ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบหรูมีระดับสไตล์ดัชท์ที่โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมเมืองอัมสเตอร์ดัม

หนึ่งในเมืองที่โรแมนติคที่สุดในยุโรปอย่างเมืองอัมสเตอร์ดัมจะกลายเป็นเมืองแห่งเทพนิยายอีกครั้งเมื่อสถาปัตยกรรมที่งดงามภายในเมืองถูกปกคลุมด้วยหิมะสีขาว และความครื้นเครงของตลาดคริสต์มาสประจำปีที่กระจายกันอยู่ทั่วทุกที่ในเมืองอัมสเตอร์ดัมด้วยทัศนียภาพของคูคลองที่เย็นจนผิวน้ำเป็นเกล็ดน้ำแข็ง การล่องเรือดูไฟประดับเทศกาลคริสต์มาส ลานสเก็ตน้ำแข็งที่หน้า Museum Quarter ถนนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ mulled wine อุ่นๆ และเสียงเพลงที่รื่นเริงแห่งเทศกาลคริสต์มาส ทำให้เมืองอัมสเตอร์ดัมแห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่สุดวิเศษแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีอย่างเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่จะใช้เวลาดื่มด่ำผลงานศิลปะที่ Museum Quarter หรืออาจเลือกที่จะเพลิดเพลินกับบรรยากาศท่ามกลางหิมะและแสงไฟประดับตกแต่งอันงดงามบริเวณรอบสถานที่สำคัญ อาทิ Rijksmuseum Stedelijk Museum, Royal Concert Hall, Concertgebouw และ Van Gogh Museum ซึ่งตั้งอยุ่ไม่ไกลจากโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม โรงแรมขึ้นชื่อแห่งเมืองอัมสเตอร์ดัม

ปีนี้โรงแรมสุดหรูระดับห้าดาวประจำเมืองอัมสเตอร์ดัม โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม จัดแพคเกจห้องพักสุดหรู พร้อมด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งเมนูสปาสุดพิเศษ เพื่อที่จะทำให้วันหยุดในเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงปีนี้สุดพิเศษกว่าเคย

Christmas Tree Lighting Ceremony
ในปีนี้โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมจะทำการเริ่มต้นเทศกาลคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดไฟต้นคริสต์มาสของโรงแรมในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม โดยภายในงานจะมีการแสดงพิเศษจากนักร้องเพลงแจ๊สที่ได้รับรางวัล Madeleine Peyrox พร้อมด้วยวงออเคสต้าร์แจ๊สจาก Jazz Orchestra of the Concertgebouw และ Amsterdam University of the Arts รอบบริเวณต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งอย่างเป็นพิเศษโดยแบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับสัญชาติสวิสสุดหรูอย่าง Chopard โดยแขกที่เข้าพักในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจะได้รับเครื่องตกแต่งต้นคริสต์มาสพิเศษจาก Chopard เป็นที่ระลึก

Christmas & New Year Dining
สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษเพื่อร่วมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ หัวหน้าเชฟ Schilo van Coevorden รังสรรค์เมนูสุดสร้างสรรค์ ได้แก่ เมนูอาหารสี่คอร์สสำหรับคืนคริสต์มาสอีฟ วันคริสต์มาส วันเปิดของขวัญ Boxing Day และคืนวันส่งท้ายปี New Year’s Eve พร้อมด้วยไวน์แพร์ริ่งที่เลือกมาเป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารมื้อพิเศษ โดยเมนูไฮไลท์ได้แก่ ไก่ฟ้า ปู บีฟเวลลิงตัน และขบวนพาเรดของหวานคริสต์มาส พร้อมด้วยเมนูที่ทำจากวัตถุดิบสุดหรู อย่าง กุ้ง langoustines เนื้อวากิว เห็ดทรัฟเฟิล และ อาหารทะเลชนิดต่างๆ

