กิจกรรมวันอนามัยโลกเพื่อการส่งเสริมสุขภาพดี (Global Wellness Day) ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Global-Wellness-Day

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ  จัดกิจกรรมวันอนามัยโลกเพื่อการส่งเสริมสุขภาพดี(Global Wellness Day)

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมกับ 7 ทวีปและ 90 ประเทศทั่วโลกในวันเฉลิมฉลองอนามัยโลกโดยจัดกิจกรรมวันแห่งการส่งเสริมสุขภาพดี ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 15.30 น. เพื่อสร้างจิตสำนึกในการใช้ชีวิตดีและเพิ่มแรงจูงใจไม่เพียงแต่สำหรับวันอนามัยโลก แต่ยังสำหรับ 364 วันอีกด้วย

เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญประจำปีของ Global Wellness Day ว่า “เพียงแค่ 1 วันก็สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ทั้งชีวิต” แขกของโรงแรมฯจะได้รับเชิญให้ร่วมกิจกรรมโดยคำนึงถึงสุขภาพและความตั้งใจในการดูแลสุขภาพเพื่อความเป็นอยู่และวิถีชีวิตที่ดีขึ้น ทุกท่านจะได้รับแรงบันดาลใจจากประโยชน์ของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและร่างกายด้วยกิจกรรมต่างๆ  จากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายตั้งแต่ 9 โมงเช้า เช่น โยคะยามเช้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและความสมดุล มวยไทยการกีฬาป้องกันตัวเองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และการเต้นแอโรบิคในน้ำเพื่อการออกกำลังกายที่ชุ่มชื่นเย็นสบาย

เครื่องดื่มเบาๆเพื่อสุขภาพที่ดี กราโนลาเคลือบช็อกโกแลต โยเกิร์ตไขมันต่ำ โฮลวีตครัวซองค์กับส้ม ปลาแซลมอนรมควันใส่เม็ดยี่หร่า ชีสมอสซาเรลล่า ขนมปังอิตาเลียนโรยหน้าด้วยเพสโต้ใบโหระพาน้ำมันมะกอกและมะเขือเทศ เครปกุ้งมังกรกับน้ำสลัดมะนาว กุ้งค็อกเทลกับเมลอนและผลไม้รวมรส พร้อมบริการแก่แขกทุกท่านเพื่อความร่วมใส่ใจในสุขภาพ

ท่านสามารถร่วมเพลิดเพลินกับกิจกรรมวันอนามัยโลก (Global Wellness Day) ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯได้ โดยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สโมสรสุขภาพของโรงแรมฯ healthclub.slbk@shangri-la.com หรือผ่านเฟซบุ๊กของโรงแรมฯ ที่ www.facebook.com/shangrilabkk/

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

ขอบพระคุณที่เผยแพร่ข่าว

รัชนา พิมลสินธุ์                  ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

ศิริรัตน์ ไตรสุภา                  ผู้จัดการฝ่ายฯ

ขนิษฐา สุดสมัย                                  ผู้จัดการฝ่ายฯ

Related contents:

You may also like...