โมเอ็ท ชองดอง แชมเปญซันเดย์บรั้นช์สุดหรู ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!)

02.Moet & Chandon Sunday Brunch at Voila!_Sofitel Bangkok Sukhumvit-11

เชิญทุกท่านอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์มื้อหรู พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับ สุดยอดแชมเปญและเมนูอาหารรสเลิศหลากเมนู ทั้งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ไทย ญี่ปุ่น เมนูเพื่อสุขภาพ อาหารทะเลสดใหม่นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก และอาหารนานาชาติรสเลิศ อีกทั้ง เมนูซิกเนเจอร์ที่ปรุงโดยเชฟจากสูตรลับต้นตำรับก้นครัวคุณยาย (grandmother’s kitchen) พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันที่โต๊ะ ในราคาสุทธิเพียง 4,750 บาทถ้วนต่อท่าน* สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมแชมเปญโมเอ็ทชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น และราคาสุทธิ 2,200 บาทถ้วนต่อท่าน* สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น อิ่มอร่อยกับ “โมเอ็ท ชองดอง แชมเปญ ซันเดย์บรั้นช์” ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ 3304 หรือ อีเมลล์h5213-fb9@sofitel.com *สำหรับเด็กอายุ 6 – 12 ปี ลดราคา 50% และเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี

เพลิดเพลินและอิ่มหนำกับแชมเปญซันเดย์บรั้นช์ ที่มีอาหารแสนอร่อยหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส เอเชียและอาหารนานาชาติรสเลิศ ภายในบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศสที่จะตราตรึงใจทุกคน เริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางห้องอาหารอย่าง เมนูกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาในน้ำซุปรสเข้มข้น เสิร์ฟกับแป้งพัฟ และบรั่นดีนโปเลียน 1 ช็อต กุ้งล็อบสเตอร์ครึ่งตัวต่อหนึ่งท่าน ปลาเทราท์รมควันโครงการหลวง ก้ามปูอลาสก้า อีกทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลอง เพื่อให้อาหารมื้อสายวันอาทิตย์มื้อนี้สมบูรณ์แบบที่สุด เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟเจเรอมี่ เคยอง นำทีมเชฟแห่งห้องอาหารวัวล่า! นำ แรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูขึ้นใหม่จากสูตรลับต้นตำรับก้นครัวคุณยาย (grandmother’s kitchen) พร้อมด้วยเมนูพิเศษที่ปรุงอย่างพิถีพิถันไว้ให้บริการ อาทิ ฟัวกราส์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ ปลากระพงขาวจากนิวซีแลนด์ราดซอสถั่วดำ และเนื้อวากิว ออสเตรเลียตุ๋น

ผ่อนคลายไปกับจังหวะและเสียงเพลงจากดีเจ ในบรรยากาศสบายๆ ขณะรับประทานอาหารมื้ออร่อยหลากเมนู อย่างอาหารทะเลสดใหม่คุณภาพที่จัดเรียงรายบนน้ำแข็ง เช่น หอยนางรมฟินเดอร์แคลร์ ปูอลาสก้า หอยกาบ กุ้งทะเลนานาชนิด กั้งหิน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มเลิศรสเพิ่มรสชาติความอร่อย นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีเมนูปลาสำหรับคนรักสุขภาพไว้ให้บริการ อาทิ ปลาแซลมอนดองแล่บาง ปลาแซลมอนรมควัน ปลาเทราต์จากโครงการหลวงรมควัน ทาร์ทาร์ปลาทูน่า เป็นต้น รวมถึงอาหารไทยรสชาติเผ็ดร้อน อาทิ สลัดปูนิ่ม เมี่ยงคำ ส้มตำในรสชาติที่สั่งได้ สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น มีเมนูซูชิและซาชิมิจัดไว้ให้บริการทานคู่กับสาหร่ายวากาเมะ ต่อด้วยพิซซ่าโฮมเมดอบร้อนจากเตา ไก่ย่างสไตล์ฝรั่งเศส รวมถึงเนื้อแกะและเนื้อย่างรสชุ่มฉ่ำ

ห้องอาหารวัวล่า! ยังมีห้องชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้านานาชนิดไว้ให้บริการ ท่านสามารถเลือกสรรชีสที่ชื่นชอบอาทิ ชีสอาติซานจากยุโรป จับคู่อย่างลงตัวกับชากูเตอครี อาทิ แฮมรมควัน ไส้กรอก เทอร์รีน ปาเต ขนมปังกงฟีต์อบใหม่หอมกรุ่น และลูกฟิกช์กับผลไม้แห้ง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยอย่าง ไอศครีมโฮมเมดหลากรสและขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยหลากเมนู เพิ่มความกลมกล่อมให้กับบุฟเฟ่ต์เลิศรสด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่มแบบเติมได้ไม่อั้น

ซันเดย์บรั้นช์สุดหรูที่ห้องอาหารวัวล่า! เหมาะสำหรับทุกครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
- ราคาสุทธิ 2,200 บาทถ้วนต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
- ราคาสุทธิ 3,750 บาทถ้วนต่อท่าน รวมชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
- ราคาสุทธิ 4,750 บาทถ้วนต่อท่าน รวมแชมเปญโมเอ็ทชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์

ห้องอาหารวัวล่า! ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.
ซันเดย์บรั้นช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com

* * * * *

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
โทร: 02-126 9999 ต่อ 7300
virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

Related contents:

You may also like...