ปาร์ตี้ฉลองค่ำคืนวันฮาโลวีนที่ชิคที่สุดในกรุงเทพฯ กับ “เนฟฟิวโจนาธาน”

Press Release_the Most Stylish H444

ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลวันฮาโลวีน ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ห้องอาหารและบาร์สุดชิคที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เนฟฟิวโจนาธาน หลานชายผู้ดูแลลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ และเชฟเจอโรม พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยการเนรมิตอพาร์ตเม้นท์สไตล์ฝรั่งเศสแห่งนี้ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัวในค่ำคืนวันฮาโลวีน อีกทั้งยังมีหลากหลายรางวัลที่จะนำมามอบให้ผู้ที่แต่งกายยอดเยี่ยมเข้าธีมฮาโลวีนในค่ำคืนนั้น นอกจากนี้โจนาธานยังได้เตรียมช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาคอยให้บริการทุกท่านตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 21.00 น. เพราะฉะนั้นอย่าลืมมาถึงตั้งแต่ช่วงหัวค่ำเพื่อแต่งหน้าเลียนแบบภูตผีนานาชนิด รวมถึงผีดิบ ต้อนรับคืนวันฮาโลวีนอันน่าสะพรึงกลัว

ในค่ำคืนนั้น ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ยังได้เตรียมค็อกเทลเลิศรสสุดพิเศษ หลากชนิดสำหรับปาร์ตี้ค่ำคืนวันฮาโลวีนอันแสนสนุก เช่น Black Devil, Bloody Nightmare, Dark Angel และ Zombie Rita ที่จะเริ่มให้บริการในเวลาพระอาทิตย์ตกดิน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 19.00 น. ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 290 บาท++ ต่อแก้วเท่านั้น

ทุกท่านยังจะได้สนุกไปกับหลากหลายบทเพลงฮาโลวีนสุดเร่าร้อนที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีเจมืออาชีพ อีกทั้งยังต้องประหลาดใจไปกับเซอร์ไพรส์จากกิจกรรมอันน่าสะพรึงตลอดค่ำคืน

ร่วมเดินทางผจญภัยไปกับปาร์ตี้ฮาโลวีนอันน่าตื่นเต้นในค่ำคืนวันฮาโลวีนไปกับเรา ตั้งแต่เวลา 22.30 น. (หลังอาหารมื้อค่ำ) เป็นต้นไป เราสัญญาว่าปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้จะต้องอยู่ในความทรงจำของทุกท่านไปตราบนานแสนนาน เนฟฟิวโจนาธานและเชฟเจอโรมรอ ท่านอยู่!

แต่งกาย: ธีมฮาโลวีน หรือแต่งกายสุภาพ

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 1269999 ต่อ ลาพาร์ต หรือ อีเมลล์ h5213-fb10@sofitel.com

ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน
บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:30 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
โทร: 02-1269999 ต่อ 7300
virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

 

Related contents:

You may also like...