นิกกี้บีช เกาะสมุย เสนอแพ็คเกจวันหยุดสุดคุ้มเพื่อคนรักกอล์ฟ

พักผ่อนสบายๆ ในวันหยุดกับกีฬาสุดโปรด บนสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานของสันติบุรี สมุย คันทรี่ คลับ ซึ่งแวดล้อมด้วยทิวทัศน์ของสวนมะพร้าวอันร่มรื่น พร้อมบริการที่พักสามคืนที่นิกกี้บีช เกาะสมุย หนึ่งในรีสอร์ทและบีชคลับระดับเอ็กซคลูซีฟที่เซ็กซี่สุดแห่งหนึ่งของโลก!

นักกอล์ฟจะได้สนุกสนานไปกับเกมกอล์ฟบนสนามระดับแชมเปี้ยนของคลับสันติบุรี พร้อมการต้อนรับระดับวีไอพี กิจกรรมเพื่อความผ่อนคลาย ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ บริการอาหารรสเยี่ยมและรายการความบันเทิงระดับไฮเอนด์จากนิกกี้บีช เกาะสมุย โดยไฮไลท์ในแพ็คเกจนี้จะประกอบด้วย Amazing Sunday Brunch บริการมื้ออาหารอันดับหนึ่งบนเกาะสมุยที่ให้ลูกค้าได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติมากกว่า 50 เมนูริมชายหาดอย่างเต็มอิ่ม Seafood Friday กับอาหารทะเลสดๆ ขึ้นชื่อของเกาะ ที่นำมาปรุงเป็นเมนูตามความต้องการของลูกค้าแบบไร้ขีดจำกัด,  Tour de Med buffet นำเสนอเมนูอาหารชื่อดังทั้งสไตล์โมร็อกโก สเปน กรีซ และอิตาลี ในวันพุธ และดื่มด่ำไปกับสุนทรียภาพที่เหนือระดับของทิวทัศน์อาทิตย์อัศดงบนเกาะสมุย กับบริการ Sunset Happy Hour

บริการระดับโลกของนิกกี้บีชในแพ็คเกจเพื่อคนรักกอล์ฟนี้ ยังรวมถึงบริการรับ-ส่งจากสนามบินเกาะสมุย บริการเครื่องดื่มต้อนรับ กระเช้าดอกไม้ในห้องพัก บัตรนิกกี้บีชไวท์การ์ดซึ่งมอบส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มตลอดรายการ บริการเสิร์ฟอาหารเช้าถึงห้องพักหรือเลือกลิ้มรสชาติในบรรยากาศของเบเกอรี่คาเฟ่ และบริการดินเนอร์สุดหรูพร้อมเสิร์ฟไวน์ภายใต้บรรยากาศอันงดงามริมชายหาดยามค่ำ นอกจากนี้ ยังมีบริการสปาครั้งละหนึ่งชั่วโมงจำนวนสองครั้ง เพื่อมอบความผ่อนคลายหลังเกมอันท้าทายตลอดสองวันในสนามกอล์ฟที่สวยงามระดับโลก ท่านสามารถสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและการพักผ่อนกับแพ็คเกจ Jet Set Golf and Party Package ได้ในราคาเพียง 31,700 บาท++ รวมค่าที่พักสามคืน ฟรีค่าสนามกอล์ฟ พร้อมบริการแคดดี้และรถกอล์ฟ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.nikkibeachthailand.com

Vivaldi  Natsaran Sitthichokvarodom <natsaran.s@vivaldipr.com>

Related contents:

You may also like...