Man Fu Yuan ‘สวนแห่งความสุข’ ของคนรักอาหารกวางตุ้ง

Man-Fu-Yuan_3

หม่าน ฟู่ หยวน ต้นตำรับอาหารจีนแบบกวางตุ้งอันเลื่องชื่อ โดยเชฟชื่อดังจากฮ่องกง ลีออง ซิง และเชฟ ฉง สวน เทง จากหม่าน ฟู่ หยวน ประเทศสิงคโปร์

BANGKOK’S AUTHENTIC CANTONESE RESTAURANT : MAN FU YUAN

THE EDITOR’S CHOICE starstarstarstarstar

HiclassSociety.com  : BANGKOK’S AUTHENTIC CANTONESE RESTAURANT 2015

ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องพบปะกับผู้คนมากมาย ดิฉันมักโดนถามอยู่เรื่อยว่า บรรดามหาเศรษฐีและบุคคลชั้นนำทั้งหลาย นิยมไปกินอาหารตามร้านแบบไหน คนรวยๆ เขาคงกินกันแต่ของแต่ของดีๆใช่ไหม สงสัยว่าแต่ละร้านที่คนใหญ่คนโตหรือเจ้าสัวมหาเศรษฐีทั้งหลายโปรดปรานคงจะเป็นร้านหรูแพงลิบลิ่วจนคนทั่วไปทาบไม่ไหว ซึ่งคำตอบก็คือ ไม่จริงเสมอไปค่ะ ที่แน่ๆคือ ไม่ว่าจะคนใหญ่คนโต นักการเมือง มหาเศรษฐี หรือคนธรรมดาสามัญทั้งหลาย สิ่งที่คนเราทุกคนชอบเหมือนกันก็คือ อาหารอร่อย ทำมาจากวัตถุดิบชั้นเลิศ และปรุงโดยผู้มีฝีมือเยี่ยม  แต่สิ่งที่อาจจะต้องการมากกว่าคนทั่วไปหน่อยก็คือ บรรยากาศที่ดี การบริการที่ดี และมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะถ้าเขามานัดคุยเรื่องสำคัญระดับประเทศ หริือคุยธุรกิจ ก็คงอยากให้เป็นส่วนตัวจริงๆ

Man-Fu-Yuan_1

และถ้าพูดถึงอาหารจีนกวางตุ้งในระดับที่อร่อยถูกปากเจ้าสัวหมื่นล้าน อย่างเครือไทยเบฟฯ จนถึงขนาดยกเมนูความอร่อยจากร้านต้นตำรับที่สิงคโปร์มาเปิดในเมืองไทย  ชื่อของ “Man Fu Yuan” (หม่าน ฟู่ หยวน) ก็เป็นที่รู้กันในหมู่นักชิมดีว่า นอกจากรสชาติจะไม่เป็นสองรองใครแล้ว ราคาก็แข่งขันได้สบายๆ เพราะไม่ได้แพงกว่าร้านอาหารจีนดีๆทั่วไปในบ้านเราเลย ถึงคุณจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ระดับนายกรัฐมนตรี เป็นนักการเมืองแถวหน้า หรือเป็นนักธุรกิจใหญ่ ก็สามารถพามิตรสหายและครอบครัว มาอร่อยกับเมนูเด็ดที่ Man Fu Yuan แห่งนี้ได้ และอาจโชคดีได้สบตากับเหล่าบุคคลสำคัญๆของเมืองไทย เสมือนได้เข้าไปร่วมเฟรมในหน้าข่าวสังคมเลยทีเดียว เพราะร้านนี้มีคนใหญ่คนโตแวะเวียนเข้ามาสังสรรค์กันไม่ขาดสาย

