อีซูซุฉลอง 60 ปีทองแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มุ่งมั่นนำ “วิถีอีซูซุ” ขับเคลื่อนความสุขของคนไทยสู่อีก 60 ปีข้างหน้า

HiclassSociety.com ร่วมยินดีในวาระ 60 ปีทอง ของ อีซูซุ ซึ่งงานนี้อีซูซุจัดใหญ่จัดเต็ม! กับงานฉลอง 60 ปีทอง เปิดตำนานแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอีซูซุที่อยู่เคียงคู่สังคมไทย สานต่อปณิธานจากก้าวแรกในการพัฒนายานยนต์ เทคโนโลยี และการบริการด้วยหัวใจ สู่ความสำเร็จในการส่งมอบความสุข ความพึงพอใจให้แก่คนไทยยาวนานถึง 6 ทศวรรษ เล่าเรื่องราวในรูปแบบนิทรรศการผ่านสื่อมัลติมีเดียอันทันสมัย และกิจกรรมหลากหลายให้ร่วมสนุกในโซนต่างๆ พร้อมเปิดตัวรถปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก สู่สายตาผู้ใช้รถชาวไทย ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี


กลุ่มตรีเพชร โดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “นับตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2560 อีซูซุได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 60 ปีทองของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบความพิเศษเหล่านี้เพื่อเป็นการขอบคุณคนไทยทั่วประเทศที่ให้ความเชื่อมั่นในรถอีซูซุ ตลอดจนสนับสนุนให้ธุรกิจของอีซูซุเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างมั่นคงยาวนานถึง 6 ทศวรรษ

ดังนั้นในวาระพิเศษเพื่อฉลองส่งท้ายปีทอง ก่อนเข้าสู่ทศวรรษที่ 7 อีซูซุจึงได้จัดงานพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากการแนะนำรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ยานยนต์อีซูซุประเภทที่ 3 ที่ได้เปิดตัวในปีทองนี้ ด้วยเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่ยกระดับการขับขี่ให้ถึงขีดสุด ซึ่งกำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม หลังจากมีการเผยแพร่ข้อมูลออกทางสื่อต่างๆ ไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมาแล้วยังได้นำเสนอเรื่องราวความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอีซูซุในการขับเคลื่อนความสุข ความพึงพอใจ และการส่งเสริมความก้าวหน้าในฐานะคู่คิดมืออาชีพให้กับคนไทย ตลอดจนการตอบแทนสังคมไทยในแง่มุมต่างๆ ตลอดระยะเวลา 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยผ่านรูปแบบสื่อมัลติมีเดียที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีบทเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระพิเศษนี้ ส่งต่อความรักความผูกพันร่วมกันของแบรนด์ “อีซูซุ” เปรียบดังอีซูซุที่เติบโตอย่างมั่นคงในวงการรถยนต์เมืองไทยมายาวนาน ผ่านร้อนผ่านหนาวในสถานการณ์ทุกรูปแบบ แต่อีซูซุก็ยืนหยัดอยู่เคียงข้างผู้ใช้รถเสมอ ทั้งยามทุกข์และยามสุขได้จนถึงปัจจุบัน เพราะความรักที่ผู้ใช้รถชาวไทยมีต่อแบรนด์อีซูซุ พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมงานดังกล่าวในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ศกนี้”

อีซูซุพร้อมจะนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตลอดระยะเวลา 60 ปี ผ่านกิจกรรมและมัลติมีเดียอย่างน่าสนใจ เพื่อทำให้การเฉลิมฉลอง 60 ปีทองของการดำเนินธุรกิจอีซูซุใน ประเทศไทย สร้างความประทับใจสำหรับผู้ร่วมงานทุกคน

• ต้อนรับผู้ร่วมงานด้วย “ไคเนติค แลนด์มาร์ค (Kinetic Landmark)” ขนาดมหึมากลางสถานที่จัดงาน กลุ่มบอลไฟและจอรอบทิศ ที่ดึงดูดความสนใจด้วยการเปลี่ยนสีและรูปร่าง สื่อเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ

