อาเจไทย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสองตำแหน่ง

Soren Lauridsen - Managing Director copy-11

อาเจ หนึ่งในบริษัทผลิตเครื่องดื่มข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุด ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสองตำแหน่งในประเทศไทย โดยการประกาศแต่งตั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จทางตลาดของบริษัท รวมไปถึงการเติบโตและความก้าวหน้าในตลาดเครื่องดื่มระดับสากลอย่างต่อเนื่องทั้ง โซเร็น เลาริดเซนและภาณุวัตร แตงงาม ต่างก็เป็นผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และมีความแข็งแกร่งด้านความเป็นผู้นำที่คร่ำหวอดในวงการทางอาเจเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีมฝ่ายบริหารของบริษัทให้มากยิ่งขึ้น

โซเร็น เลาริดเซน เข้ามาร่วมงานกับอาเจในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่ โดยก่อนหน้าที่ โซเร็นจะเข้ามาร่วมงานกับอาเจนั้น เขาได้ทำงานให้กับคาร์ลสเบิร์กเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ในตำแหน่งผู้นำระดับอาวุโส รวมถึงดำรงตำแหน่งประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่กรุงเทพฯ และเป็นกรรมการผู้จัดการของคาร์ลสเบิร์กประเทศอินเดีย นอกจากนี้ ยังดำรงตำแหน่งในระดับอาวุโสของคาร์ลสเบิร์กประจำประเทศลาวและประเทศโปแลนด์อีกด้วย

Panuwat Tang-Ngam - Marketing Manager-11

นอกจากนี้ อาเจไทย ยังได้ประกาศแต่งตั้ง ภาณุวัตร แตงงาม ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดคนใหม่ของบริษัท อาเจไทย ภาณุวัตรได้ทำงานเป็นระยะเวลากว่า 10 ปีที่บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด โดยรับผิดชอบดูแลในส่วนการสร้างตราสินค้าเชิงกลยุทธ์และการวางแผนการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการให้กับสินค้าที่ใช้เครื่องหมายการค้าของโคคา-โคล่า
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
รมณ เจียมกนกชัย / ปริมภัค เพิ่มภัทร
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
02 260 5820 ต่อ 121 / 120
ramon@tqpr.com / primm@tqpr.com

Related contents:

You may also like...