อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดโรงแรมหรูแห่งใหม่ในฮานอย

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว “อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72” อย่างเป็นทางการบนชั้น 62 ถึง 71 ของอาคารเกียงนาม แลนด์มาร์ค 72 ซึ่งตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุดกลางกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และมีห้องพักระดับหรูที่ตกแต่งอย่างวิจิตรงดงามถึง 359 ห้อง เพื่อรับรองแขกผู้เข้าพักที่มาเยี่ยมเยือนฮานอยได้ตั้งแต่วันนี้

โรงแรมระดับหรูแห่งใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ภายในแลนด์มาร์ค72 คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าปลีก ย่านธุรกิจ และแหล่งบันเทิง ทั้งยังเป็นสถานที่พบปะรูปแบบต่างๆ โดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 70 จนถึง 920 ตารางเมตร โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนมาร์ค72 ตั้งอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงฮานอย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ฮานอย ศูนย์ประชุมแห่งชาติเวียดนาม การ์เด้นช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และสำนักงานใหญ่ของบริษัทระดับนานาชาติในเวียดนามหลายแห่ง โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาตินอยไบเพียง 40 นาที ช่วยให้แขกผู้เข้าพักไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองนานจนเกินไป

เติมความหรูหราเหนือระดับ
ห้องพักที่หรูหรามีระดับของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 มีให้เลือกตั้งแต่ห้องสวีท 34 ห้องที่กว้างขวางและมาพร้อมวิวแบบพาโนรามารอบเมืองฮานอยผ่านบานกระจกที่กว้างใหญ่จากพื้นจนถึงเพดานของชั้น 62 ไปจนถึงชั้น 70 ของอาคาร สมาชิกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลสามารถเข้าใช้บริการคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล เล้าจ์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสบริการเหนือระดับและมีความเป็นส่วนตัวได้ที่ชั้น 71 โดยเล้าจ์แห่งนื้ถือว่าเป็นเล้าจ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แขกของคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลสามารถเข้ารับประทานอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ดื่มเครื่องดื่มได้ตลอดวัน หรือรับบริการจิบน้ำชายามบ่าย เรื่อยไปจนถึงรับประทานคานาเป้พร้อมเครื่องดื่มในช่วงเย็น และดื่มด่ำกับวิวของเมืองฮานอยในระดับความสูง 300 เมตรเหนือตัวเมืองได้อย่างเต็มอิ่ม

มร.ลีแอน ฮาร์วู้ด รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ไอเอชจีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี กล่าวถึงการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในครั้งนี้ว่า “ฮานอยเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังมาแรงในภูมิภาคนี้ เราเห็นการเติบโตของจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในเมืองนี้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในระดับตัวเลขสองหลัก ในปี 2016 ปีเดียวมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามามากถึงกว่า 4 ล้านคน การเปิดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งที่สองในกรุงฮานอยจึงเป็นก้าวสำคัญในการนำพาธุรกิจของเราให้ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้น ในการนำเสนอห้องพักที่มีความหรูหราเหนือระดับสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในเวียดนาม”

“การเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่นี้ยังเป็นหมุดหมายที่สำคัญของไอเอชจีและแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัล เพราะถือว่านี่เป็นการสร้างประวัติศาสตร์ในการนำเสนอห้องพักบนที่ตั้งที่สูงที่สุดในเวียดนาม แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลนำเสนอโรงแรมที่มีความหรูหรามากว่า 70 ปี และเราพร้อมรอต้อนรับแขกผู้เข้าพักของเราให้ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับของไลฟ์สไตล์ในแบบอินเตอร์คอนติเนนตัลที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 แห่งนี้” มร.ลีแอน ฮาร์วู้ด กล่าวเพิ่มเติม

ส่งเสริมธุรกิจไมซ์
มร.ฮาร์วู้ดยังกล่าวเสริมว่า การเปิดโรงแรมแห่งใหม่นี้ยังเป็นการช่วยส่งเสริมธุรกิจไมซ์ (ซึ่งหมายถึงธุรกิจการจัดประชุมของบริษัทข้ามชาติ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ) ในฮานอยได้อีกทางหนึ่ง เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีมามอบให้นั้นมีทั้งพื้นที่กว้างขวางที่สามารถปรับใช้ในการจัดงานประชุมได้อย่างหลากหลายรวมแล้วกว่า 2,861 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นห้องฟังก์ชั่นถึง 8 ห้อง มีพื้นที่ตั้งแต่ 70 – 920 ตารางเมตร นอกจากนี้ห้องบอลรูมของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ยังเป็นห้องโถงแบบไม่มีเสาที่ถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในฮานอย (1,020 ตารางเมตร) สามารถจุคนได้มากถึง 1,000 คน เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการจัดประชุมระดับนานาชาติ นิทรรศการ และการจัดงานสังคมหลากหลายรูปแบบ