• โซนนิทรรศการมัลติมีเดีย 6 โซน ได้แก่

1. The Path from History : เส้นทางแห่งประวัติศาสตร์
นำเสนอประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอีซูซุ นับจากจุดเริ่มต้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2459 สู่รถบรรทุกอีซูซุคันแรกที่นำมาสู่ประเทศไทยในปี พ.ศ. 2500 จนถึงปัจจุบัน ตลอดระยะเวลา 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ผู้ใช้รถชาวไทยอยู่เสมอ โดยนำเสนอผ่านเทคโนโลยี Interactive Wall เพิ่มความน่าสนใจในการรับชมประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของอีซูซุ รวมทั้งนวัตกรรมอันเลื่องชื่อ และภาพยนตร์โฆษณาของอีซูซุในแต่ละยุคมาให้รับชมกันอีกครั้ง

2. The Path to Prosperity : เส้นทางแห่งความเจริญรุ่งเรือง
อีซูซุเป็นผู้นำรถเพื่อการพาณิชย์ที่คนไทยไว้วางใจมาโดยตลอด ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานรอบด้าน ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไร ถือเป็นคู่คิดมืออาชีพที่ช่วยสนับสนุนให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน เพื่อต่อยอดและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้ก้าวหน้าอย่างมั่นคง มาร่วมค้นพบเคล็ดลับความมั่งคั่งผ่านความสำเร็จของลูกค้าผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริงจากหลากหลายธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อาทิ ยาคูลท์, เอส.บี.เฟอร์นิเจอร์, ไทยน้ำทิพย์, บุญถาวร, ฟู้ดแพชชั่น, กลุ่มวารีเทพ เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกกับเกม “อีซูซุยิ่งใช้…ยิ่งรวย” และถ่ายภาพโดยใช้เทคนิค 3D ท่ามกลางกองเหรียญทองขนาดมหึมา ซึ่งสามารถแชร์ภาพถ่ายประทับใจผ่าน Facebook ได้

3. The Path to Happiness : เส้นทางแห่งความสุข
ทุกนวัตกรรมของอีซูซุ ล้วนสรรค์สร้างภายใต้แนวคิด “ยานยนต์แห่งความสุข” ที่ใกล้ชิดกับชีวิตคน เพื่อตอบสนองการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันให้มากที่สุด พร้อมทั้งยกระดับการบริการให้เหนือชั้นกว่า ด้วยมาตรฐานการบริการด้วยหัวใจที่เป็นเอกลักษณ์ของอีซูซุ โซนนี้จึงเป็นการบอกเล่าความสุขของผู้ใช้รถอีซูซุผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การร้องเพลงเพื่อสร้างเป็น มิวสิควิดีโอส่วนตัว “เธอทำให้ได้รู้” แบบ Virtual Singing, การแสดงภาพถ่าย “โฟกัสความสุขฉลอง 60 ปีอีซูซุ” ร่วม Live และ Share ความรู้สึกดีๆ กับอีซูซุผ่านทาง facebook เพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ และ Digital Painting โดยเป็นแบบให้นักวาดการ์ตูนชื่อดัง ฟ้าฟ้า และซิบบิล สร้างภาพสไตล์คาแรคเตอร์ของผู้ร่วมงานแต่ละคนแบบไม่ซ้ำใคร

4. The Path to Social Contribution : เส้นทางแห่งการเสียสละเพื่อสังคม
นอกจากทำให้ผู้คนมีความสุข และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแล้ว อีซูซุยังเป็นนิติบุคคลที่ดีของสังคมไทย ที่มีนโยบายหลักในการ “เสียสละเพื่อสังคมไทย” อย่างต่อเนื่อง ผ่านหลากหลายโครงการ อาทิ โครงการ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต” คาราวาน “พลังดี…เปลี่ยนโลก” กิจกรรมของมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ และกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์อื่นๆ

