FYI CENTER อาคารสำนักงานครบครันทุกไลฟ์สไตล์

FYI Center_01

 

เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้บริการแล้ว!! สำหรับอาคารสำนักงานแนวใหม่ “เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI CENTER – For Your Inspiration Workplace) โครงการสุดฮิปแห่งล่าสุดของ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ โกลเด้นแลนด์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เผยโฉมอาคารสำนักงานสุดครีเอทีฟในคอนเซ็ปต์ “Business+Creativity” ที่จะเปลี่ยนความจำเจของสถานที่ทำงานให้กลายเป็นที่ที่สามารถจุดประกายความสร้างสรรค์ โดยผสมผสานฟังก์ชั่นของสำนักงานกับพื้นที่สำหรับเติมไอเดียให้เหล่านักธุรกิจรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานสร้างสรรค์ได้อย่างแท้จริง

ล่าสุด เปิดโครงการ เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI CENTER) ให้สื่อมวลชนได้เยี่ยมชมก่อนใคร พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ วิทวัส คุตตะเทพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ โกลเด้นแลนด์ ในวันพุธ ที่ 1 มิถุนายนนี้ ที่ เอฟวายไอ เซ็นเตอร์

 

วิทวัส คุตตะเทพ

วิทวัส คุตตะเทพ

วิทวัส คุตตะเทพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ โกลเด้นแลนด์

เปิดเผยถึงรายละเอียดการออกแบบและจุดเด่นของ เอฟวายไอ เซ็นเตอร์   (FYI CENTER) โครงการอาคารสำนักงานแนวใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมในรูปแบบของออฟฟิศที่ไม่จำเป็นต้องเป็นห้องสี่เหลี่ยมเสมอไป ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก และนวัตกรรมการออกแบบล้ำสมัย ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ ส่งเสริมแรงบันดาลใจด้วยบรรยากาศของสวนเบญจกิติที่ตั้งอยู่ตรงข้าม เชิญชวนให้มาพักผ่อน และออกกำลังกายแบบใกล้ชิดธรรมชาติ สะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ใส่ใจกับคุณภาพชีวิตของพนักงานให้แก่เหล่าบริษัทชั้นนำที่จะมาเช่าพื้นที่ในอนาคต

 

“นอกจากนี้การออกแบบโครงสร้างและส่วนต่างๆ ของอาคารนั้น ทางโครงการยังให้ความสำคัญกับ Green Concept เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงานและใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบโครงสร้างตัวอาคารให้มีพื้นที่เปิดโล่งให้มากที่สุด โดยจัดให้มีพื้นที่สำหรับคนเดินและพื้นที่    สีเขียว 20% ของพื้นที่โครงการ รวมทั้งออกแบบชั้นล่างของอาคารให้รับทิศทางลม เพื่อให้มีลมธรรมชาติพัดเข้ามาลานด้านหน้าซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะตลอดทั้งวัน, ไม่ใช้น้ำประปารดน้ำต้นไม้ แต่รวบรวมน้ำทิ้งจากการควบแน่นของระบบปรับอากาศในแทงก์น้ำใต้ดินเพื่อใช้รดน้ำต้นไม้

 

FYI Center_04

สนับสนุนการใช้จักรยาน โดยมีพื้นที่จอดรถจักรยานบริเวณชั้นใต้ดิน B1

FYI Center

FYI Center

พื้นที่ออฟฟิศมากกว่า 75% ได้แสงสว่างธรรมชาติที่มีคุณภาพ สว่างเพียงพอ และไม่จ้าจนเกินไป ด้วยการวางผังอาคารที่ดี ทำให้พื้นที่สามารถรับแสงสว่างจากหน้าต่าง รวมถึงการใช้กระจกที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการนำความร้อนแต่ยังให้ได้ปริมาณแสงสว่างที่เพียงพอในการทำงาน, การออกแบบกรอบของอาคารให้มีความลดหลั่นกัน โดยเลือกใช้กระจกกั้นความร้อนชนิด Low-E และผนังที่มีค่ากั้นความร้อนสูง สามารถลดการใช้งานจากเครื่องปรับอากาศได้ 24% เมื่อเทียบกับอาคารสำนักงานทั่วไป”

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fyi-center.com หรือ โทร.02-620-6229

 

head-bottom3

 

Reported by : Kamonchanok Khotsombut
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...