บู๊ทส์ ฉลองเปิด 200 สาขาอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีฉลองเปิด 200 สาขาอย่างเป็นทางการใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยภายในงาน มี คุณดีน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด  คุณ อเล็กซ์ กอร์เล ประธานกรรมการผู้บริหารฝ่ายสุขภาพและความงาม , คุณออเนลล่า บาร์ร่า ประธานกรรมการผู้บริหารฝ่ายธุรกิจค้าส่งเภสัชภัณฑ์ อลิอันซ์ บู๊ทส์  และคุณสเตฟาโน่ เพสซิน่า ประธานกรรมการบริหารสูงสุด อลิอันซ์ บู๊ทส์เป็นประธานในงานเปิดพิธีในครั้งนี้

 

พิธีฉลองได้ถูกจัดขึ้นที่บู๊ทส์ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ในพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร และมีสินค้าให้เลือกสรรมากกว่า 5,000 ผลิตภัณท์ จากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นัมเบอร์ เซเว่น, โบทานิคส์, โซลแทน และบู๊ทส์ เอ็กซ์แทร็กส์ ซึ่งบู๊ทส์ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์นั่นมีคุณอรอุมา พรหมเสนและพนักงานอีก 7 คนที่จะคอยให้คำแนะนำและดูแลลูกค้าทุกท่าน

 

บู๊ทส์สาขาแรกในประเทศไทยได้เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2540 อลิอันซ์ บู๊ทส์ได้ทำการขยายสาขาและในปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,400 คนทั่วประเทศ รวมไปถึงเภสัชกรที่จดทะเบียนกว่า 330 คนที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้า

 

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด มอบสินค้าและบริการมากมายให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ของ บู๊ทส์เองที่มีมากกว่า 2,500 ผลิตภัณท์ ซึ่งเกือบ 1,000 รายการผลิตในเมืองไทย นอกจากนี้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ของร้านบู๊ทส์ได้รับการรับรองมาตรฐานร้านยาคุณภาพจากสภาเภสัชกรรม ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับคำแนะนำจาก เภสัชกรที่มีคุณภาพ

 

คุณสเตฟาโน่ เพสซิน่า ประธานกรรมการบริหารสูงสุด อลิอันซ์ บู๊ทส์กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่บู๊ทส์ในประเทศไทย ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและการเปิดสาขาครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความ สำเร็จของแบรนด์ระดับโลกอย่างบู๊ทส์และอลิอันซ์ บู๊ทส์ที่มีบทบาทสำคัญในเอเชีย เราเชื่อว่าความสำเร็จของกลุ่มบริษัทในประเทศไทย จะส่งผลดีสำหรับการขยายธุรกิจไปในระดับภูมิภาค”

 

คุณออเนลล่า บาร์ร่า รับผิดชอบการขยายตลาดแบรนด์บู๊ทส์ให้ก้าวไกลในระดับสากล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ขอขอบคุณทีมงานในประเทศไทยนำโดย คุณดีน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับความมุ่งมั่นในการทำงานหนักของทีมงานทุกท่านตลอดปีที่ผ่านมา ที่สามารถนำบริษัทผ่านวิกฤติต่างๆและอุทกภัยน้ำท่วมให้ผ่านไปได้ด้วยดี และดิฉันมีความเชื่อมั่นว่าธุรกิจและทีมงานของเราในประเทศไทยจะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนแบรนด์บู๊ทส์ให้ก้าวไกลทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

 

คุณดีน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวตอนจบว่า “ผมมีความรู้สึกปลื้มปิติกับการเฉลิมฉลอง 200 สาขาในครั้งนี้ ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานอย่างหนักของทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของสำนักงานใหญ่หรือพนักงานในแต่ละสาขา ผมขอขอบคุณทุกคนสำหรับการอุทิศตนและความอดทนที่มีต่อบู๊ทส์เสมอมา ตลาดเกี่ยวกับร้านค้าขายปลีกในประเทศไทยมีความท้าทายสูง แต่ในมุมมองของธุรกิจนั่น ผมมีความเชื่อว่าเรามีศักยภาพและความพร้อมที่จะเติบโตได้อีกในอนาคต”

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  cherry <cherry@spark.co.th>

 

 

Related contents:

You may also like...