menu

เมนูที่เราได้ลิ้มลองในวันนี้ แบ่งออกเป็น 4 ส่วนคือ เมนูติ่มซำเรียกน้ำย่อย ประกอบด้วย ฮะเก๋ากุ้ง กุยช่ายกุ้งและเห็ดหอม ข้าวเหนียวห่อไก่และเห็ดหอมทอด มะม่วงพันกุ้งกับซอสวาซาบิ เมนูซุป ซึ่งมีให้เลือกระหว่าง ซุปกระดูกอ่อนหูฉลามกับกระเพาะปลา กับ ซุปไก่ตังถั่งเฉ้ากับเนื้อไก่ ตามมาด้วยเมนูหลัก คือ เป็ดอบใบชา ปลาหิมะนึ่งกระเทียม หมี่อีฟูกุ้งแม่น้ำ ปิดท้ายด้วย เมนูของหวาน ก็คือขนมไหว้พระจันทร์รสต่างๆ และคัสตาร์ดลาวาเปานึ่ง กินคู่กับชาสูตรเฉพาะของร้านที่มีกลิ่นรสพิเศษไม่เหมือนใคร โดยก่อนที่จะเริ่มเสิร์ฟตามรายการในเมนู คุณแพทริค อึ้ง ที่ปรึกษาธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาหาร หม่าน ฟู่ หยวน และ เชฟลีออง ซิง  ก็ได้เสิร์ฟเมนูแรกเพื่อเปิดสัมผัสการรับรสด้วย แมงกะพรุนคลุกน้ำมันงาและหมูกรอบชิ้นจิ๋วที่กัดแล้วกรอบได้ใจ เคียงคู่มากับถั่วลิสงต้มพะโล้รสหวานๆเค็มๆ เคี้ยวเพลิน

ให้คะแนนร้านอาหาร
สูงสุด = 5 ดาว
หมายเหตุ
รสชาติ   วัตถุดิบชั้นเลิศ สด ปรุงอย่างพิถีิถัน
บรรยากาศ/สถานที่/การเดินทาง   ในร้านตกแต่งสวยงาม แต่การเดินทางค่อนข้างไกล จากย่านใจกลางเมือง ก่อนไปต้องศึกษาเส้นทางให้ดี บางช่วงอาจรถติด ในคลับมีที่จอดรถสะดวกสบาย และปลอดภัย
การบริการ   ดีเยี่ยม
ราคา-ความคุ้มค่า   คุณภาพสมราคา
ความประทับใจ   อาหารอร่อย บริการดีมาก บรรยากาศหรูหราสวยงาม แต่อบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะแก่การแต่งกายลำลองค่อนข้างสุภาพ พาผู้ใหญ่หรือลูกค้ามาเลี้ยงรับรอง เพราะสถานที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบดี

………………………………………………………………………………………………………

20150903_123701

ความโดดเด่นอย่างหนึ่งของร้านนี้คือ เมนูชาที่เสิร์ฟคู่กับอาหาร ชาจีนหม่าน ฟู่ หยวน 5 องค์ประกอบ (Man Fu Yuan Special 5 Elements Blend) ผสมผสานชาจีน 5 ชนิดอย่าลงตัวโดยการเบลนด์ใบชาทั้ง 5 ชนิด จนได้น้ำชาจีนสีทองหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เป็นรสชาติเฉพาะที่หม่าน ฟู่หยวนเท่านั้น ชาจีนหม่าน ฟู่ หยวน 5 องค์ประกอบจะแตกต่างจากชาจีนทั่วไปที่มักเสริฟ์แบบร้อน แต่ทางร้านเลือกที่จะเสริฟ์แบบเย็นเพื่อให้สอดคล้องกับความนิยมของผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งแน่นอนว่าน้ำแข็งที่ใช้เป็นการนำน้ำชามาเป็นวัตถุดิบ ทั้งนี้เพื่อให้ความกลมกล่อมที่ดีของใบชาชั้นเยี่ยมยังอยู่ครบรส ถือว่าเป็นหนึ่งในความละเอียดถี่ถ้วนที่ขาดไม่ได้ สำหรับการบริการสำหรับบุคคลระดับมหาเศรษฐีจริงๆ และเมื่อผู้บริหารร้านเลือกที่จะนำรายละเอียดนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของจุดขาย ก็ทำให้บุคคลทั่วไปที่มาลิ้มลอง ได้รับประสบการณ์ดุจเดียวกับเจ้าสัวหมื่นล้าน ซึ่งเป็นเหตุผลสำหรับความ ‘เหนือชั้น’ ที่แตกต่าง ของ Man Fu Yuan นอกเหนือจากรสชาติอาหาร

