Federbräu ร่วมกับ Live Bangkok – Events Group เปิดประสบการณ์ทางดนตรีระดับสากล กับคอนเสิร์ต Shura FKJ และ Lucy Rose

Federbräu ร่วมกับ Live Bangkok – Events Group (ไลฟ์ แบงคอก อีเวนท์ส กรุ๊ป) มอบประสบการณ์เพลงที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ให้แก่คอดนตรีสากลชาวไทยด้วยศิลปินระดับโลก ตอบรับรสนิยมทางดนตรีที่หลากหลายมาก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่รวมศิลปินชื่อดังจากแถบยุโรป โดย Federbräu เบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตสไตล์เยอรมัน ร่วมเปิดความพรีเมี่ยมให้คอนเสิร์ตด้วยศิลปินชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ชูร่า (Shura) คลื่นลูกใหม่แห่งวงการดนตรีอิเล็กโทรนิคป๊อป มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลง ด้วยซาวน์ดนตรี Disco/SynthPop พร้อมเพลงฮิต อาทิ “Touch” “2shy” และ “Nothing’s Real” มาให้ฟังกันอย่างใกล้ชิด

โดยในครั้งต่อไป Federbräu ได้ตัว FKJ โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องชาวฝรั่งเศส Vincent Fenton มากฝีมือ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า French Kiwi Juice (FKJ) กับแนวเพลง New French House อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วย 2 ดีเจหนุ่ม Dark White ที่จะมาร่วมถ่ายทอดดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ “Futuristically Classy” แถมพกพาความสนุกมาให้ชาวกรุงเทพฯได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม

ปิดท้ายงานดนตรีสุดฮิป ด้วย ลูซี่ โรส (Lucy Rose) นักร้องสาวเสียงใสจากเมืองผู้ดี ที่มาพร้อมอัลบั้มใหม่ “Something’s Changing” พกพาน้ำเสียงชวนฝัน กับเพลงบรรเลงประสบการณ์เพลงที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ให้แก่คอดนตรีสากลชาวไทยด้วยศิลปินระดับโลก ตอบรับรสนิยมทางดนตรีที่หลากหลายมาก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่รวมศิลปินชื่อดังจากแถบยุโรป โดย Federbräu เบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตสไตล์เยอรมัน ร่วมเปิดความพรีเมี่ยมให้คอนเสิร์ตด้วยศิลปินชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ชูร่า (Shura) คลื่นลูกใหม่แห่งวงการดนตรีอิเล็กโทรนิคป๊อป มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลง ด้วยซาวน์ดนตรี Disco/SynthPop พร้อมเพลงฮิต อาทิ “Touch” “2shy” และ “Nothing’s Real” มาให้ฟังกันอย่างใกล้ชิด

โดยในครั้งต่อไป Federbräu ได้ตัว FKJ โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องชาวฝรั่งเศส Vincent Fenton มากฝีมือ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า French Kiwi Juice (FKJ) กับแนวเพลง New French House อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วย 2 ดีเจหนุ่ม Dark White ที่จะมาร่วมถ่ายทอดดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ “Futuristically Classy” แถมพกพาความสนุกมาให้ชาวกรุงเทพฯได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม

ปิดท้ายงานดนตรีสุดฮิป ด้วย ลูซี่ โรส (Lucy Rose) นักร้องสาวเสียงใสจากเมืองผู้ดี ที่มาพร้อมอัลบั้มใหม่ “Something’s Changing” พกพาน้ำเสียงชวนฝัน กับเพลงบรรเลงซาวน์อินดี้ป๊อบ เอาใจคอกีตาร์และเปียโนไฟฟ้า ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมกับ Short Documentary ถ่ายทอดเรื่องราวของการเดินทางและคอนเสิร์ตใน Latin America ของลูซี่ โดยผู้ชมจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศกรุงเทพฯยามค่ำคืน แบบ 360 องศา บนตึกสูงใจกลางเมือง ซึ่งงานนี้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือกให้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้
ตารางกิจกรรม Federbräu Red Feather Club

วันที่ สถานที่จัดงาน ศิลปิน
15 กันยายน Zen Gallery FKJ Live in Bangkok
22 กันยายน HEAVEN Bangkok ชั้น 17-20 ZEN World Lucy Rose Bangkok Cinema Show 2017

เฟเดอร์บรอย เดินหน้ามอบประสบการณ์ดนตรีที่ดีที่สุดให้กับประเทศไทย โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficia
เกี่ยวกับ Federbräu
เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือเบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตเบียร์สไตล์เยอรมัน ที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเบียร์เยอรมัน โดย เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ใช้ส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว นำเข้าโดยตรงจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

นอกจากการนั้น เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังได้รับแรงบันดาลใจทางศิลปะจาก เบาเฮาส์ (Bauhaus) ศิลปะร่วมสมัย ที่โดดเด่นในการผสมผสาน ความแตกต่างอย่างลงตัว การทำมุมองศา ของเส้นสายต่างๆ จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ มาสร้างอัตลักษณ์ในรูปแบบเฉพาะตัว เส้นสายที่สะดุดตาเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดสู่ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัยและไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ มีเอกลักษ์แบบ Simply German, Passion für Perfektion (Passion for Perfection) นุ่มนวลแต่หนักแน่น ให้ความรู้สึกเป็นคนแรกที่ก้าวนำคนอื่นไปก่อน

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อรุนฤดี พันขวง (อ้อ) โทรศัพท์ 089-824-4849
หรือ arunruedee@spark.co.th
ฐิตาภา พนาสหธรรม (เอม) โทรศัพท์ 086 792 1876
หรือ aime@spark.co.th

Related contents:

You may also like...