Madeleine สไตล์โฮมเมด @ร้านโฟชอง

FAUCHON แนะนำ Madeleine~1

ฟชอง แนะนำขนมอบต้นตำรับฝรั่งเศส “มาเดอแลน-Madeleine”

สูตรโฮมเมด“ใหม่-สด-อร่อย-เต็มคุณภาพ” 

หากพูดถึงขนมหวานของประเทศฝรั่งเศส อย่าง  Baguette – บาแก็ตขนมปังอบแท่งยาว, Macarons – มาการองหลากสีสัน, Mille feuille – มิลเฟยหรือเค้กพันชั้น, Eclaire – เอแคลร์ชิ้นยาวหลากรส เป็นต้น ยังมีขนมหวานนานาชนิดหลายดีไซน์ หลากรสชาติให้คอขนมได้ลิ้มลองกันไม่รู้จบ รวมถึงขนมอบอีกหนึ่งประเภทที่มีส่วนผสมและวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยาก แต่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยและเติมเต็มชั่วโมงแห่งความสุขมื้อบ่าย ของชาวเมืองน้ำหอมได้เป็นอย่างดี หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อขนมอบชนิดนี้ “Madeleine (มาเดอแลน)” มีความพิเศษตั้งแต่รูปร่างที่คล้ายเปลือกหอย เหนือสิ่งอื่นใดยังมีรสชาติที่อร่อย นุ่มลิ้น ฉ่ำเนย… ยิ่งถ้าได้ลองชิมรับรองจะติดใจ จนกลายเป็นธรรมเนียมของว่างทานคู่กับเครื่องดื่มชาร้อนและกาแฟ ที่ขาดกันไม่ได้ของชาวฝรั่งเศสไปโดยปริยาย

Pic_Madeleine_FAUCHON~1 Madeleine_Box~1

ล่าสุด ร้านโฟชอง (FAUCHON) ร้านอาหารและขนมหวานชื่อดังจากฝรั่งเศส พร้อมมอบความสุขและชวนเชิญให้คอขนมหวานได้ลิ้มลองความอร่อยเต็มคำกับเมนูขนมอบต้นตำรับฝรั่งเศส สไตล์โฮมเมด   “มาเดอแลน (Madeleine)” การันตีคุณภาพความอร่อย-สดใหม่-สูตรดั้งเดิมจากเชฟชาวฝรั่งเศส  โดยความพิเศษของของขนมอบชนิดนี้ จะโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมกลิ่นเนยแท้ๆ ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน พร้อมด้วยไส้พูเร่ (Puree) หลากรส มีให้เลือกอร่อย 6 รสชาติ ได้แก่ รสราสพ์เบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, คาราเมล, ช็อกโกแลต, ส้มและน้ำผึ้ง ซึ่งคนฝรั่งเศสเองยังยกนิ้วให้มาเดอแลนของโฟชองมีความหอมอร่อยเป็นอันดับ 1 อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆในแต่ละวันเงียบเหงา มาสนุกชิคกับมาเดอแลน (Madeleine) หรือจะทานคู่กับชาร้อน ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

Pic_AW_Madeleine_FAUCHON_resize~1

มาพิสูจน์ความพิเศษนี้ได้แล้ววันนี้ – 31 กรกฎาคมศกนี้ ราคาพิเศษ Special Box set เมื่อซื้อ 8 ชิ้น เพียง 350 บาท (จากเดิม 450 บาท) หรือจะอร่อยเดี่ยวๆ ชิ้นละ 45 บาท ที่ร้านโฟชอง (FAUCHON) ทั้งสองสาขาในเมืองไทย ได้ที่ ชั้น G สยามพารากอน และสาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคาร The Helix Quartier  หรือติดตามความเคลื่อนไหวทั้งเมนูขนมหวานและอาหารสัญชาติฝรั่งเศสได้ที่

Madeleine (8 pieces)~1

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/FauchonThailand หรือโทรสำรองโต๊ะได้ที่ หมายเลข 02-610-7802 (สาขาสยามพารากอน) และ 02-003-6033-4 (สาขาเอ็มควอเทียร์)

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

Tipa  Jewkaew (Aew)
PR Executive
Tea The Cha (Thailand) Co., Ltd.
399/75 Prachachune Rd., Jatujak,
Bangkok 10900, Thailand.
Tel: + (66) 2 911 0046-7 ext 239 
Mobile:  +(66) 87 152 6246
Email: tipa@srithepgroup.com

Related contents:

You may also like...