20150903_123753

ชาจีนหม่าน ฟู่ หยวน 5 องค์ประกอบ ผสมผสานชาจีน 5 ชนิดอย่างลงตัวโดยการเบลนด์ใบชาทั้ง 5 ชนิด จนได้น้ำชาจีนสีทองหอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ

บนโต๊ะมีซอสสามประเภทวางไว้ให้ประจำที่แขกแต่ละคน ด้านซ้ายเป็น ซอสเอ็กซ์.โอ. เป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งวิธีปรุงแบบพิเศษด้วยสูตรลับของทางร้าน ลองตักมาชิมเปล่าๆก็อร่อยดี ตรงกลางเป็นซีอิ๊ว และด้านขวาเป็นซอสสีแดงมีรสเปรี้ยว ชิมแล้วนึกถึง ค้อมเจือง หรือ ห่อยชิ้นเจือง ซึ่งทำจากมันเทศ ถั่วลิสงต้มจนสุกเปื่อยนำไปโม่จนละเอียด แล้วปรุงแต่งด้วยน้ำตาล น้ำส้ม เกลือ ต้มจนเดือดแล้วเคี่ยวต่อด้วยความร้อน ที่ร้านอาหารจีนกวางตุ้งในจังหวัดทางภาคใต้บ้านเรา นิยมใช้จิ้มติ่มซำหรือบ๊ะจ่าง

20150903_124033

ซอสต่างๆ โดยเฉพาะ ซอสเอ็กซ์.โอ. เป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งวิธีปรุงแบบพิเศษด้วยสูตรลับของทางร้าน

บรรดาซอสทั้งหลายที่เขาวางเตรียมไว้นั้น ก็เพื่อใช้จิ้มกับติ่มซำประเภทต่างๆ เช่น ฮะเก๋ากุ้ง กุยช่ายกุ้งและเห็ดหอม ข้าวเหนียวห่อไก่และเห็ดหอมทอด มะม่วงพันกุ้งกับซอสวาซาบิ แต่ด้วยความที่รสชาติของติ่มซำแต่ละอย่างนั้นอร่อยลงตัวมากอยู่แล้ว ก็เลยไม่ค่อยได้จิ้มซอสอะไร ฮะเก๋ากุ้งแป้งบางมีกุ้งกรุบกรอบเต็มปากเต็มคำ ส่วนมะม่วงพันกุ้งกับซอสวาซาบิเมื่อกัดแล้วกรอบอร่อยครบรสทั้งหวานเค็มและเปรี้ยวเบาๆของมะม่วงตัดเลี่ยนได้ดี โดยมีกุยช่ายรสเข้มข้นเป็นไคลแม็กซ์ของจานติ่มซำ ก่อนจะลดระดับลงมาปิดท้ายกับรสนุ่มนวลของข้าวเหนียวห่อไก่และเห็ดหอมทอด

20150903_125721

เมนูติ่มซำเรียกน้ำย่อย ประกอบด้วย ฮะเก๋ากุ้ง กุยช่ายกุ้งและเห็ดหอม ข้าวเหนียวห่อไก่และเห็ดหอมทอด มะม่วงพันกุ้งกับซอสวาซาบิ