Festive Spa treatments
Akasha Holistic Wellbeing Centre สปาและศูนย์บำบัดสุขภาพแบบองค์รวมของโรงแรม ร่วมมอบประสบการณ์สุดผ่อนคลายในช่วงเทศกาลคริสต์มาสด้วยทรีทเม้นต์หลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น การผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่มด้วยทรีทเม้นต์ Cocooning Scrub and Massage Ritual ตลอด 90 นาทีเพื่อต้อนรับวันแรกของปีซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวใหม่ที่ส่องประกาย พร้อมนวดกระตุ้นให้ร่างกายปรับสมดุลและกระฉับกระเฉงตื่นตัว โดยสครับที่นำมาใช้เป็นสครับจากเกลือทะเลธรรมชาติ ทรายขาว ผงคริสตัลควอทซ์สีชมพู และน้ำมันหอมระเหยที่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มชุ่มชื่นและอ่อนเยาว์กระจ่างใส

Christmas & New Year Package
เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่เมืองอัมสเตอร์ดัมในช่วงเวลาส่งท้ายปี ด้วยคริสต์มาสและนิวเยียร์แพคเกจสุดพิเศษจากโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ดีไซน์เนอร์แบรนด์ และมิวเชียมสำคัญต่างๆ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

Christmas Package
โดยคริสต์มาสแพคเกจ ประกอบด้วย ห้องพักสุดหรูที่โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมจำนวน 2 คืนรวมอาหารเช้าที่ Brasserie
เครื่องดื่มต้อนรับเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนมื้ออาหารค่ำที่ Lounge
อาหารคริสต์มาสพิเศษแบบสี่คอร์สรวมไวน์แพร์ริ่งที่ Brasserie
ทัวร์ล่องเรือชมไฟประดับในเทศกาล Amsterdam Light Festival
โดยคริสต์มาสแพคเกจนี้ สามารถเข้าพักระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคม 2560 ราคาเริ่มต้นที่ 585 ยูโรต่อคืน รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่รวมภาษีท้องถิ่น 5% ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง

New Year’s Eve Package
นอกจากนี้โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมยังมอบแพคเกจสุดพิเศษ เพื่อร่วมฉลองส่งท้ายปีและเริ่มต้นปีใหม่ในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดยแพคเกจสำหรับปีใหม่นี้ ประกอบด้วย
ห้องพักสุดหรูที่โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมจำนวน 2 คืนรวมอาหารเช้าที่ Brasserie
อาหารค่ำแบบสี่คอร์สรวมแชมเปญต้อนรับจำนวน 1 แก้วต่อท่านที่ Taiko
ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับดีเจชื่อดังพร้อมปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมด้วยการชมโชว์แสดงดนตรีที่ Longe and Tunes Bar
เลทเช็คเอ้าท์ได้ที่ 14 นาฬิกา (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
โดยนิวเยียร์อีฟแพคเกจนี้ สามารถเข้าพักได้ในคืนที่ 30 และ 31 ธันวาคม 2560 หรือคืนที่ 31 ธันวาคม 2560 และคืนที่ 1 มกราคม 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 615 ยูโรต่อคืน นอกจากนี้ หากต้องการชมดอกไม้ไฟแบบส่วนตัวสุดพิเศษที่ระเบียงห้องพัก โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมเสนอห้องสวีท I Love Amsterdam Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 2,250 ยูโร ต่อคืน ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแต่ไม่รวมภาษีท้องถิ่น 5% ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ติดต่อโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม โทร +31 20 570 00 075 อีเมล์ reservations@conservatoriumhotel.com หรือติดต่อตัวแทนฝ่ายขายการตลาดและประชาสัมพันธ์ของโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมประจำประเทศไทย โทร +66 85 553 6199 อีเมล์ thaioffice@heavensportfolio.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ http://www.conservatoriumhotel.com ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆของโรงแรมได้ทาง ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม @ConservatoriumHotel

