Suan Plern Market Rama4 Grand Opening

032.

เปิดตัวยิ่งใหญ่!! “สวนเพลิน มาร์เก็ต” มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4  ศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์ จุดหมายปลายทางของการพักผ่อน แหล่งรวมของอร่อยของคนเมือง 

พร้อมให้มาเพลินกันแบบเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับแหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง สวนเพลิน   มาร์เก็ต มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ ริมถนนพระราม 4 ภายใต้การดูแลบริหารของ บริษัท อรรถเคหพัฒน์ จำกัด   ที่ครบครันทั้งแหล่งช้อปและแหล่งชิม ที่จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในย่านพระราม 4 ตามคอนเซ็ปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม” พร้อมมอบความเพลิดเพลินและสร้างสุนทรีย์ให้กับชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เสมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน

ad-640x200

022.

เมื่อเร็วๆ นี้ จัดงานเปิดตัวสวนเพลิน มาร์เก็ตอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.กันตธีร์     ศุภมงคล เป็นประธานในพิธีเปิดน้ำพุหลากสี ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของค่ำคืน และผู้บริหารจากบริษัท อรรถเคหพัฒน์ จำกัด นำทีมโดย ร.อ.อติชาติ อรรถกระวีสุนทร กล่าวเปิดตัวสวนเพลิน มาร์เก็ตอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ ชนกนาถ ภากรศิริวงศ์  ที่ร่วมให้การต้อนรับคู่ค้า พันธมิตร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่น โดยมีแม่ลูกสุดฮอต “โบว์” แวนด้า และ “มะลิ” พาขวัญ สหวงษ์ หนูน้อยขวัญใจมหาชน ร่วมกิจกรรมสร้างสีสันและความสนุกสนานในงานเปิดตัวมาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่นี้  ณ ลานกิจกรรม สวนเพลิน มาร์เก็ต ริมถนนพระราม 4 

002.

ร.อ.อติชาติ อรรถกระวีสุนทร กรรมการบริหาร บริษัท อรรถเคหพัฒน์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยเฉพาะอาคารพาณิชย์ สำนักงาน คอนโดมิเนียม ย่านสุขุมวิทและพระราม 4 กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานเปิดสวนเพลิน มาร์เก็ตอย่างเป็นทางการ ว่า “ในฐานะผู้พัฒนาโครงการสวนเพลิน มาร์เก็ต มีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์โครงการมาร์เก็ต มอลล์คุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้ที่อยู่อาศัยและใช้ชีวิตใจกลางเมือง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พักอาศัยย่านสุขุมวิทและพระราม 4 และพนักงานบริษัทในย่านนี้ ที่เต็มไปด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่จำนวนมาก

โดยสวนเพลิน มาร์เก็ตจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ในการรับประทานอาหาร และการช้อปปิ้งให้สะดวกสบายไม่เหมือนใครพร้อมเพลิดเพลินไปกับโซนต่างๆ ที่มีความแตกต่างจากคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ เพราะสวนเพลิน มาร์เก็ต เน้นความหลากหลายของร้านค้าในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึง
“ร้านค้าในสวนเพลินฯ มีตั้งแต่ร้านขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่าง Zen, นิตยาไก่ย่าง, Boots, Mos Dental Clinic ไปจนถึงร้านขนาดเล็ก รวมทั้งร้านขายสินค้าออนไลน์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์และต้องการมีหน้าร้าน ซึ่งจะเพิ่มความหลากหลายครบครันให้สวนเพลิน มาร์เก็ต ทั้งหมดนี้รวมกันอยู่ในท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แสนร่มรื่นและเพลินตาด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากทางรถไฟสายแรกของประเทศ อีกทั้งมีลานกิจกรรมกว้างขวาง บนพื้นที่ 700 ตร.ม. ที่ทุกคนสามารถมาใช้ประโยชน์ร่วมกัน และสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ และงานอีเว้นท์ รวมทั้งตกแต่งสถานที่ตามเทศกาล เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ รวมทั้งตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในย่านนี้ได้อย่างครอบคลุม” ร.อ. อติชาติกล่าว
สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดสวนเพลิน มาร์เก็ต คึกคักไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายแวดวงที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทั้งนักธุรกิจ นักการเมือง เซเลบริตี้ พันธมิตร และคู่ค้า รวมทั้งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลามกับการปรากฏตัวของแม่ลูกขวัญใจมหาชน “โบว์” แวนด้า และ “มะลิ” พาขวัญ สหวงษ์ และเพลิดเพลินกับโชว์ชุดพิเศษ “แม่บ้านอารมณ์ดี” ที่พาผู้เข้าร่วมงานไปชมโซนต่างๆ ภายในสวนเพลินฯ แบบทุกซอกทุกมุม พร้อมพบกับเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ จริยดี สเปนเซอร์ และ “อาเมน เดอะสตาร์” โสตถิพันธุ์ คำลือชา ที่มาร่วมพูดคุยถึงสวนเพลิน มาร์เก็ตแบบเป็นกันเอง

006.
จริยดี สเปนเซอร์ เซเลบริตี้สาวสวยมาพร้อมน้องเจค ลูกชายวัยน่ารัก เผยความรู้สึกถึงมาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ใกล้บ้าน ว่า “ด้วยความที่บ้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 22 ในย่านนี้พอดี ตั้งแต่ได้ทราบว่าจะมีโครงการสวนเพลิน มาร์เก็ต สร้างขึ้นในบริเวณนี้ ก็ดีใจมาก และตั้งใจว่าจะต้องมาเป็นแฟนคลับของสวนเพลินฯ อย่างแน่นอน เพราะตอบสนองความต้องการทุกอย่าง ยิ่งตอนนี้มีลูกแล้ว จะไปที่ไหน หรือทำอะไร ถ้าไปในสถานที่ที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกันก็จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก
“หลังจากที่ได้มาใช้บริการ ต้องบอกว่า ชอบทุกโซนในสวนเพลินฯ เพราะมีข้าวของให้เลือกครบครัน เป็นวันสต็อปเซอร์วิส ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ถ้ามาที่นี่ ก็คงต้องเข้าทุกโซน ส่วนโซนถูกใจที่สุด คือ โซน ไอที เพราะเป็นคนที่ชอบ Gadget (อุปกรณ์ไอที) มาก ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาจะซื้อหมด และอีกโซนที่ชอบคือ Pet & Plant เพราะเลี้ยงบีเกิล อีก 3 ตัว ซึ่งสามารถพาเข้ามาเที่ยวเล่นที่นี่ได้ด้วยค่ะ”

033.