เสร็จจากติ่มซำก็มาเลือกว่า จะกินซุปตังถั่งเฉ้าซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยาบำรุงกำลังชั้นยอดราคาแพงสุดๆ หรือจะเติมคอลลาเจนกระชากวัยด้วย ซุปกระดูกอ่อนหูฉลามกับกระเพาะปลา เมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งรายการ ที่มีกรรมวิธีในการปรุงด้วยการเคี่ยวกระดูกอ่อนหูฉลาม 6-8 ชั่วโมง เพื่อให้ไขกระดูกซึ่งอุดมด้วยคอลลาเจนละลายออกมาในซุป แต่งรสซุปด้วยหอยเชลล์แห้ง เก๋ากี้ ดิฉันเลือกซุปหูฉลามกระเพาะปลา และคิดว่าเลือกไม่ผิด เพราะรสชาติครีมข้นนุ่มลิ้น ช่วยล้างปากจากติ่มซำที่ถึงรสถึงชาติ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่เมนคอร์สได้ดี โดยกระเพาะปลาที่ใช้ทำซุปเป็นกระเพาะปลาสด แต่ต้มนานจึงไม่มีกลิ่นคาวหลงเหลือเลย ได้ยินว่าเป็นเมนูบำรุงสุขภาพที่ขึ้นชื่อและถูกอกถูกใจของคนใหญ่คนโตหลายคนทีเดียว

20150903_131214

“ซุปกระดูกอ่อนหูฉลามกับกระเพาะปลา” เมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งรายการที่มีกรรมวิธีในการปรุงด้วยการเคี่ยวกระดูกอ่อนหูฉลาม 6-8 ชั่วโมง เพื่อให้ไขกระดูกซึ่งอุดมด้วยคอลลาเจนละลายออกมาในซุป แต่งรสซุปด้วยหอยเชลล์แห้ง เก๋ากี้

เมื่ออิ่มอร่อยกับซุปแล้วก็มาถึงเมนคอร์ส ทุกจานที่เสิร์ฟล้วนเป็นเมนูที่โด่งดังของร้านทั้งสิ้น ใช้วัตถุดิบคุณภาพเดียวกับร้านต้นตำรับที่สิงคโปร์ อิมพอร์ตมาถึงกรุงเทพฯ คุณไม่ต้องบินไกลไปถึงสิงคโปร์ “เป็ดอบใบชา” ที่มีขั้นตอนการทำพิถีพิถันด้วยการตุ๋นเป็ดกับใบชาและเครื่องเทศนานกว่าสามชั่วโมง ทำให้แห้งสนิทแล้วจึงนำไปอบ จึงได้เป็ดที่หอมกลิ่นใบชาหนังกรอบเนื้อเป็ดนุ่ม

ดิฉันชิมแล้วชอบกลิ่นหอมที่ซับซ้อนของใบชา เนื้อเป็ดที่นุ่ม และชอบรสชาติน้ำซอสที่ไม่หวานเกินไป ไม่เหมือนกับเป็ดย่างหรือเป็ดอบรมควันทั่วๆไปที่มักทำออกรสหวาน ข้อดีของการทำรสไม่หวานจัดคือทำให้คีบกินได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องกินกับข้าว ไขมันบางๆที่แทรกระหว่างผิวและเนื้อเป็ดนั้นทำให้เคี้ยวแล้วได้รสชาติ และผิวสัมผัสที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่ง โดยเป็ดอบใบชาที่เป็นเมนคอร์สนี้เขาเสิร์ฟมาเป็นจานกลางเหมือนเวลาไปกินโต๊ะจีนทั่วไป เพราะมันเยอะ กินคนเดียวคงไม่หมด

20150903_132514

“เป็ดอบใบชา” ที่มีขั้นตอนการทำพิถีพิถันด้วยการตุ๋นเป็ดกับใบชาและเครื่องเทศนานกว่าสามชั่วโมง ทำให้แห้งสนิทแล้วจึงนำไปอบ จึงได้เป็ดที่หอมกลิ่นใบชาหนังกรอบเนื้อเป็ดนุ่ม

ส่วนเมนคอร์สอีกเมนุหนึ่งที่เสิร์ฟแยกของใครของมัน ก็คือปลาหิมะนึ่งกระเทียม ความสดของปลาและความสุกของการปรุงที่กำลังดีทำให้เนื้อปลานุ่ม หวาน ราดซอสรสเค็มปนหวานอ่อนๆ กินกับคะน้าอ่อนๆหวานกรอบ

