‘เพชรยูบิลลี่’ สุดยอดคุณภาพเพชรคอลเลคชั่น The Excellence

‘เพชรยูบิลลี่’ ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร แนะนำสุดยอดเพชรคุณภาพคอลเลคชั่น ‘ดิ เอ็กซ์เซลเล็นซ์-The Excellence’ ที่โดดเด่นด้วยคุณภาพ ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การคัดเลือกเพชรระดับ D-color ขาวบริสุทธิ์ 100% มาสร้างสรรค์ชิ้นงาน ด้วยการเจียระไนเพชรในระดับ Triple Excellence ซึ่งได้รับการประกันคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพเพชรจาก GIA ที่ได้รับการยอมรับในทั่วโลก โดยมีให้เลือก 2 ดีไซน์ใหม่ล่าสุด

แหวนเพชร SEIS แหวนเพชรแถวประดับเพชรเม็ดกลาง 6 เม็ด ส่องประกายงดงามตระการตาด้วยคุณภาพความขาวใสของเพชรอันเป็นเลิศระดับ D Color ผสานสุดยอดการเจียระไนเพชรจากช่างฝีมือชั้นสูงระดับ Triple Excellent ฝังบนตัวเรือนทองคำและทองคำขาว ที่ประดับประดาเพชรด้วยความประณีตบรรจง สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งรสนิยมโก้หรู และด้วยความโดดเด่นของเพชรเม็ดงาม ที่แสดงถึงความมั่งคั่งสมบูรณ์แบบ ยากที่จะหาสิ่งใดเทียบได้วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 239,000 บาท

แหวนเพชร LEGACY แหวนประดับเพชร 9 เม็ด ทรงคุณค่าด้วยการเสาะแสวงหาเพชรคุณภาพอันเป็นเลิศแสนบริสุทธิ์ D Color ที่เปล่งประกายส่องสว่างอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผสานการเจียระไนเพชรอย่างประณีตบรรจงระดับ Triple Excellent ดีไซน์ทรงลูกบาศก์ (Cubic) ฝังเพชรบ่าข้าง 3 ที่แถวเรียงตรงสมมาตรกันได้อย่างงดงามไร้ที่ติ สะท้อนแสงแวบวับที่จะสะกดทุกสายตา เสมอเหมือนบุคลิกเแห่งผู้นำล้ำสมัยที่มาดมั่น เจิดจรัส แต่แฝงไว้ด้วยพลังอันเปี่ยมล้น วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 335,000 บาท

สินค้าสองชิ้นนี้มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่ได้ออกแบบและผลิตมาเป็นพิเศษพร้อมกุญแจกับซองหนังใส่ใบรับประกันสุดหรู พร้อมให้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านเพชรยูบิลลี่กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดโทร 02-266-5700

มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

Related contents:

You may also like...