เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกับ เอ็กเซคคูทีฟเชฟ รอนนี เอมเบิร์จ บินตรงจากห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว แห่งนิวยอร์ค ณ ห้องอาหารโจโจ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โจโจ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอศิลป์แห่งการปรุงอาหารแบบครบทุกอรรถรส โดยเอ็กเซคคูทีฟเชฟ รอนนี เอมเบิร์จ (Ronny Emborg) บินตรงจาก Atera ห้องอาหารหรูระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว ซึ่งตั้งอยู่ที่ไทรเบกา (Tribeca) เป็นย่านหนึ่งบนเกาะแมนฮัตตันในมหานครนิวยอร์ก พร้อมรังสรรค์มื้ออาหารกลางวันและมื้อค่ำที่น่าจดจำ ภายใต้บรรยากาศที่หรูหราในสไตล์ห้องอาหารโจโจ ในวันที่ 18 ถึง 23 กันยายน 2560

ดินเนอร์ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษของกิจกรรมเซนต์ รีจิส อะฟิชชิโอนาโด (St. Regis Aficionado) เป็นกิจกรรมพิเศษซึ่งนำเสนอความเป็นส่วนตัวของประสบการณ์หรูหราเหนือระดับ รอนนี่ เน้นการมอบประสบการณ์เป็นเลิศทางด้านอาหารแบบไร้ที่ติ ถ่ายทอดความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Sensory Kitchen ให้ท่านรื่นรมย์มื้ออาหารอย่างเต็มอรรถรสผ่านโสตสัมผัสต่างๆ ผ่านความสมบูรณ์แบบบนจานซึ่งท่านสามารถมองเห็น รับเสียง กลิ่นและรสชาติ รวมทั้งความงดงามและความสร้างสรรค์ของภาพทัศนศิลป์ผสมผสานนวัตกรรมการปรุงอาหารแบบคลาสสิค สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะอย่างลงตัว เสิร์ฟทั้งแบบ 7 คอร์ส เมนูมื้อกลางวัน และ 8 คอร์สเมนูมื้อค่ำ เชฟรอนนี่ได้รังสรรค์แต่ละเมนูอาหารอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นมื้อพิเศษที่จะสรรสร้างความประทับใจเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพิ่มอรรถรสแห่งมื้ออาหารด้วยไวน์ชั้นเลิศบรรจงจับคู่กันให้แต่ละจานของคุณได้อย่างสมดุล ไวน์แต่ชนิดถูกคัดสรรโดยซอมเมอร์ลิเย่ร์ (Sommelier) ประจำห้องอาหารฯ

พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษ อาทิ กุ้งแลงกูสทีนสก๊อตแลนด์ซอสมะนาวและโรลแอ็ปเปิ้ลแกรนนี่สมิธ (Scottish langoustine, marinated in lemon juice, with lemon gel and Granny Smith apple rolls) ดอกกะหล่ำราดด้วยซอสข้นแบร็คทรัฟเฟิลและซอสชีสพาร์เมซาน (poached cauliflower with black truffle purée and parmesan cheese sauce) หอยสแกลลอปย่างเสิร์ฟพร้อมกับพูเรรากผักชีฝรั่งรสกลมกล่อม (The scallop course is seared and served with celery root purée, daikon sheet, and a brown butter, nut and soy sauce) เมนูไฮไลต์คือเนื้อซี่โครงหมักซอส