20150903_132551

ปลาหิมะนึ่งกระเทียม

20150903_133624

ต้นหอมแช่น้ำสำหรับเป็นผักแกล้ม ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในร้านอาหารจีนกว้างตุ้งแบบต้นตำรับ ที่คนไทยเราก็คุ้นเคยกันดีมาแต่ยุคก่อน

ขณะที่กินปลาหิมะก็ต้องระวังไม่ให้อิ่มจนเกินไป เพราะยังมีไฮไลท์จานเด็ด เป็นหมี่อีฟูกับกุ้งแม่น้ำ เส้นหมี่นั้นคุณแพทริคต้องอิมพอร์ตเข้ามา เพราะบอกว่าหาที่ไหนดีเท่ากับต้นตำรับไม่ได้จริงๆ ส่วนกุ้งแม่น้ำนั้น ของไทยเราดีที่สุดไม่เป็นสองรองใคร จานนี้ตอนยกมาหอมฉุย ได้กลิ่นแล้วน้ำลายสอกันทีเดียว และเมื่อชิมก็ไม่ผิดหวัง แม้จะเป็นวัตถุดิบนำเข้า และต้นทุนกุ้งแม่น้ำก็คงไม่น้อย แต่ราคาขายกลับไม่แพงอย่างที่คิด จานนึงไม่ถึงสี่ร้อย ถ้าอยากชิมหลายอย่าง กลัวจะอิ่มเกินไป สั่งมาจานเดียวแบ่งกันชิมสองคนก็ยังได้

20150903_133739

หมี่อีฟู กุ้งแม่น้ำ

สิ่งที่คู่กับอาหารจีนได้อย่างลงตัวก็คือชา ที่ Man Fu Yaun นั้นเก๋ไก๋ตรงที่เขามีคอลเลคชั่นของใบชามากมายหลายสูตร และมีผู้เชี่ยวชาญมาทำ Tea Pairing คือจัดชุดน้ำชาเสิร์ฟคู่กับอาหารได้ ทำนองเดียวกับการทำ Wine Pairing ของชาวตะวันตกนั่นเอง

ซึ่งนอกจากจะมีชาสารพัดให้เลือกแล้ว ยังมีไวน์หลากชนิดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อบริการแก่ลูกค้า โดยทางร้านได้นำเข้าไวน์ Yuan Jiang ซึ่งเป็นไวน์ชั้นดีจากประเทศจีน รวมถึงไวน์ประเภทต่างๆ อีกมากมาย อาทิ Mautai และ Nu-Er-Hong ซึ่งจะทำให้อาหารมื้อพิเศษของคุณได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาหารประเภทเนื้อหรือซีฟู้ดส์ ซึ่งทางร้านได้จัดโปรโมชั่นพิเศษจำหน่ายไวน์ต่างประเทศในราคาเพียงขวดละ 999 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558 

20150903_132241

อีกหนึ่งไฮท์ไลท์สำคัญของมื้อเด็ดที่ Man Fu Yuan คือเมนูของหวาน ที่มีพระเอกคือ คัสตาร์ดลาวาเปานึ่ง หรือที่เรียกกันเล่นๆว่า ซาลาเปาไส้ลาวา กัดแล้วเจอไส้ครีมหวานมันอร่อยเต็มอิ่ม จิบชาร้อนๆคู่กันเพลินอย่าบอกใคร อีกทั้งยังเป็นเจ้าตำรับขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศ ทั้ง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวกับไข่แดง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วรวมและแฮม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาเขียวญี่ปุ่นกลิ่นมะลิ

