บมจ.มั่นคงฯ ยูนิฟอร์มใหม่ทีมงานฝ่ายขาย

MK New uniform 2

บมจ.มั่นคงฯอวดโฉมยูนิฟอร์มใหม่ทีมงานฝ่ายขาย

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ได้มีการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะมีการปรับโลโก้ การปรับการออกแบบตกแต่งภายในและภูมิทัศน์ในโครงการต่างๆ ให้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งหมด ล่าสุดได้มีการอวดโฉมยูนิฟอร์มของพนักงานฝ่ายขาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สะท้อนถึงองค์กรและพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่

MK New uniform 4

การออกแบบดีไซน์ใหม่ของยูนิฟอร์มของมั่นคงนั้น ได้รับเกียรติจาก”คุณแพท-เมลดา ตงสาลี” Senior Lifestyle Editor นิตยสาร ELLE Thailand ให้คำปรึกษา “ยูนิฟอร์มของพนักงานขายเมื่อใส่แล้วควรช่วยเสริมให้บุคลิกดีและดูเป็นมิตร รูปแบบของชุดก็ควรจะดูเรียบโก้สง่างาม” คุณแพทกล่าว

MK New uniform 3

สีน้ำตาลเป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์มั่นคง อีกทั้งสีโทนนี้ก็เป็นหนึ่งในแพนโทนของวงการแฟชั่นและความงามที่ไม่เคยตกเทรนด์  โดยออกแบบให้เป็นเซตแจ็คเก็ตแบบเรียบไม่มีดีเทลอะไรดึงสายตาเพื่อให้ความโดดเด่นกับเข็มกลัดของบริษัทฯที่ติดอกด้านซ้ายใส่คู่กับกางเกงทรงตรงสีเดียวกัน ส่วนเสื้อตัวในเป็น Wrap Blouse สีออฟไวต์ ซึ่งเสื้อสไตล์นี้จะพรางรูปร่างช่วงบนทำให้ดูเพรียว และยิ่งส่งให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกภาพดีและสง่างาม เมื่อรู้สึกดีและมั่นใจกับภาพลักษณ์ของตนเอง ก็จะทำให้นำเสนอ “บ้าน” ของ “มั่นคงฯ” ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

MK New uniform 1

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mk.co.th

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

ชนัตถ์ แนวณรงค์ 092-554-4149                                        
กรรณิกา สายพันธุ์ 098-016-6059                                      
อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์ 

อีเมล์ prbkk@infinity-comms.com                       

 

Related contents:

You may also like...