11

5. The Path to the Future : เส้นทางสู่อนาคต
เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ อีซูซุได้นำเสนอแนวคิดและเทคโนโลยีอนาคตในแบบฉบับของอีซูซุส่งตรงจาก “อีซูซุพลาซ่า” สถานที่จัดแสดงนวัตกรรมและความสำเร็จของอีซูซุจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ณ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านมัลติมีเดียที่น่าสนใจ พร้อมการจัดแสดงผลงานการออกแบบรถอนาคตอีซูซุในจินตนาการ (Isuzu Dream Car Design Contest) จากนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศที่เข้ารอบชิงชนะเลิศในโครงการ “อีซูซุ…คิดให้ต่างอย่างคนรุ่นใหม่ (Isuzu Creative Brains Challenge 2017)” อีกทั้งยังสนุกไปกับการเลือกรถอนาคตอีซูซุในแบบที่ชอบมาโลดแล่นในเมืองแห่งอนาคต (Futuristic City) ด้วยเทคนิค Mapping สุดล้ำ

6. The New Isuzu D-Max Blue Power Display: โซนจัดแสดงรถปิกอัพ ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์
การจัดแสดงสุดยอดนวัตกรรมปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่พัฒนาให้สมบูรณ์แบบขึ้นในทุกๆ ด้าน สะท้อนภาพลักษณ์นวัตกรรมยานยนต์ปิกอัพแห่งอนาคตทั้งภายนอกและภายใน ทรงพลัง หรูหราและสง่างามยิ่งขึ้น ผสานความสปอร์ตและล้ำสมัย รวมทั้งบรรยากาศใหม่ภายใน ห้องโดยสารแต่ละรุ่นที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว ควบคู่กับการติดตั้งนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้รถ อาทิ “อีซูซุ…คิดให้ต่างอย่างคนรุ่นใหม่ (Isuzu Creative Brains Challenge 2017)” อีกทั้งยังสนุกไปกับการเลือกรถอนาคตอีซูซุในแบบที่ชอบมาโลดแล่นในเมืองแห่งอนาคต (Futuristic City) ด้วยเทคนิค Mapping สุดล้ำ

6. The New Isuzu D-Max Blue Power Display: โซนจัดแสดงรถปิกอัพ ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์
การจัดแสดงสุดยอดนวัตกรรมปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่พัฒนาให้สมบูรณ์แบบขึ้นในทุกๆ ด้าน สะท้อนภาพลักษณ์นวัตกรรมยานยนต์ปิกอัพแห่งอนาคตทั้งภายนอกและภายใน ทรงพลัง หรูหราและสง่างามยิ่งขึ้น ผสานความสปอร์ตและล้ำสมัย รวมทั้งบรรยากาศใหม่ภายใน ห้องโดยสารแต่ละรุ่นที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว ควบคู่กับการติดตั้งนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้รถ อาทิ

• ครั้งแรกในวงการปิกอัพกับไฟหน้าใหม่แบบ Bi-LED พร้อม Multifunctional Daylight เทคโนโลยีสุดล้ำ อีกทั้งยังปรับระดับสูง-ต่ำของไฟหน้าได้ถึง 4 ระดับ

• ความบันเทิงเหนือระดับกับ ใหม่! Isuzu iConnect พร้อม Built-in Navigator

• ใหม่ล่าสุด “อีซูซุอินไซท์” ที่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลผ่าน Smartphone ได้ ต่อยอดความสะดวกสบายสูงสุดตามแบบฉบับอีซูซุ ตอกย้ำจุดยืนการเป็นหนึ่งเดียวของวงการปิกอัพที่ออกแบบบุคลิกรถแต่ละรุ่นให้แตกต่างอย่างชัดเจน

“ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน อีซูซุได้ทำหน้าที่ในการขับเคลื่อนความสุข ความพอใจ และความเจริญรุ่งเรืองทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก อีซูซุจะยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนความสุขของคนไทยสู่ทศวรรษหน้า และทศวรรษต่อๆ ไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยนวัตกรรมและการบริการที่พร้อมตอบความสุขของผู้ใช้รถอย่างแท้จริง ตาม “วิถีอีซูซุ” ที่ยึดมั่นมาโดยตลอด และยังคงยึดมั่นตลอดไป นั่นคือ “ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา” มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมสัมผัสความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ตลอดระยะเวลา 60 ปีของอีซูซุที่อยู่เคียงคู่สังคมไทย พร้อมทั้งชมรถปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ได้ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.

