บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างอาณาจักรโรงละครสุดอลังการ

cam01_new - Low

บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างอาณาจักรโรงละครสุดอลังการพร้อม โชว์สุดตระการตา เพื่อสร้าง Highlight Destination แห่งใหม่ของเมืองไทยใจกลางเมืองพัทยา

IMG_6709 - Low NATT9121 - Low  NATT9211 - Low

            บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด จัดงานแถลงข่าว The Journey Begins KAAN เปิดตัวธุรกิจโรงละคร  D’LUCK CINEMATIC THEATRE (ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์) รวมทั้งการแสดงระดับโลก “KAAN”  ซึ่งบริษัทปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด ถือเป็นบริษัท Startup ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในปีนี้ เป็นการระดมคนมีฝีมือกว่า 600 ชีวิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทีมชาติด้านเอนเตอร์เทนเมนท์ของเมืองไทยมาสร้างสรรค์งานร่วมกัน โดยมีทีมงานหลัก 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ลงทุนและกลุ่มครีเอทีฟ ซึ่งถือว่าเป็นการ Cloud Funding กลุ่มผู้ลงทุนที่ใหญ่ที่สุด จนอาจเรียกได้ว่าบริษัทปัญจลักษณ์พาสุขนั้นเป็นมหาชนตั้งแต่วันแรก นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังใช้การ Cloud Sourcing รวมคนที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆไว้มากที่สุด เพื่อมาร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นนวัตกรรมของการท่องเที่ยว โดยใช้งบลงทุนไปกว่า 1,000 ล้านบาท

NATT9127 - Low

บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด มุ่งเน้นการสร้าง Product ใหม่ให้ประเทศไทยและคนไทย  โดยใช้คอนเซปท์และความคิดสร้างสรรค์ที่ดี สร้างโชว์ใหม่ๆเพื่อให้คนไทยดูได้ ไม่ใช่เฉพาะแต่ชาวต่างชาติ โดยปีแรกนั้นมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย ได้พาครอบครัว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ กับการแสดงสดที่ผสมผสานเทคนิคระดับโลกเข้ากับภาพยนตร์และละครเวที (A Spectacular Cinematic Live Experience)

NATT8991 - Low

D’LUCK CINEMATIC THEATRE (ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีขนาดพื้นที่รวมกว่า 10 ไร่ รองรับคนดูได้ถึง 1,400  ที่นั่ง ต่อรอบ มีขนาดรวมของพื้นที่ทำการแสดงทั้งหมดกว่า 1,000 ตร.ม. และมีขนาดพื้นที่รองรับการฉายโปรเจคเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หรือมีขนาดเท่ากับจอภาพยนตร์ IMAX ถึง 3 จอ และประกอบไปด้วยระบบเวที แสง สี เสียงที่ได้มาตรฐานระดับสากล

NATT8863 - Low

นอกจากนี้ในส่วนของการแสดงโชว์ KAAN นั้น ได้รวบรวมทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์เพื่อครีเอทให้โชว์นั้นมีเรื่องราว ความสมบูรณ์แบบอย่างสุดตระการตา ซึ่งการแสดง KAAN นั้นได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวและตัวละครในวรรณคดีไทย นำมาถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลก ใช้การผสมผสานระหว่างการสร้างฉากด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก และเหล่าหุ่นยนต์ Animatronics ที่สามารถเคลื่อนไหวได้จริง และมีขนาดสูงสุดถึง 8 เมตร

Key Art_ KAAN - Low

NATT8953 - Low

รวมทั้งเหล่าหุ่นเชิดที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และยังประกอบไปด้วยนักแสดงมืออาชีพที่เป็นคนไทย เหล่าสัตว์จริง และทีมงานเบื้องหลัง รวมกว่า 300 ชีวิต ที่จะมาร่วมกันสร้างประสบการณ์อันแสนพิเศษ ผ่านภาพยนตร์ดิจิตอลความยาว 90 นาที ไปพร้อมกับการแสดงสุดแฟนตาซีจากทีมงานมืออาชีพและเทคนิคโชว์ระดับโลก ปัจจุบัน โรงละครอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง และมีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนธันวาคม ปี 2559

ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร

ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร

ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร
CHAIRMAN OF THE BOARD
“ปัญจลักษณ์พาสุข ถือเป็นบริษัท Startup ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในปีนี้ สิ่งที่เราทำคือการระดมคนมีฝีมือกว่า 600 ชีวิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทีมชาติด้านเอนเตอร์เทนเมนท์ของเมืองไทย ให้มารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นนวัตกรรมของการท่องเที่ยว โดยใช้เงินลงทุนไปกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อสร้าง Highlight Destination แห่งใหม่ของเมืองไทย เพราะเราเชื่อมั่นว่า Resources are limited but creativity is unlimited.”

ยงยุทธ ทองกองทุน

ยงยุทธ ทองกองทุน

ยงยุทธ ทองกองทุน
ARTISTIC DIRECTOR & PRODUCER
“ในฐานะคนทำงานสร้างสรรค์ เราไม่ควรจะจำกัดตัวเองในการสร้างงาน และควรจะสร้างงานได้ไม่จำกัดรูปแบบ ซึ่งโชว์ KAAN ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเทนท์ที่เราสนใจอยากทำ เราจึงชวนคนเก่งที่สุดในแต่ละด้าน มาร่วมกันทำสิ่งนี้ด้วยโจทย์ที่ว่า เราจะทำในสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย เราอยากทำโชว์ที่คนไทยได้ดูแล้วจะสนุกไปกับมัน ต่อให้โชว์นี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีไทยเราก็จะทำให้ผู้ชมได้รู้ว่า ไทยอย่างเท่ เท่อย่างไทย นั้นเป็นอย่างไร”

ปวีณ ภูริจิตปัญญา

ปวีณ ภูริจิตปัญญา

ปวีณ ภูริจิตปัญญา
DIRECTOR
“ผมอยากจะให้โชว์ KAAN เป็นเหมือนกับการเข้าไปในสวนสนุก อยากให้ผู้ชมของผมรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง ให้เขารู้สึกตื่นเต้นไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโชว์ตลอดเวลา นั่นเป็นที่มาที่ทำให้โชว์นี้เต็มไปด้วยของที่เตรียมไว้เซอร์ไพรส์คนดู ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์สูง 8 เมตร, หุ่น animatronics ที่ขยับและเหาะได้ ภาพ CG สุดอลังการบนจอภาพที่มีขนาดใหญ่เท่ากับจอ IMAX 3 จอต่อกัน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่แม้แต่ตัวผมเองยังตื่นเต้นเลย ผมเชื่อว่าคนดูก็ต้องตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน”

Reported by : Wannasiri Srivarathanabul  Editor@HiclassSociety.com

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีมประชาสัมพันธ์ ป้ากบ 081-642-7418, เอ๋ 081-850-2405, จอย 089-459-9459, บี 090-395-6563 ,อ้อม 081-306-4055, ปุ้ม 086-774-9911

Related contents:

You may also like...