Kempinski The Spa เปิดตัวแพคเกจสปาสุดพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 7 ปี ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยนำเสนอ 2 แพคเกจสปาใหม่สุดพิเศษที่มีให้บริการเฉพาะช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 15 ธันวาคม ศกนี้แพคเกจพิเศษทั้งสองประกอบไปด้วย แพคเกจ “Absolute Serene” ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกทรีตเม้นต์ที่ชื่นชอบได้ตามปรารถนาจากเมนูที่มีให้บริการของทางสปาฯ และ แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ที่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลายความเมื่อยล้า ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น

แพคเกจ “Absolute Serene” เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านเลือกทรีตเม้นต์ที่ตนเองชื่นชอบ และเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นท์ที่ต้องการการนวดเพื่อการผ่อนคลาย หรือต้องการผลัดและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพช่วยคืนชีวิตชีวาให้แก่ผิวของคุณกลับมานุ่มนวลและผ่องใส หรือการนวดกล้ามเนื้อในระดับลึกเพื่อให้มีผลถึงกล้ามเนื้อส่วนลึกใต้ผิวหนังช่วยปรับสมดุลโครงสร้างของร่างกาย คลายความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆได้เป็นอย่างดี

ราคาเคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) เปิดตัวแพคเกจสปาสุดพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ของแพคเกจนี้อยู่ที่ 77,777 บาท++ พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษเป็นสมาชิกของเคมปินสกี้ เดอะ สปา (ค่าสมาชิกราคาปกติมูลค่ารวมมากกว่า 5 หมื่นบาท) และพร้อมรับวงเงินในการทำสปามูลค่าสูงถึง 65,000 บาท (สามารถใช้สิทธิเข้ารับบริการได้หนึ่งปี) พิเศษนอกเหนือไปจากนี้ แพคเกจยังให้สิทธิลูกค้าทุกท่านใช้บริการซาวน่า ห้องสตรีม และจากุชชี่ภายในฟิสเนสของโรงแรมฯ (ตั้งอยู่บนชั้น 8) ได้อีกด้วย (การเข้าใช้บริการนี้สามารถใช้ได้ในวันที่เข้ารับการทำทรีตเม้นต์) สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพคเกจ “Absolute Serene” จะได้รับชุดผลิตภัณฑ์คอลลาเจน มาส์ก ระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง วาลมองท์ ประทศสวิสเซอร์แลนด์ และ แชมเปญระดับสุดหรู Louis Roederer Cristal Brut Vintage หนึ่งขวดเป็นของกำนัลอีกด้วย

สำหรับอีกหนึ่งแพคเกจที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบการนวดที่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายความตึงเครียดจากสภาวะต่างๆรอบตัว ภายในแพคเกจประกอบไปด้วยการนวดแบบ Autumn Sleep Relaxing เวลา 1 ชั่วโมง ทรีตเม้นต์นี้เป็นหนึ่งเมนูยอดนิยมของเคมปินสกี้ เดอะ สปา เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียด มีอาการเหนื่อยล้า และมีปัญหาในเรื่องการนอนไม่หลับ เทคนิคในการนวดจะเป็นการนวดเน้นด้วยน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายแบบล้ำลึกและเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตามด้วยทรีตเม้นต์บำรุงผิวหน้า European Classic เป็นเวลาอีก 1 ชั่วโมง ที่ทางทีมเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญจะคัดเลือกส่วนผสมในการบำรุงผิวหน้าที่มาทำมาจากสารบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟิ้นฟูสภาพผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ราคาอยู่ที่ 7,777 บาท++ สำหรับนวดตัวและใบหน้าเป็นเวลา 2 ชั่งโมง (*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% )

เคมปินสกี้ เดอะ สปาตั้งอยู่ ณ ชั้น 7 ตึกรอยัลวิงส์ ภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ spa.siambangkok@kempinski.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

Related contents:

You may also like...