ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี โรงแรมเคมปินสกี้ ในงาน “Ignite the Night”ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ร่วมจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้ กับพิธีการจุดเทียนประดับตกแต่ง (Ignite the Night) เพื่อสื่อความหมายถึงความรุ่งโรจน์ของโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ ณ บริเวณ เดอะ ล็อบบี้โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯเมื่อวันเสาร์ที่ 8 เมษายน2560 ที่ผ่านมาณ บริเวณ เดอะ ล็อบบี้ของโรงแรมถูกประดกแต่งได้อย่างสวยงาม สื่อความหมายถึงความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ ภายในงานเริ่มต้นด้วยการกล่าวต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติที่มาร่วมเป็นสักขีพยานจาก มร. แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์ ผู้จัดการใหญ่และรองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตามด้วยการดื่มเฉลิมฉลองและพิธีการจุดเทียนประดับตกแต่ง (Ignite the Night) ในบริเวณโดยรอบได้อย่างหรูหราสวยงาม โดยมีตัวแทนพนักงานของโรงแรมฯ ทั้งหมด 36 คน ร่วมพิธีแห่งความน่าปิติยินดีในครั้งนี้ ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยการแสดงสุดอลังการจาก Grand Opera Thailand ที่มาร่วมขบักล่อมบทเพลงโอเปร่าอันไพเราะและสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน

 

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ“เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค .ศ.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับมีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดน สำหรับรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตใหก้ระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ“เคมปินสกี้” ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่อยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยงัคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆๆ โดยเการบริการที่แตกต่างได้อย่างงน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จีเอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย www.kempinski.com • www.globalhotelalliance.com

 

 

Related contents:

You may also like...