ครั้งหนึ่งในชีวิตกับงานวิวาห์สุดหรู ในสถานที่อันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ณโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ตั้งอยู่ ณ สถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพมหานคร และเป็นสถานที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันควรค่าแก่ความทรงจำจึงทำให้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่ทรงคุณค่าเหมาะกับการจัดงานมงคลสมรส ที่จะทำให้ทุกงานวิวาห์ของคุณเปี่ยมล้นไปด้วยความหมายและความทรงจำ

พร้อมสร้างทุกความประทับใจอย่างมิรู้ลืมให้กับทุกคู่บ่าวสาวรวมไปถึงครอบครัวและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงาน ร่วมสร้างความทรงจำในวันสุดพิเศษของคุณ ณ สถานที่จัดงานวิวาห์ในฝันท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ยุโรปสุดหรูหราที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานแห่งนี้ ที่จะพาทุกคู่รักย้อนรำลึกไปยังอดีตและรับรู้ถึงความทรงจำที่ทรงคุณค่าของสถานที่ที่ตั้งของโรงแรมฯ โดยเริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาภายในโรงแรมฯ

ทุกรายละเอียดและทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวจะถูกจัดเตรียมและดูแลอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยทีมงานระดับมืออาชีพของโรงแรมฯ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าค่ำคืนของวันสำคัญสุดพิเศษของคุณจะถูกรังสรรค์ขึ้นมาได้อย่างแสนสวยงามดั่งเทพนิยายในจินตนาการที่สมบูรณ์แบบและอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและความปิติยินดี รวมไปถึงการให้บริการที่ดีที่สุดแบบเหนือระดับเพื่อปรนนิบัติดูแลทุกคู่บ่าวสาว รวมไปถึงครอบครัวและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานประหนึ่งดั่งแขกผู้สูงศักดิ์

ครั้งหนึ่งในชีวิตกับงานวิวาห์สุดหรู ในสถานที่อันทรงคุณค่าทางประวัติสาตร์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

หากกล่าวถึงประวัติความเป็นมาที่สำคัญของสถานที่ตั้งตามที่กล่าวไว้ข้างต้น โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่านย้อนกลับไปในยุคสมัยของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 แห่งราชวงศ์จักรี (พ.ศ. 2394 – 2411) เมื่อครั้งโปรดเกล้าฯให้สร้างสถานที่พักตากอากาศให้กับเชื้อพระวงศ์ชั้นสูง “วังสระปทุม” จึงถือกำเนิดขึ้น

สถานที่แห่งนี้ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสุดแสนประณีตงดงาม รายล้อมไปด้วยหมู่มวลบุปผานานาชนิดให้ความรู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย และในปี พ.ศ. 2493 วังสระปทุมถือเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สร้างความปลื้มปิติและความประทับใจให้กับประชาชนชาวไทยและยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำ เนื่องจากเป็นสถานที่จัดพระราชพิธีราชาภิเษกสมรสระหว่าง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมีสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า เป็นองค์ประธาน เมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2493 อีกทั้งยังเคยเป็นวังที่ประทับของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระอัยกาในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 และเป็นที่ประทับของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในปัจจุบันอีกด้วย

จากประวัติความเป็นมาอันยาวนานของพื้นที่แห่งนี้จึงทำให้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯเป็นสถานที่ที่น่าหลงใหลอย่างหาที่มาเปรียบไม่ได้ เหมาะสำหรับทุกคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานเฉลิมฉลองมงคลสมรสครั้งสำคัญเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ตนเองและครอบครัว อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้อย่างงดงาม

เลือกจัดงานวิวาห์ในฝันพร้อมสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษให้แก่คนที่คุณรักอย่างมิรู้ลืม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สถานที่จัดงานวิวาห์สุดหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร จุดหมายที่หลอมรวมอัตลักษณ์แห่งยุโรปเข้ากับวัฒนธรรมการให้บริการชั้นเลิศแบบไทยได้อย่างลงตัว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร +66 (0) 2 162 9000

อีเมล์ catering.siambangkok@kempinski.com
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

Related contents:

You may also like...