ฉลอง 36 ปีกะตะกรุ๊ป @บียอนด์ รีสอร์ท กะรน

ร่วมฉลอง 36 ปีกะตะกรุ๊ป นำเสนอ โปรโมชั่นเมนูกุ้งแม่น้ำหวานฉ่ำ

ณ บียอนด์ รีสอร์ท กะรน

ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2559

River Lobster~1

กรุงเทพฯ – บียอนด์ รีสอร์ท กะรน รีสอร์ทหรูริมหาด โดย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ร่วมฉลองครบรอบ 36 ปี ของเครือกะตะกรุ๊ป ด้วยโปรโมชั่นอาหารทะเลสุดคุ้ม “ริเวอร์ ลอบสเตอร์ สเปเชียล (River Lobster Special)” นำเสนอสามไฮไลท์เมนูกุ้งแม่น้ำ อาทิ กุ้งแม่น้ำปรุงรสสมุนไพรไทย ราคา 280 บาท สลัดสมุนไพรกุ้งแม่น้ำ ราคา 250 บาท และกุ้งแม่น้ำกับซอสขิงสับปะรด ราคา 280 บาท

 

สำรองล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ http://www.katagroup.com/beyond-karon/special-offer/river-lobster-special/ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้

 

เชฟของบียอนด์ รีสอร์ท กะรน มีความเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารสูตรต้นตำรับของไทย อุดมด้วยสมุนไพรไทยซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค ผสานความหวานของเนื้อกุ้งแม่น้ำ เติมเต็มการพักผ่อนอันแสนพิเศษ

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน ตั้งอยู่บนชายหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ชายหาดที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว สวยงาม และโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ประกอบด้วยห้องพักหรู จำนวน 81 ห้อง เนรมิตสำหรับแขกผู้มาเยือนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ ทุกห้องถูกรังสรรค์ขึ้นโดยใช้เอกลักษณ์ของภูเก็ตและเสน่ห์ของความร่วมสมัย สามารถมองเห็นความงดงามของท้องทะเลสีครามสุดสายตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักและคนพิเศษได้สัมผัสแสงระยิบระยับที่กระทบท้องทะเลและผืนทรายขาวละเอียดอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความประทับใจในความทรงจำไม่รู้ลืม

สามารถสำรองที่พัก บียอนด์ รีสอร์ท กะรน โทร +66 (0)7633-0006 หรือ อีเมล rsvn-brkr@katagroup.com หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.katagroup.com/beyond-karon หรือ  https://www.facebook.com/BeyondResortKaron

 

เกี่ยวกับกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย (Kata Group Resorts Thailand) เครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทยที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการบริการมาตลอดระยะเวลากว่า 36 ปี มุ่งมั่นสรรค์สร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจสูงสุดแก่ผู้มาเยือน ภายใต้สโลแกน “เราไม่มีถนนขวางกั้น ความรักของท่านกับทะเล” ปัจจุบันกะตะกรุ๊ปมีโรงแรมและรีสอร์ทในคอลเล็กชั่นตั้งอยู่ริมชายหาดที่มีชื่อเสียง 6 แห่งในภาคใต้ของประเทศไทย ได้แก่ โรงแรมระดับลักซัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ ภายใต้แบรนด์บียอน รีสอร์ท (Beyond Resort) 3 แห่ง ได้แก่ บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) จังหวัดภูเก็ต, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort KhaoLak) จังหวัดพังงา และบียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) จังหวัดกระบี่ อีก 2 แห่งที่เน้นสำหรับกลุ่มครอบครัว คือ กะตะ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา (Kata Beach Resort and Spa) และภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ทแอนด์สปา (Phuket Orchid Resort and Spa) ในจังหวัดภูเก็ต โดยโรงแรมลำดับที่ 6 ได้แก่ โนโวเทลสมุย รีสอร์ท เฉวง บีช กานดาบุรี (NovotelSamui Resort Chaweng Beach Kandaburi) บนเกาะสมุย บริหารงานโดยแอคคอร์โฮเทล (AccorHotels) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมระดับโลก และกะตะกรุ๊ปรีสอร์ทจะเปิดตัวโครงการ “บิยอน ป่าตอง” (Beyond Patong) ในคอนเซ็ปต์ “Deep Blue Sea” ดีไซน์ที่ใส่ความงามใต้ท้องทะเล และผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว เพื่อให้ บิยอน ป่าตอง เป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งโรงแรมจะเปิดให้บริการในปี 2017 และช้อปปิ้งพลาซ่าจะเปิดให้บริการในปี 2016

 

ด้วยคอนเซ็ปต์โรงแรมที่หลากหลาย กะตะกรุ๊ปรีสอร์ท พร้อมแล้วที่จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก และครอบครัว รวมถึงผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา นอกจากนี้ยังให้บริการจัดพิธีแต่งงานบนชายหาดอีกด้วย

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

Supisa Trakankawinwong
สุภิสา ตระการกวินวงศ์
 
Conjunction Public Relations
19th  FL., Sathorn Thani ll building, North Sathorn Rd.,
Silom, Bangrak, Bangkok 10500
T. 0811701678

 

Related contents:

You may also like...