มื้ออาหารเหนือท้องฟ้า
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ยังมีห้องอาหารและบาร์เหนือระดับที่ตั้งอยู่ในชั้น 62 ซึ่งเป็นชั้นที่สูงขึ้นไปกว่าโรงแรมอื่นๆ มอบวิวทิวทัศน์สุดตระการตาให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยมีทั้ง “3 สปูนส์ (3 Spoons)” ห้องอาหารที่มาพร้อมครัวสามสไตล์กับเมนูอาหารที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ “Hive Lounge” เล้าจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตรงใจกลางล็อบบี้ของโรงแรม รวมถึง “คิวบาร์ (Q Bar)” และ “สเตลล่า (Stellar)” ห้องอาหารและสเต็กเฮ้าส์ประจำโรงแรม

สเตลล่า เป็นสเต็กเฮ้าส์สไตล์ร่วมสมัยในคอนเซ็ปต์ที่หลากหลายด้วยการนำเอาประเพณีการรับประทานสเต็กรูปแบบต่างๆ มาใส่ทวิสต์ใหม่ๆ ให้ดูโมเดิร์นขึ้น โดยเสิร์ฟเฉพาะเนื้อวัวที่ดีที่สุดและพรีเมี่ยมที่สุดเท่านั้น ภายในห้องอาหารยังมีห้องรับประทานอาหารแบบไพรเวท มีสตูดิโอทำอาหาร ห้องดื่มไวน์ และห้องชีส รวมถึงห้องอาคารเทปันยากิที่นำเสนอเนื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ไฮไลต์ของห้องอาหารสเตลล่าอยู่ที่บริการผู้ดูแลเนื้อแบบอินเฮ้าส์แห่งแรกในฮานอย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อและมือชำแหละเนื้อจะคอยให้คำแนะนำแขกผู้เข้ามารับประทานอาหารในห้องอาหารอย่างละเอียด รวมถึงเนื้อประเภทต่างๆ ของห้องอาหาร เช่นเดียวกับไวน์ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์มาให้คำแนะนำด้วยเช่นกัน ในเรื่องของการแนะนำเนื้อ ผู้ดูแลเนื้อสามารถเข้ามาพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับแขกและแนะนำอย่างละเอียดถึงความพิถีพิถันในการตัด แหล่งที่มาของเนื้อ และเกรดต่างๆ ของเนื้อ ก่อนที่จะแล่และย่างให้รับประทานในรูปแบบที่ตรงใจแขกบนโต๊ะรับประทานอาหารนั้นเลย

มร.จอห์น คิม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 กล่าวว่า “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความเอ็กซ์คลูซีฟน่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลในภูมิภาคนี้ ด้วยสถานที่ตั้งบนแลนด์มาร์ค72 จึงเปิดโอกาสให้เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสำหรับนักเดินทางที่เข้ามาติดต่อธุรกิจและเข้ามาท่องเที่ยว เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่หรูหราเหนือระดับกับไลฟ์สไตล์ในแบบของอินเตอร์คอนติเนนตัล และเรามั่นใจว่าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 จะกลายเป็นโรงแรมระดับไอคอนสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในสไตล์ลักชัวรี่โมเดิร์นอย่างแน่นอน”

นอกเหนือไปจากนี้ ผู้เข้าพักในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 ยังได้รับสิทธิพิเศษด้านการติดต่อสื่อสารจากไอเอชจี นั่นคือ IHG Connect ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในภูมิภาคเป็นครั้งแรกในเวียดนาม หลังเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาไปได้ไม่นาน IHG Connect ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตของแขกผู้เข้าพักได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง และเสถียร ผ่านการผนวกกันของแบนด์วิธที่มากขึ้นกับเทคโนโลยี Wi-Fi แบบคลาวน์เบสที่ล้ำหน้า โดยความพิเศษของ IHG Connect ยังเป็นความสามารถในการจดจำสมาชิกในโปรแกรมลอยัลตี้ของไอเอชจีได้โดยอัตโนมัติ แขกผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกเพียงเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบ Wi-Fi ของโรงแรมเพียงครั้งเดียวก็สามารถเชื่อมต่อในระบบ IHG Connect ได้ในทุกโรงแรม และสามารถเชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติเมื่อเข้าพักในโรงแรมในเครือในอนาคต โดยระบบนี้จะเปิดให้ใช้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบในโรงแรมในเครือภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 แขกผู้เข้าพักสามารถซื้อแพ็คเกจในราคาพิเศษเพียง 108++ ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

เครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แอนด์ รีสอร์ทส์มีโรงแรมทั้งหมด 17 แห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีโรงแรมอีก 11 แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้างและพร้อมจะเปิดทำการภายในเวลา 3-5 ปี โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ค72 นับเป็นโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งที่ 2 ในกรุงฮานอย ต่อจากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย เวสต์เลค ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับย่านโอลด์ควอเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากในฮานอย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แอนด์ รีสอร์ทส์ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.intercontinental.com
เกี่ยวกับโฮเต็ล อินดิโก บาหลี เซมินยัค บีช: ตั้งอยู่บนฝั่งทิศใต้ของชายหาดเซมินยัค ทางชายฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ของบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โฮเต็ล อินดิโก บาหลี เซมินยัค บีช อยู่ห่างจากท่าอากาศยานยายาชาติงูงูราห์ ไร โดยขับรถเพียง 30 นาที มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 โรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางทั้งหมด 270 ห้อง รวมถึงวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 19 หลัง โดยที่พักทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นที่ 4.7 เฮกเตอร์ติดริมชายหาด การตกแต่งภายในที่สวดสดงดงามสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของเซมินยัคที่มีชีวิตชีวา เป็นการผสมผสานกันอย่างยอดเยี่ยมระหว่างศิลปะแบบบาหลีโบราณกับเอกลักษณ์ร่วมสมัย http://seminyak.hotelindigo.com

