เฮนดริกส์ ยิน เปิดโลกมหัศจรรย์แห่งรสชาติชั้นเลิศ ในงาน “วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้” ณ วิสการ์เพลินจิต

Main Photo-11

เฮนดริกส์ ยิน ยินระดับพรีเมี่ยมจากสก็อตแลนด์ เนรมิตโพรงกระต่ายขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ ณ วิสการ์เพลินจิต เพื่อพาแขกผู้มีเกียรติดื่มด่ำค่ำคืนพิเศษในธีม “วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้” ตอกย้ำแหล่งสังสรรค์มีสไตล์ของผู้มีแนวคิดไร้ขีดจำกัด

แขกภายในงานต่างดื่มด่ำไปกับค็อกเทลอันเลิศรสจากเฮนดริกส์ ไม่ว่าจะเป็นยินและโทนิกสุดคลาสสิคเสิร์ฟพร้อมแตงกวาอย่าง เฮนดริกส์ แอนด์ โทนิก(Hendrick’s& Tonic) หรือเติมความสดชื่นกับค็อกเทลจากน้ำมะนาวและเบซิลสดอย่างเฮนดริกส์ เบซิล สแม็ช (Hendrick’s Basil Smash) รวมถึงเหล้าแอบซินธ์จากน้ำมะนาวและโซดาอย่าง เฮนดริกส์ ฟิซซ์ (Hendrick’s Fizz)

Photo_02-11

เทียมจันทร์ สกุลพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย วิลเลี่ยมแกรนด์แอนด์ซันส์กล่าวว่า “เฮนดริกส์ ยิน ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่นักดื่มของกรุงเทพฯ ด้วยความโดดเด่ดเฉพาะตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มสปิริตที่ต้องการดื่มด่ำกับยินที่มีคุณภาพและรสชาติแปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานสารสกัดจากกลีบกุหลาบและแตงกวา ทำให้เฮนดริกส์ ยินมีรสชาติสดชื่นและมอบกลิ่นหอมแบบดอกไม้ ซึ่งสามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานในงานเลี้ยงสไตล์วันเดอร์แลนด์ปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้”

Photo_05-11

Photo_06-11

เฮนดริกส์ ยินมอบรสชาติที่โดดเด่นและแตกต่างจากยินทั่วไปด้วยการผสมผสานจากส่วนผสมที่แปลกใหม่และหลากหลายโดยดำเนินการกลั่นในเมืองเกอร์แวน หมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลในแคว้นไอร์ไชร์ ประเทศสก็อตแลนด์ จากบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้เฮนดริกส์ยินมีรสชาติที่โดดเด่นจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่คัดสรรจากพืชพันธุ์กว่า 11 ชนิด ทั้งดอกไม้ รากไม้ ผลไม้ และเมล็ดพืชจากทั่วโลก โดยผลิตปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 450 ลิตร

เกี่ยวกับ วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์
วิลเลียมแกรนด์แอนด์ซันส์ คือผู้ดำเนินธุรกิจการกลั่นเครื่องดื่มในรูปแบบครอบครัว มีฐานการดำเนินงานในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย วิลเลียม แกรนด์ เมื่อปีค.ศ. 1886 ปัจจุบันบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มสปิริตชั้นนำแห่งนี้บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ห้า และเป็นผู้ผลิตวิสกี้แบรนด์ชั้นนำของโลกหลายแบรนด์ รวมถึง เกลนฟิดิค ซิงเกิลมอลต์ยอดนิยมระดับโลก, เดอะ บัลเวนี ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ ที่ผลิตด้วยแรงงานคนทั้งหมด, และ แกรนท์ เบลนเดด สก็อตช์วิสกี้ ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ตลอดจนแบรนด์เครื่องดื่มสปิริตชั้นนำ อาทิ เฮนดริกส์ ยิน, เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม, มิลาโกร เตกิล่า, เรย์ก้า วอดก้า, โซแลร์โน บลัดออเร้นจ์, มังค์กี้โชวลเดอร์ สก็อตวิสกี้, และแบรนด์น้องใหม่อย่าง ทูลลามอร์ ดิว ไอริช วิสกี้

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.williamgrant.com

เกี่ยวกับ เฮนดริกส์ ยิน
เฮนดริกส์ยิน คือเครื่องดื่มยินระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ซึ่งผลิตจากส่วนผสมพิเศษจากพืชพันธุ์กว่า 11 ชนิด เพื่อมอบรสชาติชั้นเลิศอันพิศวงที่ชวนค้นหา โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่สกัดจากแตงกวาและกลีบกุหลาบ ทำให้เฮนดริกส์ยินมีกลิ่นหอมสดชื่นแบบดอกไม้ ทั้งยังผลิตจากหม้อต้มกลั่นทั้งแบบ Carter-Head และแบบ Bennett Still เพื่อให้ได้เครื่องดื่มยินที่มีรสชาติอันละเมียดละไมตรงตามความต้องการ พร้อมด้วยความสมดุลแห่งรสชาติที่ผสานกันอย่างกลมกลืน เฮนดริกส์ยินผลิตปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 450 ลิตรเท่านั้น

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.hendricksgin.com

###

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณศันสนีย์ ทองปอน (เติ้ล)
โทรศัพท์ 089-685-5556 หรือ อีเมล์ sansanee.t@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...