แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ประกาศสัญญาบริหาร ยู จอมเทียน

แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส โดย มร. โจนาธาน วิกลี่ย์ ประธานบริหาร ลงนามเซ็นสัญญาบริหาร กับ บริษัท แกรนด์ จัสมิน วิว จำกัด เพื่อเข้าบริหาร โรงแรม ยู จอมเทียน (U Jomtien) ซึ่งจะเป็นโรงแรมในเครือ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แห่งที่ 2 ในพัทยา โดยจะเปิดให้บริการต้นปี 2561ยู จอมเทียน ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียน ชายหาดตากอากาศอันขึ้นชื่อแห่งชายทะเลภาคตะวันออกของไทย ห่างไกลจากความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง สวนสัตว์ และสวนสัตว์น้ำ เพียงไม่กี่นาที

ยู จอมเทียน จะให้บริการห้องพักและสวีทวิวทะเล จำนวน 63 ห้อง ออกแบบตกแต่งทั้งภายในห้องพักและภายนอกอาคารสไตล์โมเดิร์นอาร์ท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล ห้องอาหารและเทอเรสบาร์รับลมทะเล ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมสำหรับพักผ่อนขนาดใหญ่

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ โรงแรม ยู ทั่วโลก อาทิ บริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever/Wherever), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., การใช้จักรยานเพื่อขี่เที่ยวชมเมืองได้ฟรี, U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น

“จากปริมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยวในบริเวณจอมเทียน เราจึงมั่นใจว่า ยู จอมเทียน จะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวในบริเวณนั้น เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้พัฒนาโครงการ ยู จอมเทียน เพื่อให้เป็นโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์บวกกับเอกลักษณ์ในการบริการของเครือ โรงแรม ยู เพื่อสร้างมาตรฐานและเป็นทางเลือกที่นักท่องเที่ยวไม่สามารถปฏิเสธได้” มร. โจนาธาน วิกลี่ย์ กล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com

 

ติดต่อ : โสฬสา พึ่งสุพรรณ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร 09 456 42422 อีเมล prth@absolutehotelservices.com

 

Related contents:

You may also like...