ซีมาสเตอร์ อควา เทอร์ร่า มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ ความซับซ้อนและจิตวิญญาณแห่งท้องทะเลล่าสุดจากโอเมก้า (OMEGA)

Aqua-Terra_Gents_9

ซีมาสเตอร์ อควา เทอร์ร่า มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ ความซับซ้อนและจิตวิญญาณแห่งท้องทะเลล่าสุดจากโอเมก้า (OMEGA) The Seamaster Aqua Terra Master Chronometer Ladies’ Collection

Aqua-Terra_Gents_10

ซีมาสเตอร์ อควา เทอร์ร่า เลดี้ส์ (Seamaster Aqua Terra Ladies) เรือนเวลาอันประณีตที่เปี่ยมด้วยมุมมองทางด้านดีไซน์ ทั้งยังเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานด้วยการรับรองความเที่ยงตรงในระดับมาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ (Master Chronometer) พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่กับหลากไซส์ที่แตกต่าง บนตัวเรือนแบบสมมาตรที่เชื่อมกับสายอย่างเรียบเนียนประหนึ่งเป็นชิ้นส่วนเดียวกัน นอกจากจะเพิ่มสุนทรียศาสตร์ในด้านความงามแล้ว ยังช่วยให้รับกับข้อมือขนาดเล็กของเหล่าสุภาพสตรีได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย พิเศษกับสายนาฬิกาดีไซน์ใหม่ที่ปรับสัดส่วนให้ดีขึ้นและเพิ่มข้อต่อทรงโดม เอกสิทธิ์เฉพาะจากโอเมก้า (OMEGA) ซึ่งช่วยปลุกความเป็นเฟมมินีนให้ดูน่าหลงใหล ต่อเนื่องด้วยดีไซน์ใหม่ของเม็ดมะยมทรงกรวยพร้อมขอบคลื่นหยัก ที่คงคอนเซปต์ให้รับกับนิ้วอันเพรียวบางของสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี คงความเรียบง่ายสะอาดตากับ หน้าปัดเปลือกหอยมุก Mother-of-pearl อันเป็นที่นิยมของโอเมก้า มาพร้อมเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน อาทิ เนื้อขาวนวล (Opaline) เนื้อทราย (Sandy) หรือเนื้อมันวาว (Lustrous) ก่อนปิดท้ายด้วยความหรูของหลักแสดงเวลาประดับเพชร

กับ 2 เรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีล่าสุด ที่โอเมก้า (OMEGA) พร้อมเผยความงามให้ดื่มด่ำก่อนใคร เริ่มต้นจากโมเดลแรก เรือนเวลาที่ผสมผสานระหว่างสแตนเลส สตีล และความอ่อนหวานของ เซ็ดน่า โกลด์ 18 กะรัต (18K Sedna™ gold) ได้อย่างกลมกลืน มาพร้อมตัวเรือนขนาด 38 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยมนต์เสน่ห์ของหน้าปัดเปลือกหอยมุก Mother-of-pearl สีขาว ที่เคียงคู่มากับหลักแสดงเวลาและขอบตัวเรือนประดับเพชร สนนราคา 654,000 บาท และอีกโมเดลที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันกับตัวเรือนสแตนเลส สตีลขนาด 34 มิลลิเมตร วิจิตรด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกตาฮิติ (Tahiti Mother-of-pearl) พร้อมหลักแสดงเวลาประดับเพชร สนนราคา 231,000 บาท ทั้งสองโมเดลนี้ยังโดดเด่นด้วยฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ที่รังสรรค์ด้วยลายคลื่นพลิ้วไหว และเผยให้เห็นการทำงานของกลไกโอเมก้า มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ คาลิเบอร์ 8800 (OMEGA Master Chronometer calibre 8800) กลไกที่ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงและประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงสุดจากสถาบัน METAS มาพร้อมการรับประกันการทำงาน 4 ปีเต็ม

The Seamaster Aqua Terra Master Chronometer Collection
ซีมาสเตอร์ อควา เทอร์ร่า(Seamaster Aqua Terra ) จาก โอเมก้า (OMEGA) นับเป็นคอลเลคชั่นเรือนเวลาที่ผสมผสานความซับซ้อนและจิตวิญญาณของท้องทะเลได้อย่างลงตัวเสมอมา ล่าสุดในคอลเลคชั่น มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ (Master Chronometer) ใหม่นี้ โอเมก้าได้ปรับปรุงคุณลักษณะอันโดดเด่นยอดนิยมของ Seamaster Aqua Terra ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งปรับเปลี่ยนรูปโฉมบางอย่าง เพื่อสร้างสรรค์เรือนเวลาที่โดดเด่นมีสไตล์และปรับลุคให้แตกต่างออกไป

