งานจำลองวิวาห์หรู @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

bridal~1

 “ที่สุด.คือ…รัก” งานจำลองวิวาห์หรู  ณ  โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ลุ้นรับรางวัลห้องพัก 1 คืน กับกิจกรรมบนเฟสบุ๊ค -  ใครคือเเจ้าสาวที่ชนะเลิศ “วิ่งเพื่อรัก”

เชิญชวนว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวมาร่วมค้นหาแรงบันดาลใจในการจัดงานแต่งงานในฝัน กับ   “ที่สุดคือ…รัก” งานจำลองวิวาห์ในบรรยากาศมนต์ขลังของสวนสวรรค์แห่งรัก ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 เวลา 9.00 น. – 17.00 น.

การ์เด้น แกลเลอรี่  แชงกรี-ลาวิง จะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามราวสวนสวรรค์สุดแสน     โรแมนติก โดยมีบริการและสิ่งจำเป็นสำหรับการจัดงานแต่งงานให้คู่รักได้ชมและเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าสาวที่ออกแบบโดย ห้องเสื้อ กนิษฐ์ และ สรี ไบรดอล ไอเดีย สถานที่จัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ สถานที่จัดพิธีหมั้นแบบไทย การจัดดอกไม้ แพ็กเกจพิเศษสำหรับงานแต่งงานและงานเลี้ยงสังสรรค์หลังพิธีแต่งงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดและวางแผนงานแต่งงานของโรงแรมฯ จะช่วยตอบสนองกับทุกๆความประสงค์ เพื่อให้พิธีหมั้นหรืองานแต่งงานของคู่รักทุกคู่งดงาม ยิ่งใหญ่ และน่าประทับใจ พร้อมรื่นรมย์กับค๊อกเทลและชุดน้ำชายามบ่ายที่สร้างสรรค์พิเศษ

คู่รักสามารถรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมการทำหนังสือทำมือ “เรื่องราวความรักของคุณ” สอนโดย เย็บ เย็บ หัตถกรรม เวลา 14:00 น.

ใครคือเจ้าสาวที่ชนะเลิศ? – เชิญร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นบนเฟสบุ๊คของโรงแรมฯ และลุ้นรับรางวัลห้องพัก 1 คืนที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เพียงชมวิดีโอ “วิ่งเพื่อรัก” ที่เจ้าสาวแสนสวยวิ่งแข่งขันชิงห้องจัดงานแต่งงานที่โรงแรมฯ ทายผลผู้ชนะเลิศ จากนั้นโพสต์ลงเฟสบุ๊คของท่านพร้อมแฮชแท็ก #SLBKIntimateAffair2016   ภายในวันที่ 2 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2695 7958 โทรสาร 0 2236 8579 หรือ อีเมล eventsmgnt.slbk@shangri-la.com

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

Kanpirom Kunjara Na Ayudhya

Shangri-La Hotel, Bangkok
89 Soi Wat Suan Plu, New Road, Bangkok, Bangkok Thailand
(66 2) 236 7777  www.shangri-la.com/bangkok

 

 

Related contents:

You may also like...