ฉีกกฎ แหวกแนวการออกกำลังกายแบบเดิมๆ ด้วยโยคะฟลายและซุมบ้าแดนซ์

ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณฉีกกฎการออกกำลังกายแบบเดิมๆ กับเทรนด์ล่าสุดด้วยโปรแกรมฟิตเนสสุดฮิต 2 คลาส 2 สไตล์ ที่กำลังมาแรงอย่าง คลาสโยคะฟลายและคลาสซุมบ้ามาสวยและสตรองไปกับการโบยบินบนผืนผ้าไหม ประดุจอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักกับคลาสโยคะฟลาย ทุกวันจันทร์ เวลา 19:45 น. – 20:45 น. ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อ พัฒนาระบบประสาทสัมผัส สมาธิ รวมถึงช่วยปรับให้แกนกลางลำตัวและสรีระของคุณมีความสมดุลและสมส่วนมากยิ่งขึ้น

หรือจะเลือกเบิร์นเบาๆ พร้อมจังหวะมันส์ๆ กับคลาสซุมบ้า ทุกวันจันทร์ เวลา 18:30 น. – 19:30 น. และวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. – 21:00 น. เหมาะสำหรับสายแดนซ์ที่ต้องการสลายไขมัน โดยผสมผสานการเต้นหลากสไตล์ที่เข้ากันอย่างลงตัว ด้วยจังหวะเพลงที่สนุกสนานและเร้าใจ ช่วยให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะบริเวณแขน สะโพก ต้นขา พร้อมๆ กับการสร้างกล้ามเนื้อท้องและหลังให้แข็งแรง และรูปร่างให้สมส่วนอีกด้วย

พิเศษ! สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคา 400 บาท/ครั้ง หรือจะเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ 10 ครั้ง ในราคาเพียง 3,500 บาท หรือแบบ 20 ครั้ง ในราคา 6,000 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองคลาสออกกำลังกายล่วงหน้าได้ที่ โทร 0-2100-6299
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมจิรา โฆษิตวรรวุฒิ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
วัชระ หาบ้านแท่น เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์
รสิตา โนพันธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โทร. 0 2100 1234
E-mail : nattasiri@chr.co.th

Related contents:

You may also like...