พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาสประจำปี 2560

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาส ซึ่งจัดเป็นธรรมเนียมปฎิบัติมาอย่างต่อเนื่องถึง 32 ปี ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพโดยในงานดังกล่าว ได้มีการจัดประกวดการตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลประจำปี ซึ่งโรงแรมฯได้จัดงานนี้อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 โดยในปีนี้ได้รับความสนับสนุนจาก นิตยสาร L’Officiel และ L’Optimum รวมทั้งบริษัทเอกชนต่างๆ เหล่าศิลปิน แฟชั่นดีไซน์เนอร์ มัณฑนากร สถาปนิกที่มีชื่อเสียง ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในครั้งนี้ โดยรายได้จากการจัดงานครั้งนี้จะนำสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

บริษัทที่ชนะเลิศการประกวดออกแบบตกแต่งต้นคริสต์มาสที่ได้รับคะแนนนิยมสูงสุด ได้แก่นายนิติพันธุ์ ดารกานนท์ ตัวแทนจากบริษัท บริษัท โซไนต์ อินโนเวทีฟ เซอร์เฟสเซส จำกัด โดยมีสถาปนิกผู้ออกแบบคือ มิสอลิซาเบธ รอม ฮิลด์ ได้ 2,726 คะแนนนิยม ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “The Three Wise Men and the Star of Bethlehem” เข้ารับประทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในงานนี้

นอกจากนี้ ยังมีบริษัทต่างๆและผู้ที่เข้าร่วมประกวดการตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลในปีนี้ อาทิ คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับธนาคารซิตี้แบงก์, คุณวสุ วิรัชศิลป์ ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส, คุณอาร์ต อารยา อินทรา ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณมุก เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน), มิสยู จอร์ดี้ ฟู ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับบริษัท แกรนด์เวิร์ค จำกัด, คุณนักรบ มูลมานัส ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับบริษัท ดีวาน่า สปา จำกัด นอกจากนั้นยังมี ธนาคารเอชเอสบีซี และ บริษัท กนกคุณ จำกัด ที่ออกแบบต้นคริสต์มาสโดยทีมครีเอทีฟและฝ่ายศิลป์ของบริษัทเองอีกด้วย

18

บุคคลทั่วไปสามารถเข้าชมความสวยงามและสร้างสรรค์ของต้นคริสต์มาสการกุศลที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งจะจัดแสดงอยู่ในพื้นที่โดยรอบบริเวณรอบสวนปาริชาติ ชั้น 1 ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2561

สอบถามรายละเอียด โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: siam@anantara.com
ติดต่อ: นันทน์นัดดา สุภัคธนสมบัติ (แอ๊ป) – ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
อีเมล์ : nannadda_su@anantara.com โทรศัพท์ 0 2126 8866, 0 2216 8832

Related contents:

You may also like...