เฉลิมฉลองคืนส่งท้ายปีริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

อีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแห่งปี ร่วมกันส่งท้ายปีเก่าในคืนวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 หลากสไตล์หลายเมนูให้คุณได้บันทึกความทรงจำต้อนรับปีใหม่สุดแสนประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัว พันธมิตรทางธุรกิจ หรือคนพิเศษ ภายใต้สีสันแห่งพลุไฟเต็มท้องฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กคลูซีฟ ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

กาล่าบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดชิค “2018 ไวท์ธีมปาร์ตี้” ที่จะให้คุณได้ฉลองโอกาสพิเศษนี้ด้วยอาหารนานาชาติรสเลิศกว่าร้อยเมนูในบรรยากาศสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา รื่นเริงไปกับการแสดงโชว์อันตระการตาบนเวที และวงดนตรียอดนิยม ร่วมนับถอยหลังต้อนรับศักราชใหม่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองกับพลุไฟหลากสีสันสุดอลังการเต็มท้องฟ้า ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป ด้วยแพ็กเก็จราคาให้เลือกตามขอบ
8,500++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ เบียร์ สปาร์คกลิ้งไวน์ และค็อกเทลก่อนรับประทานอาหารค่ำ
7,500++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ เบียร์ และค็อกเทลก่อนรับประทานอาหารค่ำ
3,500++ บาท ต่อท่าน สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี (มีสนามเด็กเล่นในห้องพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแล)

เรือมโนราห์ ครูซ

ล่องเรือใต้แสงจันทร์ส่งท้ายปี 2560 บนเรือบรรทุกข้าวโบราณสุดคลาสสิก ลิ้มรสอาหารไทยตำหรับชาววัง 7 คอร์ส ชมทัศยภาพแสนงดงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ที่ตั้งอยู่ทั้งสองฟากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน ชนแก้วแชมเปญท่ามกลางบรรยากาศแห่งเฉลิมฉลองสุดประทับใจ ตั้งแต่ 19.30 น. เป็นต้นไป ในราคาเพียงท่านละ 10,900 บาทสุทธิ รวมค็อกเทลก่อนมื้ออาหารค่ำ Billecart-Salmon แชมเปญ 1 ขวด น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และ เบียร์ (สามารถจัดทริปแบบส่วนตัว สำหรับไม่เกิน 10 ท่านได้)

ต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2561

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์

เริ่มต้นศักราชใหม่อย่างสุขสันต์ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสาย ด้วยเมนูอาหารหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดพิเศษ
ตั้งแต่ 11.30 – 15.00 น. ด้วยแพ็กเก็จให้เลือกตามชอบ
2,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และเบียร์
3,500 บาทสุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และเบียร์ พร้อมกับเฮ้าส์ไวน์ และสปาร์คลิงไวน์
เด็กอายุ 6-12 ปี รับส่วนลด 50%

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ฉลองรับปีใหม่ให้เต็มอิ่มด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังกับอาหารเลิศรสมากมาย ลิ้มรสความอร่อยโดยสุดยอดเชฟผู้ที่จะรังสรรค์เมนูต่างๆ ตามที่คุณต้องการ ทั้งเมนูจีน อินเดีย ไทย และญี่ปุ่น หรือจะเลือกเมนูอาหารตะวันตกสุดคลาสสิค เพลิดเพลินไปกับของหวานนานาชนิด พร้อมดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ในราคาพิเศษ เพียงท่านละ 2,018 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และเบียร์ เด็กอายุ 6-12 ปี เพียงคนละ 1,018 บาทสุทธิ

**ห้องอาหารเบนิฮานา เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น ห้องอาหารอิตาเลียน บรีโอ และนูเมโร อูโน คาเฟ่ ให้บริการเมนูอาลาคาร์ทพิเศษในช่วงคริสต์มาส
สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โทร. 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือ อีเมล์ riversideining@anantara.com

สัมผัสประสบการณ์และความประทับใจอันทรงคุณค่า กับเทศกาลส่งท่ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล riversidedining@anantara.com หรือเว็บไซต์ www.bangkok-riverside.anantara.com

 

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งตุ่มน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า “อนันตรา” มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า “ไม่มีที่สิ้นสุด” ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 25 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ บาหลี เวียดนาม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในประเทศไทย จีน ลาว สาธารณรัฐมอริเชียส ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐสุลต่านโอมาน กาตาร์ และโมซัมบิก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter: Anantara_Hotels
อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรได้แก่ อนันตรา, อาร์ท ซีรีส์, ดอยล์ คอลเลคชั่น, เฟิร์สท์, เคมพินสกี้, อินดิวิดวล คอลเลคชั่น, ลีลา, ลันกาโน คอลเลคชั่น, มาร์โค โปโล, โมการา, ออมนิ, แพนแปซิฟิค, พาร์ครอยัล, คิวที, ริดเจส, ชาซา, แทนแกรม และทิโวลี ประกอบด้วยโรงแรมหรูรวมทั้งหมด 345 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 85,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท
อลิซาเบธ ดาส บราวน์ ณัฐฑินี วิเศษชัยศิลป์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาหารและเครื่องดื่ม
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1734 มือถือ 085 938 3634
อีเมล์: edassbrown@anantara.com อีเมล์: nattinee_wi@anantara.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...