เกี่ยวกับโฮเต็ล อินดิโก: แบรนด์โฮเต็ลอินดิโก เป็นแบรนด์โรงแรมบูติคระดับโลกที่พร้อมนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษเหมือนได้เข้ามาพักในชุมชนและย่านใกล้เคียงของโรงแรมแต่ละแห่ง อันเป็นผลมาจากการเลือกใช้ย่านที่พักใกล้เคียงเป็น แรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งส่วนต่างๆ ของโรงแรม ยังไม่รวมรายละเอียดอื่นๆ ที่โรงแรมมีการเปลี่ยนแปลง ไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งปี อาทิ การเลือกใช้ดนตรี กลิ่น และเมนูอาหาร ทำให้โฮเต็ลอินดิโกแต่ละแห่งมีบรรยากาศที่พิเศษและ สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับแขกผู้เข้าพักทำให้แขกทุกท่านมีความมั่นใจที่จะออกจากโรงแรมไปสำรวจย่านใกล้เคียงโรงแรม โฮเต็ลอินดิโกแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และได้รับการออกแบบให้สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม บุคลิกลักษณะ และภูมิศาสตร์ของบริเวณรายรอบ อย่างที่ไม่มีโฮเต็ลอินดิโกแห่งใดๆ ในโลกเหมือนกัน ในขณะที่ความเป็น แบรนด์อินดิโกคือข้อยืนยันว่าบริการของโรงแรมนั้นถือว่าเป็นที่สุดไม่ว่าจะตั้งอยู่ในเมืองใดในโลก ปัจจุบันมีโฮเต็ลอินดิโกเปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 70 แห่งทั่วโลก โดยยังมีอีก 63 แห่งที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้าง ทำให้ในอีก 3-5 ปี ข้างหน้าจะมีโฮเต็ลอินดิโกเปิดให้บริการถึงเกือบ
130 แห่ง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือรายละเอียดเกี่ยวกับการ จองห้องพัก เข้าไปดูได้ที่ www.hotelindogo.com และสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโฮเต็ลอินดิโกได้ทางทวิตเตอร์ที่ www.twitter.com/hotelindigo

เกี่ยวกับไอเอชจี (อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป): ไอเอชจี (อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป) [LON:IHG, NYSE:IHG (ADRs)] เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งบริหารงานเครือโรงแรมแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ คิมป์ตัน โฮเต็ลส์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ฮัวลักซ์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ โฮเต็ล อินดิโก อีเวน โฮเต็ลส์ ฮอลิเดย์ อินน์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส สเตย์บริดจ์ สวีทส์ และแคนเดิลวู้ด สวีทส์  ไอเอชจี ให้บริการแฟรนไชส์ ให้สัญญาเช่า บริหารงาน และเป็นเจ้าของโรงแรมกว่า 5,000 แห่ง รวมแล้วมากกว่า 750,000 ห้องพักในเกือบ 100 ประเทศ และยังไม่นับรวมโรงแรมอีกมากกว่า 1,400 แห่งที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและพร้อมจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ไอเอชจียังเป็นผู้บริหารไอเอชจี รีวอร์ดส์ คลับ ซึ่งเป็นลอยัลตี้โปรแกรมสำหรับการใช้บริการโรงแรมโปรแกรมแรกและใหญ่ที่สุดของโลก ที่มีสมาชิกอยู่มากกว่า 96 ล้านคนทั่วโลก อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ควบรวมในสหราชอาณาจักรและจดทะเบียนในประเทศอังกฤษ มีบุคลากรทำงานอยู่มากกว่า 350,000 คนในโรงแรมและสำนักงานของไอเอชจีทั่วโลก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในเครือและการจองห้องพักที่เว็บไซต์ www.ihg.com

และดูรายละเอียดเกี่ยวกับ ไอเอชจี รีวอร์ด คลับที่ www.ihgrewardsclub.com

สำหรับข่าวอัพเดทล่าสุดเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.ihg.com/media และติดตามเราทางโซเชียลมีเดียที่ www.twitter.com/ihg www.facebook.com/ihg และ www.youtube.com/ihgplc

คำถามสำหรับสื่อ:
เอกภพ พันธุรัตน์ (เอก)
Ogilvy Public Relations 
Tel: +66 89 676 6234 
Email: eakkapop.panthurat @ogilvy.com

 

Related contents:

You may also like...