60 ปี แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอีซูซุในประเทศไทย

จากก้าวแรกแห่งประวัติศาสตร์ สู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน นับเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้ว ที่อีซูซุได้สร้างตำนานแห่งยนตรกรรมอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย

พ.ศ.2500
จากสภาพถนนและการคมนาคมขนส่งที่ยากลำบาก บริษัท มิตซูบิชิ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจ จึงได้นำรถบรรทุกอีซูซุคันแรกเข้ามา
จำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากอีซูซุเป็นแบรนด์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงด้านรถเพื่อการพาณิชย์และเครื่องยนต์ดีเซลของประเทศญี่ปุ่น

พ.ศ. 2506
บริษัท มิตซูบิชิ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มการประกอบรถอีซูซุในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือด้านเทคนิคจากบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศญี่ปุ่น)

พ.ศ.2509
จัดตั้งบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อรับผิดชอบการประกอบรถยนต์อีซูซุ เป็นการลงทุนเพื่อสร้างงาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีให้แก่อีซูซุประเทศไทย

พ.ศ.2517
ธุรกิจอีซูซุเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงได้แยกดำเนินการโดยอิสระ จากบริษัท มิตซูบิชิ (ประเทศไทย) จํากัด ด้วยการตั้ง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด (“ตรีเพชร” แปลมาจากคำว่า “มิตซูบิชิ” ซึ่งมีความหมายเดียวกันว่า เพชร 3 เม็ด) ทำหน้าที่ในการบริหารธุรกิจการจัดจำหน่าย และศูนย์บริการอีซูซุในประเทศไทย

พ.ศ.2521
นำนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซลมาใช้กับรถปิกอัพเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งมีความประหยัดน้ำมัน ทนทาน เหมาะกับการใช้งานของรถปิกอัพ ถือเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ของวงการปิกอัพไทย ปัจจุบันรถปิกอัพเกือบทั้งหมดใช้เครื่องยนต์ดีเซล

พ.ศ.2528
ครั้งแรกของเมืองไทยกับการแนะนำรถปิกอัพห้องโดยสารกว้าง “อีซูซุสเปซแค็บ” มาตรฐานใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้ใช้ จนเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง จนทำให้คำว่า “สเปซแค็บ” กลายเป็นคำเรียกของรถประเภทนี้ของผู้บริโภคชาวไทย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

พ.ศ.2529
นำเครื่องยนต์ไดเร็คอินเจคชั่นอันเลื่องชื่อเรื่องความแรงสุด ประหยัดน้ำมันสุด ออกสู่ตลาดเมืองไทย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น เทคโนโลยีระดับทองของวงการยานยนต์

พ.ศ.2530
ก่อตั้ง บริษัท อีซูซุเอ็นยิ่น แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อผลิตเครื่องยนต์ดีเซล สำหรับรถปิกอัพ ทั้งที่จำหน่ายในประเทศไทยและส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศ

พ.ศ.2535
เปิดตัว “อีซูซุโรดีโอ โฟร์วีลไดรฟ์” รถปิกอัพขับเคลื่อน 4 ล้อที่ผลิตในประเทศเป็นครั้งแรก

พ.ศ.2538
นำเกียร์ออโตเมติกมาใช้ในรถปิกอัพเป็นรายแรก สร้างมาตรฐานความสะดวกสบายใหม่

พ.ศ.2540
อีซูซุมียอดผลิตรถในประเทศไทยครบ 1 ล้านคัน

พ.ศ.2545
เปิดตัวรถปิกอัพรุ่นใหม่หมด! “อีซูซุดีแมคซ์” ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย รถปิกอัพที่ออกแบบเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ซึ่งได้สร้างปรากฎการณ์ที่สื่อมวลชนไทยขนานนามว่า “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” และจำหน่ายมากกว่า 10,000 คัน ภายใน 10 วันแรก ของการออกสู่ตลาดในเมืองไทย และได้ 1 ล้านคันในระยะเวลาเพียง 7 ปีเศษ พร้อมย้ายฐานการผลิตรถปิกอัพจากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศไทย

