เทรนด์สุดฮิต ดีต่อใจสายเฮลธ์ตี้ “โยคะฟลายและซุมบ้าแดนซ์”

Zumba-Class---Centara-Grand-at-CentralWorldเทรนด์สุดฮิต ดีต่อใจสายเฮลธ์ตี้ “โยคะฟลายและซุมบ้าแดนซ์”

ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสายเฮลธ์ตี้กับเทรนด์การออกกำลังกายสุดฮิตด้วยโปรแกรมฟิตเนส 2 คลาส 2 สไตล์ ที่มาแรงในขณะนี้กับ คลาสโยคะฟลายและคลาสซุมบ้า

 

เชิญเหล่านางฟ้ามาสวยและสตรองไปกับการโบยบินบนผืนผ้าไหม ประดุจอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักกับคลาสโยคะฟลาย ทุกวันจันทร์ เวลา 19:45 น. – 20:45 น. ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และได้ความสนุกสนานที่ไม่น่าเบื่อเหมือนการออกกำลังกายในรูปแบบอื่น พร้อมฟิตรูปร่างให้ผอมเพรียวดั่งใจ และเพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อ พัฒนาระบบประสาทสัมผัส สมาธิ รวมถึงช่วยปรับให้แกนกลางลำตัวและสรีระของคุณมีความสมดุลและสมส่วนมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ฝึกมีบุคลิกภาพดีขึ้น ร่างกายแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และที่สำคัญผู้ฝึกยังได้ท่าฟลายสวยๆ ไว้สำหรับถ่ายเซลฟี่อีกด้วย

 

หรือจะโชว์สเต็ปขั้นเทพกับ คลาสซุมบ้า ทุกวันจันทร์ เวลา 18:30 น. – 19:30 น. วันพุธ เวลา 14:00 น. – 15:00 น.  และวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. – 21:00 น. ให้ขาแดนซ์ออกมาเต้นกันสุดฤทธิ์ สนุกเหมือนไปปาร์ตี้ ด้วยจังหวะเพลงสไตล์ละตินคละกับเพลงอื่นๆ ที่สนุกสนานและเร้าใจ ผสมผสานการเต้นหลากสไตล์ด้วยท่าทางที่ง่าย สนุก เข้ากันอย่าง
ลงตัว และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เหมาะสำหรับสายแดนซ์ที่ต้องการสลายไขมัน ทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะบริเวณแขน สะโพก ต้นขา พร้อมๆ กับการสร้างกล้ามเนื้อท้องและหลังให้แข็งแรง และรูปร่างให้สมส่วนอีกด้วย ทั้งในเรื่องของการสร้างสมดุลความยืดหยุ่น และบุคลิกภาพ ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น รวมถึงช่วยในการเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 800 – 1,000 กิโลแคลอรี่ ภายใน 1 ชั่วโมง

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคา 400 บาท/ครั้ง หรือจะเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ 10 ครั้ง ในราคาเพียง 3,500 บาท หรือแบบ 20 ครั้ง ในราคา 6,000 บาทเท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองคลาสออกกำลังกายล่วงหน้าได้ที่ โทร 0-2100-6299

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

 

ขอขอบพระคุณที่กรุณานำเสนอข่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ณัฐาศิริ                เจียรอุฬารกุล          ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

เจมจิรา                            โฆษิตวรรวุฒิ          ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

วัชระ                  หาบ้านแท่น           เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์

รสิตา                  โนพันธุ์                เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

โทร. 0 2100 1234

E-mail : nattasiri@chr.co.th

Related contents:

You may also like...