Aqua-Terra_Gents_4
โดดเด่นด้วยดีไซน์พื้นหน้าปัดลายเส้นแนวนอนสะอาดตา เอกลักษณ์ใหม่ที่ต่างไปจากลายเส้นแนวตั้งแบบดั้งเดิม แต่ยังคงสื่อถึงแรงบันดาลใจจากพื้นไม้บนดาดฟ้าเรือยอร์ชสุดหรู (Teak Concept) ได้อย่างยอดเยี่ยม ลงตัวกับช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา อีกมุมมองแห่งความใส่ใจเพื่อเพิ่มสมมาตรให้กับงานดีไซน์ ทั้งยังเป็นเกียรติแก่การออกแบบเรือนเวลา ออโตเมติก ซีมาสเตอร์ คาร์เลนดาร์ (Automatic Seamaster Calendar) ในปี 1952 ซึ่งถือเป็นนาฬิกาโอเมก้าเรือนแรกที่มาพร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่

 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อตอกย้ำในเรื่องความสมมาตรของงานดีไซน์ โอเมก้า (OMEGA) จึงได้ปรับโฉมตัวเรือนใหม่ให้มีความสมดุลและสวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนตำแหน่งของคำว่า “water-resistance” บนหน้าปัด ให้ไปประดับที่ฝาหลังแทน รวมถึงดีไซน์เม็ดมะยมรูปทรงกรวยแบบใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานออกแบบลายคลื่นของฝาหลังอีกด้วย กับ 3 เรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษล่าสุด ที่พร้อมอวดลุคอันเรียบหรูบนสไตล์ที่แตกต่าง ได้แก่ รุ่นตัวเรือนสแตนเลส สตีล และ เซ็ดน่า โกลด์
18 กะรัต (Sedna™ gold) ขนาด 41 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเงิน พร้อมเข็มและหลักแสดงเวลา
สีดำ เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสายยางสีดำ อันเป็นคุณลักษณะใหม่ของ อควา เทอร์ร่า (Aqua Terra)
ซึ่งถูกผสมผสานกับการออกแบบตัวเรือนได้อย่างสุนทรีย์ด้วยข้อต่อเซ็ดน่า โกลด์ 18 กะรัต (Sedna™ gold) สนนราคา 278,000 บาท

 Aqua-Terra_Gents_7

โมเดลถัดมากับรุ่นสแตนเลส สตีสขนาด 41 มิลลิเมตร จับคู่กับสายหนังสีน้ำตาล งามหมดจดกับพื้นหน้าปัด
สีเงิน เข็มและหลักแสดงเวลาสีดำ และเข็มวินาทีสีส้มขัดเงา พร้อมประดับคำว่า ซีมาสเตอร์ (“Seamaster”)
สีส้มบนพื้นหน้าปัด เติมเต็มด้วยตัวเลขสีส้มที่จุดวินาทีบนรางนาทีที่ตำแหน่ง 15, 30, 45 และ 60 วินาที โดยจุดหลักทั้ง 4 จุดนี้เปรียบเสมือนตัวแทนและจุดเชื่อมโยงกับการใช้เข็มทิศแบบดั้งเดิมและการแล่นเรือ
ในอดีต สนนราคา 188,000 บาท

 Aqua-Terra_Gents_9

ปิดท้ายด้วยรุ่นสแตนเลส สตีลขนาด 38 มิลลิเมตร มาพร้อมหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม ตัดด้วยเข็มและหลักแสดงเวลาเคลือบโรเดียม ถือเป็นเรือนเวลาโอเมก้าอีกรุ่นที่ประสบความสำเร็จในการผสานตัวเรือนและสายให้เป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง ซึ่งไม่เพียงเพิ่มสุนทรียศาสตร์ในด้านความงามแต่ยังช่วยให้ผู้ที่มีข้อมือขนาดเล็กสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดียิ่งขึ้น สนนราคา 192,000 บาท โดยทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมงานออกแบบฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์แบบลายคลื่น ที่เผยให้เห็นกลไกโอเมก้า มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ คาลิเบอร์ 8900 หรือ 8800 (OMEGA  Master Chronometer calibre 8900 or 8800) ซึ่งได้รับประกาศนียบัตรรับรองความเที่ยงตรงและประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงสุด ผ่านการทดสอบและอนุมัติโดยสถาบัน Swiss Federal Institute of Metrology (METAS) พร้อมการรับประกัน 4 ปีเต็ม

 

พบกับนวัตกรรมชั้นเลิศและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ โอเมก้า ได้ที่บูติคสาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959, สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 และสาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550

Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)

D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com

พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)

ประชาสัมพันธ์ในนามโอเมก้า และ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)      

Related contents:

You may also like...