พ.ศ.2546
• ก่อตั้งบริษัท อีซูซุโอเปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท อีซูซุมอเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด” เพื่อส่งออก “อีซูซุดีแมคซ์” ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก สร้างงานและรายได้มหาศาลให้กับประเทศไทย
• ครั้งแรกของเมืองไทยกับการเปิดตัวรถปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์” ถือเป็นการสร้างประเภทตลาดใหม่ ซึ่งต่อมารถประเภทนี้ได้รับความนิยมสูงสุด และมีสัดส่วนมากที่สุดในตลาดรถปิกอัพ

พ.ศ.2547
เปิดตัว “อีซูซุมิว-เซเว่น” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าครบถ้วน

พ.ศ.2552
ได้แนะนำรถบรรทุกอัจฉริยะ “อีซูซุมิมาโมริ” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ช่วยพัฒนาพฤติกรรมการขับขี่ให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น ลดต้นทุนการขนส่ง

พ.ศ.2553
เปิดตัวรถปิกอัพไลฟ์สไตล์ครั้งแรก ในชื่อ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ที่ตกแต่งด้วยสีดำแดง อันเป็นเอกลักษณ์

พ.ศ.2554
ท่ามกลางมหาอุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศไทย เปิดตัว “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” รถปิกอัพรุ่นเปลี่ยนโฉมใหม่หมด ซึ่งสร้างสถิติยอดจำหน่ายสูงสุด 15,000 คัน ใน 3 วัน สร้างปรากฎการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ใหม่อีกครั้ง

พ.ศ.2555
• เปิดตัวรถปิกอัพขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่นใหม่ ในชื่อ “อีซูซุ วี-ครอส 4×4”
โรงงานผลิตใหม่ อีซูซุ เกตเวย์ ณ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อรองรับกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น และตอบสนองความต้องการของตลาด
• อีซูซุมียอดการผลิตรถทุกรุ่นในประเทศไทยครบ 3 ล้านคัน

พ.ศ.2556
อีซูซุได้เปิดตัว “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ระดับหรู โดยได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถชาวไทยอย่างดียิ่ง ด้วยยอดจำหน่าย 5,000 คันใน 10 วันแรกของการออกสู่ตลาด และสูงกว่า 20,000 คัน ใน 1 ปี

พ.ศ.2558
ครั้งแรกในวงการปิกอัพโลก ในการแนะนำรถปิกอัพรุ่นใหม่ “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” นวัตกรรมเปลี่ยนโลก และได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้รถในประเทศไทย สร้างปรากฎการณ์ที่สื่อมวลชนไทยเรียกว่า “ปรากฏการณ์ อีซูซุบลูเพาเวอร์” ตอกย้ำการเป็นผู้กำหนดทิศทางของเครื่องยนต์ดีเซลด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1,900 ซีซี มาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่าคำว่า “ที่สุด” กำลังเครื่องยนต์สูงสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด และค่ามลพิษต่ำสุด

พ.ศ.2559
• จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในตลาดเมืองไทย ตลอดเกือบ 6 ทศวรรษ ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ได้ขยายธุรกิจการจัดจำหน่ายรถอีซูซุขนาดเล็ก ออกไปยังประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และประเทศกัมพูชา ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ อีซูซุในประเทศไทย
• อีซูซุฉลองยอดการผลิตรถทุกรุ่นในประเทศไทยครบ 4 ล้านคัน

พ.ศ.2560
ฉลองครบรอบ 60 ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวรถหลากรุ่น
• รถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรู “เดอะ นิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” Signature of Privilege เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ ในเดือนกุมภาพันธ์
• รถบรรทุกรุ่นใหม่ เจ้าแห่งรถบรรทุก “อีซูซุ คิงออฟทรัคส์” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งของไทย ในเดือนเมษายน
• รถปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ในเดือนพฤศจิกายน

 

สำนักงานประชาสัมพันธ์
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...