บอร์เดอเลส์ (Rib-eye, Broccolini, wasabi, bordelaise sauce) ความพิเศษอยู่ที่ซอสคลาสสิกชนิดนี้ต้องทำจากไวน์แดงแคว้นบอร์โดซ์เท่านั้น และยังมีเมนูอื่นๆให้คุณได้ลิ้มลอง สัมผัประสบการณ์อาหารสุดพิเศษจากมิชลินสตาร์เชฟรอนนี่ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโจโจ ด้วยราคาพิเศษดังนี้
- 3,800 บาท ++ ต่อท่านสำหรับ 7 คอร์สเมนูมื้อกลางวัน
- 6,300 บาท ++ ต่อท่านสำหรับ 7 คอร์สเมนูมื้อกลางวัน เสิร์ฟควบคู่กับไวน์
- 5,800 บาท ++ ต่อท่านสำหรับ 8 คอร์สเมนูมื้อค่ำ
- 8,800 บาท ++ ต่อท่านสำหรับ 8 คอร์สเมนูมื้อค่ำ เสิร์ฟควบคู่กับไวน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02-207-7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com

เกี่ยวกับเชฟรอนนี่ เอมเบิร์ค

รอนนี่ เอมเบิร์ค เชฟชาวเดนมาร์กที่ได้รับการฝึกฝนและพัฒนาฝีมือในโรงแรมและภัตตาคารชื่อดัง Molskroen ในปีพ. ศ. 2543 และได้รับตำแหน่ง ‘The Culinary Star of Europe’ ในปีพ.ศ. 2545 หลังจากทำงานให้กับ Queen Margaret II ในเดนมาร์ก และย้ายไปที่ Michelin-Starred Marchal ที่ Hotel d ‘ Angleterre ในโคเปนเฮเกน

จากนั้นเชฟรอนนีก็ได้สร้างชื่อ อันเป็นที่ประจักษ์ในสไตล์การปรุงอาหารที่เป็นเอกลัษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sensory Kitchen” ถ่ายทอดประสบการณ์แบบครบอรรถรสผ่านโสตสัมผัสต่างๆ ซึ่งเขาได้ใช้เวลาในการรังสรรค์อย่างต่อเนื่องยาวนานในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่สุดทั้งที่ El Bulli, Mugaritz และ Prémisse

ในปี 2550 เขาประสบความสำเร็จในฐานะเชฟแห่งปีในเดนมาร์ก หลังจากนั้นเขาก็ได้เป็นหัวหน้าพ่อครัวที่ร้าน AOC ซึ่งตั้งอยู่ในห้องใต้ดินไวน์สมัยศตวรรษที่ 17 ใจกลางเมืองหลวงของเดนมาร์ก ด้วยพรสวรรค์ของเขาในด้านการทำอาหารสไตล์ molecular gastronomy ทำให้ได้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นและได้รับรางวัลมิชลินสตาร์หนึ่งดาวในที่สุด

รอนนี่ได้มีโอกาสกลับมาทำงานที่ Hotel d’ Angleterre อีกครั้งในตำแหน่งเอ็กเซคคูทีฟเชฟ เขาได้พิมพ์หนังสือ ‘The Wizard’s Cookbook’ นำเสนออาหารสไตล์ avant-garde Nordic cuisine (คือการทำอาหารสไตล์ใหม่นี้คือ ความ เรียบง่าย และความสดใหม่ โดยเน้นการทำอาหารจากวัตถุดิบของท้องถิ่นตามฤดูกาล) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 รอนนี่ เป็นเชฟตำแหน่งเอ็กเซคคูทีฟเชฟของห้องอาหารมิชลินสตาร์สองดาว Atera เมือง Tribeca ในนิวยอร์ก ซึ่งเขาได้รังสรรค์ผลงานฝีมืออาหารและพัฒนาวิสัยทัศน์อย่างสร้างสรรค์ต่อไป

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 228 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้อง ชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส

ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส

ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนาน

เซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ในเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับทรัพย์สินโรงแรมมากกว่า
5,700 แห่งในมากกว่า 110 ประเทศ Marriott ดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อน โดยมีแบรนด์ชั้นนำ 30 แห่งของบริษัทประกอบด้วย:
Bulgari Hotels and Resorts®, The Ritz-Carlton® และ The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels by MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® by Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels by Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy Hotels® และ Protea Hotels by Marriott® นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมลอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่: Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

Related contents:

You may also like...