บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยมื้อค่ำคุณภาพ สดใหม่ เลิศรส ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัวที่ชื่นชอบในรสชาติอาหารจากครัวไทยสไตล์ต้นตำรับทุกท่าน มาอิ่มหนำแบบเต็มคำไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไทยมื้อค่ำ คุณภาพ สดใหม่ เลิศรสทุกค่ำคืนวันอาทิตย์ – ค่ำคืนวันพฤหัสบดี คุณพร้อมครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสามารถมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยของหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยมื้อค่ำ คุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ ตามฤดูกาล ที่ ห้องอาหารวัวล่า! ภายในบรรยากาศอบอุ่นแบบไทยๆ ที่จะทำให้อาหารมื้อค่ำมื้อนี้เป็นอาหารมื้อพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก

ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับคนรักซีฟู้ดทุกท่าน ด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยมื้อค่ำสดใหม่ที่ส่งตรงมาจากอ่าวไทยและแหล่งประมงต่างๆ ในประเทศไทย ที่คุณสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาสุดคุ้ม ด้วยราคาสุทธิเพียงท่านละ 799 บาทถ้วน เท่านั้น อาทิ กุ้งลายเสือและกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ / ปูม้าสดแสนอร่อย, หอยกาบหวานฉ่ำชนิดต่างๆ / ปลาหมึกเนื้อแน่น / หอยทากทะเล และอีกหลากหลายเมนูอาหารทะเลสดใหม่ให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันแบบเต็มอิ่ม รับประทานคู่กับซอสและน้ำจิ้มหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซอสเลมอนน้ำส้มสายชูและหัวหอมแดง / น้ำจิ้มอาหารทะเลรสจัดจ้านแบบไทยๆ และซอสค็อกเทล
สำหรับผู้ที่หลงรักอาหารทะเลไทย คุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยต้นตำรับเมนูรสเลิศนานาชนิด อาทิ ปลาทอดสามรส / ซี่โครงหมูผัดกระเทียมพริกไทย / ข้าวอบสับปะรด / สตูว์อาหารทะเลในซอสมะเขือเทศ / ผัดผักรวมมิตร และอีกหลากเมนูความอร่อยที่รอคุณอยู่
ในทุกสัปดาห์ที่ ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายซุ้มอาหาร อาทิ ซุ้มเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยและสลัดหลากชนิด / ซุ้มเมนูอาหารทะเลสดใหม่ที่จัดวางเรียงรายอยู่บนน้ำแข็ง / ซุ้มส้มตำและต้มยำกุ้งที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานกันแบบทันที / ซุ้มคาร์ฟวิ่งเนื้ออบร้อนๆ / พิซซ่าหน้าแกงเขียวหวานและหน้ากะเพราไก่รสเผ็ดร้อน อีกทั้งซุ้มปิ้งย่างที่คุณจะได้อร่อยไปกับ กุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาน้ำดอกไม้ และอาหารทะเลชนิดอื่นๆ ที่นำไปย่างพร้อมปรุงรสให้ได้รสชาติในแบบที่คุณต้องการ โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟเจอเรอมี่ เคออง และทีมเชฟมากความสามารถของเรา ที่จะคอยดูแลการปรุงอาหารพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่าน
ห้องอาหารวัวล่า! ยังมีห้องชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้านานาชนิดไว้ให้บริการ คุณสามารถเลือกสรรชีสที่โปรดปราน อาทิ ชีสอาติซานจากยุโรป ที่นำมาจับคู่อย่างลงตัวกับชากูเตอครี / ขนมปังอบใหม่จากเตาหอมกรุ่น / ลูกฟิกช์และผลไม้แห้ง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยอย่างไอศครีมโฮมเมดหลากรส / ขนมหวานไทยแสนอร่อยหลากเมนู และผลไม้สดตามฤดูกาล

“ไม่ควรพลาดกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยคุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ เลิศรส แบบรับประทานได้ไม่อั้น ทุกค่ำคืนวันอาทิตย์ จนถึง วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ในราคาสุดคุ้มเพียง 799 บาทถ้วนต่อหนึ่งท่าน (เฉพาะค่าอาหาร)
รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คุณหนูอายุต่ำกว่า 6 ปีทานฟรี
ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรแอคคอร์ พลัส เพียง 699 บาทถ้วนต่อหนึ่งท่าน (เฉพาะค่าอาหาร) จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559 นี้

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ห้องอาหารวัวล่า!
อีเมลล์: h5213-fb7@sofitel.com หรือ
เยี่ยมชมเว็ปไซต์: www.sofitel-bangkok-sukhumvit.com และ
บล็อก: www.sofitelbangkoksukhumvitblog.com/

ห้องอาหารวัวล่า! ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.
ซันเดย์บรั้นช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

——————————————————————–
โซฟิเทล แอคคอร์โฮเท็ลส์ แบรนด์หรูที่ได้ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันแสนหรูหรามอบให้แก่นักท่องเที่ยวจากนานาชาติที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดหรูที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

แขกห้องพักที่กำลังเข้าพัก ณ หนึ่งในโรงแรมโซฟิเทลที่มีทั้งหมดถึง 121 แห่งจะมีความสุขไปกับ การออกแบบ การรับประทานอาหาร และการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ โรงแรมโซฟิเทลที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลกสัญญาว่า นักท่องเที่ยวทุกท่านที่กำลังมองมาที่พักในสไตล์ร่วมสมัย อีกทั้งทักษะในการนำเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศสมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งนั้นจะมีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ด้วยการนำเสนอการบริการแบบตอบสนองความต้องการให้กับแขกแต่ละท่าน อีกทั้งการตกแต่งภายในอันทันสมัย และการรับประทานอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โรงแรมในแบรนด์โซฟิเทลหรูตั้งอยู่ ณ หลากหลายเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส กรุงลอนดอน กรุงเบอร์ลิน มหานครนิวยอร์ก กรุงรีโอ เดอ จาเนโร เมืองดูไบ กรุงเทพมหานคร เมืองสิงค์โปร์ และมหานครเซี่ยงไฮ้ หรือตั้งอยู่ในอาณาเขตอันสวยงามของดินแดนที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ประเทศโมรอคโค ประเทศอิยิปต์ ประเทศไทย หรือแม้กระทั่งประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย

แอคคอร์โฮเท็ลส์ ผู้ประกอบธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้นำเสนอโรงแรมทั้ง 3,900 โรงแรม ใน 92 ประเทศ โดยมีพนักงานที่คอยให้บริการจำนวนถึง 180,000 คน
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ sofitel.com | accorhotels.com

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
โทร: 02 126 9637
virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...