ด้าน แวนด้า สหวงษ์ คุณแม่คนสวยของ “มะลิ” หนูน้อยขวัญใจมหาชน กล่าวว่า “ทันทีที่มองจากถนนเข้ามาในสวนเพลินฯ แล้วรู้สึกอยากเดินเข้ามาข้างในเลย เพราะสถานที่สวยงาม กว้างขวาง โล่ง โปร่ง สบาย ซึ่งน้องมะลิสามารถวิ่งเล่นได้อย่างปลอดภัย แล้วก็มีร้านค้ามากมายให้เลือกซื้อด้วย มาที่เดียวครบ บอกได้ว่าสวนเพลินฯ เป็นสถานที่ที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัว และตอบโจทย์ทุกวัย เพราะมีโซนสินค้าหลากหลายที่คนทุกเพศ ทุกวัย สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ”

034.
ด้านนักร้องหนุ่ม “อาเมน เดอะสตาร์” โสตถิพันธุ์ คำลือชา บอกถึงโซนที่ชื่นชอบที่สุดว่า “สำหรับผมชอบโซนแฟชั่น เพราะสนุกกับการได้มาเดินดูเสื้อผ้า นอกจากนี้อีกสิ่งที่ชอบคือ บรรยากาศภายในสวนเพลินฯ ที่กว้างขวางมาก ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกเซลฟี่เยอะมาก รวมทั้งมีร้านอาหารอร่อยๆ ให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือ บรรยากาศดีมาก สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป และชอบธรรมชาติ รับรองว่าถ่ายรูปลงไอจี มีคนกดไลค์เยอะแน่นอนครับ”

 

สำหรับโครงสร้างและตัวอาคาร “สวนเพลิน มาร์เก็ต” ตกแต่งในสไตล์ อินดัสเทรียล ลอฟท์ จำลองบรรยากาศสถานีรถไฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากด้านหลังของโครงการเป็นทางรถไฟสายแรกของประเทศไทย ที่เรียกว่า “สายปากน้ำ” ซึ่งก่อสร้างเมื่อสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว การออกแบบจึงใช้อิฐมอญแดงผสมผสานกับเหล็กกล่องสีดำ มีจั่วหลังคาสูงโปร่งเหมือนสถานีรถไฟในอดีต รวมถึงพื้นของโครงการมีลายเส้นคล้ายกับรางรถไฟพาเข้าสู่โซนต่างๆ

 

ลักษณะอาคารออกแบบเป็นมาร์เก็ตติดแอร์ ( Air-conditioned Mall) 2 ชั้น มีร้านค้ากว่า 250 ร้านโดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เพื่อให้สะดวกในการเลือกใช้บริการ ประกอบด้วยโซน Food & Beverage พบกับศูนย์อาหาร (Food Hall) ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่คัดเลือกร้านอาหารชื่อดังทั้งในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งสามารถนั่งรับประทาน (Food Court) หรือสั่งกลับบ้านได้ (Take Home) เช่น วิศวกรขายไข่, เตี๋ยวหน้าคลัง, มันทาโร่ บาย คินนิคุ กิวด้ง รวมทั้งยังมีร้านอาหารชั้นนำอีกมากมาย เช่น T24 ร้านอาหารที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง, ชาบูวัน, เซน ร้านอาหารญี่ปุ่น, ซาน-ตาเฟ่ร้านสเต็ก,นิตยาไก่ย่าง, ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดรฟ์ ทรู ใจกลางเมืองแห่งแรก

โซน Fashion เสื้อผ้าและเครื่องประดับ คัดสรรสินค้าที่มีสไตล์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม จากแบรนด์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ รวมทั้งแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียง เช่น Kawaii Lady, Commeci Commeca, Meredith_Onlineshop, Sweet April และ Little Gift ส่วนคนรักต้นไม้ และสัตว์เลี้ยง ต้องไม่พลาดโซน Plant & Pet ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในมอลล์ได้ ครบครันทั้งอุปกรณ์สำหรับการดูแลสัตว์เลี้ยงสุดโปรด และคลินิกรักษาสัตว์โดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พรั่งพร้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และสินค้าสำหรับคนรักสวน
ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับโซน Health & Beauty ที่จะช่วยดูแลสุขภาพและความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากับหลากหลายบริการ ทั้งร้านทำเล็บทำผม และคลินิกทันตกรรม โซน Home Décor สำหรับคนรักการแต่งบ้าน โซน Hobby สำหรับผู้ที่ชอบของสะสมและงานอดิเรก และครบเครื่องเรื่องเทคโนโลยีกับโซน IT& Gadgets ที่พร้อมให้บริการสินค้าไอทีทั้ง โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ
เติมเต็มความรื่นรมย์ให้ชีวิตกับสารพันความเพลิดเพลินที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 พร้อมอัพเดตกิจกรรมดีๆ ได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/suanplern หรือเว็บไซต์ www.suanplernmarket.com

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...