ห้องอาหารวูว์ แนะนำมื้อดินเนอร์พิเศษในรูปแบบ Chef’s Table ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

The-St.-Regis-Bangkok-Viu-Private-Room

ห้องอาหารวูว์ แนะนำมื้อดินเนอร์พิเศษในรูปแบบ Chef’s Table ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 18.00น.ถึง 23.00น.ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์มื้อดินเนอร์พิเศษสุดกับบริการเชฟเทเบิ้ล (Chef’s Table) รังสรรค์พิโดยเชฟริชาร์ด ซอว์เยอร์ ดื่มด่ำบรรยากาศพลบค่ำอันหรูหราในแบบคลาสสิค ชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น12 ของห้องอาหารวูว์ ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00น. ถึง 23.00น.

Chef-Richard---Photo Chef's-Table-at-The-St.-Regis-Bangkok

เตรียมพบกับรูปแบบ The Exquisite: Chef’s Table ที่สะท้อนความพิถีพิถันในศิลปะการปรุงอาหารสไตล์แปลกใหม่อย่างไรขีดจำกัดโดยริชาร์ด ซอว์เยอร์ ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม แห่ง เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอ 7 เมนูโปรดเสิร์ฟควบคู่กับสุดยอดแชมเปญ ไวน์ชั้นเลิศและคอนญักสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเพื่อเพิ่มอรรถรสแห่งมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบที่สุด เริ่มแรกท่านจะได้ชมกรรมวิธีในการเตรียมอาหาร การใช้เครื่องปรุงและเคล็ดลับในแต่ละจาน ร่วมสนทนาอย่างใกล้ชิด แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องอาหาร สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน ภายในห้องห้องไพรเวทที่มอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ท่านกับเพื่อนหรือครอบครัวด้วย สามารถรับรองสูงสุดถึง 15 ท่าน

The-ST.-Regis-Bangkok_VIU_open-kitchen

ห้องอาหารวูว์ มอบความประทับใจก่อนเริ่มมื้อดินเนอร์ด้วยเวลคัมดริ้งกับไพเพอร์ ไฮด์ซีค ลักชัวรี่แชมเปญเฮาส์จากประเทศฝรั่งเศสนิยมเสิร์ฟในงานระดับพรมแดง (a French 75 welcome cocktail with Piper Heidsieck Brut NVX) ทุกท่านจะได้ลิ้มลองเมนูพรีเมี่ยมพร้อมปรุงเสิร์ฟ อาทิ สลัดผักแฮมไอเบอริโก้และเห็ดทรัฟเฟิ้ล  (a summer garden salad with Iberico ham and truffles) หอยเชลล์ย่างราดซอสพุดดิ้งและขึ้นฉ่ายฝรั่ง (pan-fried scallops with black pudding and celeriac purée) กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันอบเนยและคาเวียร์  (butter-poached Boston lobster and caviar) สเต็กเนื้อวากิวออสเตรเลียคุณภาพพรีเมี่ยมประเภทgrain-fed (grain-fed Australian wagyu tenderloin and braised beef cheek) ซัมเมอร์พุดดิ้งเบอรี่สสไตล์อิงลิช คลาสสิค (Classic English summer berry pudding, Eton Mess) เสิร์ฟคู่กับไวน์ชื่อดังจากฝรั่งเศส Domaine des Bernardins Muscat de Beaumes-de-Venise 2013 ปิดท้ายด้วยชีสเค้กทำจาก stilton ชีสชื่อดังของอิตาลี เยลลี่คอนญัก  ช็อตเบรดและแยม (chutney) พร้อมจิบสุดยอดของคอนญัก Rémy Martin XO และเครื่องดื่มอื่นๆเสิร์ฟควบคู่แต่ละเมนู

 

ราคา 20,000++ บาท รวม 7 คอร์สเมนู สุดยอดแชมเปญ ไวน์ชั้นเลิศและคอนญัก (ไม่รวมค่าบริการและภาษี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหารวูว์ กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777 อีเมลล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

 

เกี่ยวกับห้องอาหาร วูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

ห้องอาหาร วูว์ พร้อมให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม หากแต่ในยามค่ำคืน ห้องอาหารจะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราและเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากบรรยากาศของกรุงเทพในยามราตรี ด้วยสถานที่ตั้งบนชั้น 12 ถัดจากสกาย เลานจ์ ห้องอาหารวูว์จึงพร้อมนำเสนอความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารวูว์ นั้นยังได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนซึ่งแต่ละส่วนก็ได้ถูกตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงแต่ละช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีห้องรับรองที่มีความเป็นส่วนตัวอีก 2 ห้องเพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือการสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อันเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณที่สุดในค่ำคืนที่จะอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม

 

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ  ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 228 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหาร

นานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

 

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็นโรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา

รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์  เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว  เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

 

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน  เซนต์  รีจิส  โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ  ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561  เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

 

 Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

Related contents:

You may also like...