Amatara Resort and Wellness

Amatara pool evening Re

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ติดโผโรงแรมหรูระดับโลกใน Worldhotels.com

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนระดับหรูของเมืองไทย ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในรายชื่อโรงแรมระดับหรูของโลก ผ่านเว็บไซต์ Worldhotels.com โดยมีโรงแรมระดับหรูชั้นนำของผู้บริหารงานอิสระทั่วทุกมุมโลก ที่ผ่านการคัดเลือกราว 500 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 250 แห่งทั่วโลก

 

โรแลนด์ เจดจ์ รองประธานกรรมการ เวิลด์โฮเต็ลส์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “อมาธารา ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบบนแหลมพันวา โดยให้บริการห้องพักทั้งแบบพลูวิลล่าและห้องสวีทที่สวยงาม ซึ่งทำให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับทัศนียภาพแบบพานอรามาของท้องทะเลอันดามันได้อย่างเต็มตา ภายในรีสอร์ทยังมีบริการเพื่อการพักผ่อนระดับหรูที่สมบูรณ์แบบ โดยผสมผสานกับกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลาย พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นตามแบบฉบับของไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และหากเทียบกับกลุ่มโรงแรมในระดับเดียวกันแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการบริการเป็นอันดับหนึ่ง และด้วยสิ่งเหล่าจึงทำให้ อมาธารา ควรคู่ที่จะได้รับการบรรจุในรายชื่อของ Worldhotels.com ของเรา นอกจากนี้ ภูเก็ตยังมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นของเกาะท่องเที่ยวชั้นนำสำหรับนักเดินทางทั่วโลก ฉะนั้นเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอสรวงสวรรค์ที่หรูหราแห่งนี้ให้แก่แขกของเวิลด์โฮเต็ลส์ทุกท่านที่จะเดินทางมายังประเทศไทย

Amatara Resort & Wellness View from Ocean Pool Villa Re

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ให้บริการห้องพักรวม 105 ห้อง ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 60 ตร.ม. สำหรับห้องแบบพาวิเลียน ไปจนถึงห้องแบบพูลวิลล่าที่มีขนาดถึง 150 ตร.ม. ซึ่งผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษ อาทิ ผู้ติดตามส่วนตัวตลอดวัน ลานอาบแดดที่กว้างขวาง และระเบียงพักผ่อนส่วนตัว

 

สำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ บำบัดความเมื่อยล้าและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถใช้บริการสปาชั้นเลิศของอมาธารา ด้วยห้องทรีทเม้นท์แบบส่วนตัวที่ให้บริการมากถึง 8 ห้อง โดยทุกห้องสามารถชมวิวของทะเลอันดามันที่สวยงามได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยแบบสุขภาพดีได้กับบริการเมนูอาหาร Amatara Spa Cuisine ที่จัดเตรียมโดยหัวหน้าพ่อครัว เชฟจัสติน บาซุค โดยอาหารทุกจานปรุงจากวัตถุดิบออร์แกนิก 100% และปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบคุณค่าทางอาหารให้เหมาะสมกับโปรแกรมดูแลสุขภาพของอมาธาราแต่ละรูปแบบ

เวิลด์โฮเต็ลส์ (Worldhotels) แบรนด์ระดับสากลที่รวบรวมรายชื่อโรงแรมระดับหรูชั้นนำของผู้บริหารงานอิสระทั่วทุกมุมโลก ภายใต้สโลแกน “Where Discovery Starts” โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือนักเดินทางยุคใหม่ที่ฉลาดเลือก ผู้ซึ่งแสวงหาโรงแรมที่พักเพื่อสัมผัสกับสุนทรียภาพของการพักผ่อนในสถานที่ต่างๆ โดยตลอดการดำเนินงานกว่า 40 ปีที่ผ่านมา  เวิลด์โฮเต็ลส์มีภารกิจนำเสนอโรงแรมระดับสูงที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา โดดเด่นทั้งในด้านเอกลักษณ์และมาตรฐานที่เป็นเลิศ การจะผ่านการบรรจุไว้ในรายชื่อโรงแรมชั้นยอดของแต่ละปีนั้น จะต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานของเวิลโฮเต็ลส์ ด้วยหลักเกณฑ์การประเมินมากกว่า 1,000 ข้อ

 

หากท่านต้องการจองห้องพัก สามารถจองผ่านเว็บไซต์ worldhotels.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายจองห้องพัก อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส หมายเลข +66(0) 7620 0800  แฟกซ์ +66 7620 0803 หรืออีเมล์ reservation@amataraphuket.com

Reported by : Wannasiri Srivarathanabul  Editor@HiclassSociety.com

เกี่ยวกับ อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลของแหลมพันวาอันเลื่องชื่อของเกาะภูเก็ต นำเสนอบริการห้องพักและห้องสวีทรวม 105 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อรับความสดชื่นจากสายลมแสงแดดและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยห้องแบบพรีเมียร์ซีวิว ห้องพาวิเลียน และห้องสวีท นำเสนอมาตรฐานใหม่ของดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ส่วนห้องพูลวิลล่า มอบสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หรูหราเป็นส่วนตัวสูงสุด ภายในรีสอร์ทยังเพียบพร้อมด้วยบริหารห้องอาหารรสเลิศและหนึ่งในสถานบริการสปาริมหาดที่ดีที่สุดของเอเชีย โดยในปี ค.ศ. 2014 รีสอร์ทสามารถคว้ารางวัล “สุดยอดรีสอร์ทบนเกาะระดับหรู (Luxury Island Resort) จากงาน World Luxury Hotel Awards ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันถึงความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราบนมาตรฐานระดับสูง พร้อมความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนทุกท่าน

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์ 02 612 2253 ต่อ 103     

แฟกซ์ 02 612 2254 เว็บไซต์ www.vivaldipr.com

วีรวรรณ แซ่จ๋าว (เอ)                                             พีรชญา เบญจพัฒนพงศ์ (กร)

Senior PR Executive                                            PR Executive

มือถือ:  085 000 1476                                         มือถือ:  095 904 2636

อีเมล์: veerawan.s@vivaldipr.com                        อีเมล์: peerachaya.b@vivaldipr.com

 

Related contents:

You may also like...