แชร์ความสุขและความอร่อยกับเมนู “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” แบบไม่อั้น ที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์

Surf-&-Turf-(Tuesday)---The-World-restaurant,-Centara-Grand-at-CentralWorld                   

แชร์ความสุขและความอร่อยกับเมนู “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” แบบไม่อั้น ที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์

 

 

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณร่วมแชร์ความสุขและความอร่อยกับเมนู “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” แบบไม่อั้น เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูเนื้อเลิศรส และซีฟู้ดสดๆ หลากชนิด รังสรรค์โดยทีมเชฟฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสไลด์กับมายองเนสผสมกระเทียมและเนื้อล็อบสเตอร์, ซูชิกุ้งเทมปุระและเนื้อวัว, เนื้อวัวไพรม์ริบอบกับซอสเกรวี่, แซลมอนม้วนยัดไส้ปูและซอสล็อบสเตอร์, ปลาแซลมอนและสเต็กเนื้อโรยพริกไทย, ปลาหิมะและซอสล็อบสเตอร์ผสมมะเขือเทศ รวมถึง
เนื้อสันในและเนื้อปูกับซอสเบอร์เนส, เนื้อวัวส่วนอกยัดไส้หอยนางรม, เนื้อวากิวเบอร์เกอร์และก้ามล็อบสเตอร์, เนื้อสันในและเนื้อปูทอดกับซอสโชรอน และซุปล็อบสเตอร์

 

นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติจากฝั่งยุโรปและเอเชีย อาทิ อาหารอิตาเลียน ญี่ปุ่น จีน อินเดีย รวมถึงอาหารไทยหลากหลายเมนูที่ไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง ปิดท้ายด้วยบรรดาขนมหวานแสนอร่อยทั้งขนมไทย ไอศกรีมโฮมเมด เค้กหลากรส และผลไม้สดตามฤดูกาล ให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างจุใจ ทุกค่ำคืนวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,490 บาท++ ต่อท่าน (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) รวมไวน์ขาวและแดงจากประเทศอิตาลี พร้อมเสิร์ฟแบบไม่จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

 

 

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

 

 

Related contents:

You may also like...