ช่วงเวลาแห่งความสุขกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดซันเดย์บรั้นช์ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Sunday-Brunch-01

ช่วงเวลาแห่งความสุขกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดซันเดย์บรั้นช์ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

อะไรจะดีไปกว่าการได้ใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อลิ้มรสเมนูชั้นเลิศจากทั่วโลกไปกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดซันเดย์บรั้นช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพและอาหารนานาชาติกว่า 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารจีน มุมอาหารญี่ปุ่น มุมอาหารอิตาเลี่ยน อย่างพิซซ่าแผ่นบาง อบร้อนๆ จากเตา พาสต้า และอีกมากมายจากเตาร้อนที่คอยบริการคุณและครอบครัว พร้อมฟรีเครื่องดื่มหลากหลายชนิด อาทิ น้ำอัดลม เบียร์ ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ ฯลฯ ไม่อั้น พร้อมกับสนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น.

Sunday-Brunch-06 Sunday-Brunch-05 Sunday-Brunch-04 Sunday-Brunch-03 Sunday-Brunch-02

ไฮไลท์ของไลน์บุฟเฟ่ต์: ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ ก้ามปูหิมะ ปูจีนสีน้ำตาล ปูลายเสือ ปูม้า ปูดาว หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์จากฝรั่งเศส หอยนางรมแปซิฟิก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ และกั้ง พร้อมเนื้อวัวอาซาโด้ย่างสไตล์ลาติน นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย และบาร์บีคิวอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีเมนูอย่างซาซิมิ เมนูชีส รวมไปถึงอาหารจากทั่วโลกเสิร์ฟให้คุณอย่างจุใจในโปรโมชั่นซันเดย์บรั้นช์

Sunday-Brunch-07

ของหวาน: ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยขบวนขนมหวานมากมายไม่ว่าจะเป็นมาการอง ไอศกรีม เยลลี่ผลไม้สด คัสตาร์ด เค้กหน้าต่างๆ รวมไปถึงผลไม้สดตามฤดูกาล อาทิ แตงโม สับปะรด ฝรั่ง ชมพู่ และอีกมากมาย

ราคา

  • ท่านละ 1,750 บาท (รวมเครื่องดื่ม) และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรีอีก 1 ท่าน
  • เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีรับประทานฟรี
  • เด็กอายุ 5-11 ปีรับส่วนลดพิเศษ 50% จากราคาปกติ

สิทธิพิเศษ

  • ผู้ที่จองออนไลน์ หรือ สมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ รับส่วนลด 30% หรือจ่ายเพียง 1,225 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่ม) และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรีอีก 1 ท่าน
    • สมาชิกบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดตามสิทธิประโยชน์จากราคาปกติ

 

อย่าพลาดโอกาสที่จะใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณพร้อมครอบครัวและผองเพื่อนไปกับการลิ้มลองสุดยอดบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันช์ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและความหลายหลาย พร้อมฟรีเครื่องดื่มมากมาย รับส่วนลดสูงถึง 30% สำหรับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เมื่อจองผ่านทางเว็บไซต์ www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/best-sunday-brunch-in-bangkok

 

เกี่ยวกับพูลแมน

พูลแมน เป็นโรงแรมระดับบนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญด้านศักยภาพในการติดต่อสื่อสารและบริการที่ตอบสนองทุกความต้องการพูลแมนโดดเด่นในเรื่องความเอาใจใส่ในบริการ ความรื่นรมย์ ความอยู่ดีมีสุขของผู้เข้าพัก และอุปกรณ์เชื่อมต่อสื่อสารทันสมัยที่มีประสิทธิภาพ โดยยึดหลักตามแนวคิด global nomads หรือ ผู้สันทัดในการเดินทางทั่วโลก นำเสนอบริการที่อำนวยความสะดวกสำหรับการเจรจาธุรกิจ ห้องออกกำลังกายครบวงจร การตกแต่งเน้นประโยชน์ใช้สอยแต่คงความมีสไตล์แบบร่วมสมัย และบริการอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ เครือข่ายโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์พูลแมนมีจำนวนกว่า 95 แห่งทั้งในทวีปยุโรป, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, เอเชียแปซิฟิก และละติน อเมริกาpullmanhotels.com|accorhotels.com

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ปิยะรัตน์ ธีระเดช (กอล์ฟ), ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

สราลี นาคพลับพลา (ปอม), เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด

 

Related contents:

You may also like...