ASICS พลิกโฉมดีไซน์กับแบรนด์ดัง MITA SNEAKERS นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ GEL- KENUN SHINKAI

เปิดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก ASICS โดยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น Mita Sneaker ซึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ที่มีชื่อว่า GEL- KENUN SHINKAI เป็นการนำรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ASICS อย่าง GEL-KENUN ในรูปแบบเดิมมาผสมผสานการดีไซน์เข้ากับเจ้ามหาสมุทรอย่างฉลามยักษ์เมกาโลดอน (Megalodon shark) นำมาซึ่งสีน้ำเงินใต้ท้องทะเลลึก

คุณชิเกยูกิ คูนี่ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและสร้างสรรค์ของ Mita Sneakers กล่าวว่า “เดิมทีผมวางดีไซน์สีไว้ให้เสมือนกับสีท้องฟ้าอันสดใส ที่รายล้อมไปด้วยก้อนเมฆ ซึ่งในภาษาญี่ปุ่น เราเรียกว่า Kenun (เคนหยุ่น) แต่พอได้ลองวางแบบดีไซน์มันกลับทำให้ผมรู้สึกอยากใส่อะไรที่มีความท้าทายมากกว่านี้ ผมจึงลองนึกสีของท้องฟ้า ดิ่งลงมาสู่สีน้ำเงินเข้มดั่งใต้ท้องทะเลลีก ที่มีฉลามยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง เมกาโลดอน (Megalodon shark) ในตำนานแหวกว่ายอยู่”

สำหรับการดีไซน์รองเท้ารุ่น GEL-KENUN SHINKAI ในเฉดสีน้ำทะเลลึก หรือเรียกว่า “SHINKAI” (ชินไค) ซึ่งเป็นสีน้ำเงินเข้ม คือการนำลวดลายของครีบปลาฉลามมาเป็นลูกเล่นให้กับรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ อีกหนึ่งความพิเศษคือพื้นรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนสีในไฟที่แตกต่างกันราวกับแสงไฟเมื่อกระทบกับพื้นมหาสมุทร แต่ยังคงทน และแข็งแรงเสมือนฟันของปลาฉลาม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของรองเท้า Mita Sneaker ส่วนหน้าผ้าของรองเท้ารุ่นนี้ ASICS ได้นำลวดลายของฟันปลาฉลามเข้ามาเป็นเอกลักษณ์เด่น สำหรับผู้ที่ชอบความสง่างามดั่งปลาฉลามยักษ์นี้

ถึงแม้การดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้จะแตกต่างจากคอลเลคชั่นอื่น แต่สิ่งหนึ่งที่ ASICS ให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่องคือ ความยืดหยุ่นในทุกๆแรงกระทบ อีกทั้งการระบายที่ดี ป้องกันการอับชื้น และสามารถรู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่นในการสวมใส่จากเนื้อผ้าไนลอน ด้วยนวัตกรรม GEL-KENUN

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จัดวางจำหน่ายแล้ววันนี้จำนวนจำกัดเพียงแค่ 18 คู่ในประเทศไทย ในราคา 5,900 บาท ที่ร้าน ASICS สาขา เมกาบางนา เท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ASICS ได้ที่ http://www.asics.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ASICS ที่ได้ https://www.facebook.com/ASICSThailand

วีดีโอข้อมูลผลิตภัณฑ์: https://www.youtube.com/watch?v=U4LAaVaFfB8

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ:
เกอว กิ๊ฟ และ ไอซ์
บริษัท สตาร์ พีอาร์ จำกัด
Tel. +66(0)2-653-2717-9
girl@starpr.co.th ; gift@starpr.co.th; savita@spark.co.th

 

Related contents:

You may also like...