เกี่ยวกับโรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม | www.conservatoriumhotel.com
โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมตั้งที่อยู่ใจกลางย่านแวน แบร์เลสตราท (Van Baerlestraat) ซึ่งเป็นย่านพิพิธภัณฑ์ของเมืองอัมสเตอร์ดัมที่มีพิพิธภัณฑ์ชื่อดังอย่าง The Rijksmuseum, the Van Gogh Museum และ the Royal concertgebouw อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้ง the P. C. Hoffstraat ทำให้โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมนี้เป็นโรงแรมที่เป็นสุดยอดสำหรับคนรักการท่องเที่ยวเชิงศิลปกรรม สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมอย่างดีเยี่ยม โรงแรมนี้ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น 129 ห้องพักแบบธรรมดาและแบบสวีทบนตึก 8 ชั้น อีกทั้งยังมีห้องอาหาร บาร์ เลาจน์ เวลเนสเซ็นเตอร์ และห้องสำหรับประชุมและจัดเลี้ยงที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เกี่ยวกับเดอะเซ็ท The Set | www.thesethotels.com
กลุ่มโรงแรมเดอะเซ็ท (The Set) มีสมาชิกโรงแรมระดับพรีเมี่ยมที่กระจายอยู่ใจกลางเมืองสำคัญในยุโรปได้แก่ โฮเทลคาเฟ่รอยัล (Hotel Café Royal) โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม อัมสเตอร์ดัม และโรงแรมลูทเทีย (Lutetia Paris) ทำให้โรงแรมในเครือเดอะเซ็ทนี้เป็นสถานที่รวมตัวของเหล่าศิลปินและผู้มีรสนิยมทางด้านงานศิลปะและสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของเมืองนั้น โดยเดอะเซ็ทมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์พักผ่อนและการเดินทางในรูปแบบคลาสสิคผสมกับความร่วมสมัยในสิ่งอำนวยความสะดวกและงานดีไซน์ ทำให้แขกที่เข้าพักรูปสึกผ่อนคลายได้แม้อยู่ในใจกลางเมืองใหญ่ นอกจากนี้เดอะเซ็ทยังได้ผสมผสานวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของเมืองนั้นเข้ามาอยู่ในการดีไซน์ และการให้บริการอันหรูหราเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์พิเศษอันแสนน่าประทับใจ ด้วยวิสัยทัศน์ของ David Chipperfield และ Piero Lissoni โรงแรมที่อยู่ในเครือของเดอะเซ็ทได้กลายเป็นตึกสัญลักษณ์ของเมืองต่างๆในกลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก ซึ่งในปี 2017 นี้ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของ Jean-Michel Wilmotte จะถูกอวดโฉมอีกครั้งในรูปแบบของโรงแรมลูทเทีย (Lutetia) ที่เมืองปารีส

เกี่ยวกับบริษัท เฮเว้นส์ พอร์ทโฟลิโอ้ (Heavens Portfolio) | www.heavensportfolio.com
เฮเว้นส์ พอร์ทโฟลิโอ้ เป็นบริษัทที่ให้บริการในการเป็นตัวแทน ให้กับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำระดับโลกมากมายในการประชาสัมพันธ์และนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างหรูหราและมีเอกลักษณ์นับตั้งแต่ปี 2548 มีสำนักงานครอบคลุม 10 สาขาทั่วทวีปเอเชีย ได้แก่ ฮ่องกง มาเก๊า จีน ไต้หวัน มุมไบ อินเดียเหนือ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ ไทย เฮเว้นส์ พอร์ทโฟลิโอ้ ให้บริการทางด้านการส่งเสริมการขาย การตลาด และประชาสัมพันธ์ให้กับลุกค้าเพื่อการเข้าถึงตลาดนักเดินทางท่องเที่ยวที่อาศัยอยู่ในทวีปเอเชีย โดยลูกค้าของบริษัทนั้นล้วนแล้วแต่เป็นโรงแรมและรีสอร์ทระดับชั้นนำของประเทศต่างๆ อาทิ โรงแรมเซเว่นวันทรีทู ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Hotel 7132) เครือโรงแรมอาร์มานี่ (Armani Hotels) โรงแรมบาวอูลาค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Baur au Lac) โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียม ประเทศเนเธอร์แลนด์ (The Conservatorium Hotel) โรงแรมเดวิดซิทาเดล ประเทศอิสราเอล (David Citadel) โรงแรมมามิลล่า ประเทศอิสราเอล (Mamilla Hotel) โรงแรมโฮเทลคาเฟ่รอยัล ประเทศสหราชอาณาจักร (Hotel Café Royal) เครือโรงแรมโอเบรอย (Oberoi Hotels) เครือโอทเคอร์คอลเลคชั่น (Oetker Collection) โรงแรมและบูติคชาเล่ย์ฮาคุบะโฮเทลกรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่น (Hakuba Hotel Group) ชิกินิเซโกะเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ ประเทศญี่ปุ่น (Shiki Serviced Residences) และ โรงแรมอัลทิม่าสตาด ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Ultima Gstaad)

Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul
Sales & Marketing Manager
Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences
24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand
T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

Related contents:

You may also like...