โดยส่วนตัวแล้ว ดิฉันเคยเกลียดขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้งหรือไส้ถั่วรวมกับแฮมมากๆ แต่พอได้ชิมของ Man Fu Yuan ถึงกับต้องเปลี่ยนใจ กลายมาเป็นรสโปรด นอกเหนือจากไส้ชาเขียวที่หอมชาเขียวเจือกลิ่นมะลิอ่อนๆ และไส้เม็ดบัว ซึี่งที่นี่เขาใช้เม็ดบัวเต็มๆ ไม่ได้ปนอย่างอื่นเพื่อลดต้นทุนตามที่ขายกันทั่วไป เพราะคงคอนเซ็ปต์ว่าที่นี่เป็นอาหารตำรับเจ้าสัว จึงต้องใช้ของดี ถึงทุนจะสูง ก็ยังต้องเลือกของดี เมนูเศรษฐีจึงเน้นที่การใส่ของดีๆลงไปเต็มที่ เรื่องความอร่อยจึงไม่ต้องห่วงเลย จะพาคนสำคัญมาเลี้ยงฉลอง รับรองลูกค้ารายใหญ่ หรือสั่งซื้อไปเลี้ยงใครก็ไม่ต้องกลัวเสียชื่อ เพราะเขาเน้นรักษาคุณภาพและชื่อเสียงเป็นที่สุด

20150903_140514

ของหวานรวมมิตร – คัสตาร์ดลาวาเปานึ่ง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวกับไข่แดง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วรวมและแฮม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาเขียวญี่ปุ่นกลิ่นมะลิ

หนึ่งในเมนูพิเศษที่ไม่มีในรายการคือ ขนมหวานที่ทำจากทุเรียนสายพันธุ์อินโดนีเซีย ซึ่งต่างจากของไทยตรงที่เขาใช้ทุเรียนสุกคาต้น ไม่มีการใช้สารกันบูด หรือสารบ่มให้สุกเหมือนทุเรียนส่งออกบ้านเรา กลิ่นรสจึงยังคงความหอมหวานเต็มที่ แต่จะเก็บไม่ได้นาน ต้องเข้าตู้เย็นเท่านั้น

20150903_141147

ขนมทุเรียนสูตรพิเศษโดยใช้ทุเรียนสุกคาต้นจากอินโดนีเซีย

บุคคลสำคัญผู้เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ Man Fu Yuan เป็นร้านอันดับหนึ่งของสิงคโปร์ และเป็นหนึ่งในใจผู้หลักผู้ใหญ่ บรรดาเจ้าสัวเมืองไทย นอกจากจะเป็น เชฟชื่อดังจากฮ่องกง ลีออง ซิง และเชฟ ฉง สวน เทง จากหม่าน ฟู่ หยวน ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็คือ คุณแพทริค อึ้ง ที่ปรึกษาธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาหาร Man Fu Yuan นี่เอง

man-fu-yuan

คุณแพทริค อึ้ง ที่ปรึกษาธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาหาร หม่าน ฟู่ หยวน ให้เกียรติมาต้อนรับ บก. HiclassSociety.com และบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของ Man Fu Yuan ให้สื่อมวลชนทราบ

คุณแพทริค อึ้ง เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจร้านอาหารมาชั่วชีวิต อีกทั้งยังเป็นผู้ที่มีทักษะของนักบริหารธุรกิจบริการขั้นสูง ที่ไม่เพียงแต่สามารถถ่ายทอดสิ่งดีๆให้ทีมงานทุกสร้างนำมาสร้างสรรค์เป็นความสำเร็จได้ดังใจ แต่ยังเป็นผู้มีรสนิยมเป็นเลิศ และมีหัวใจบริการ ทุ่มเทให้กับการสร้างความสำเร็จกับ Man Fu Yuan อย่างไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก โดยเดินทางไปกลับระหว่างบ้านกับที่ทำงาน คือ กรุงเทพฯ กับสิงคโปร์ ทุกสัปดาห์ เหมือนคนนั่งรถจากพัทยามาทำงานที่กรุงเทพฯแล้วกลับบ้านเสาร์อาทิตย์

 

และด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น บวกกับการบริการแสนประทับใจ ก็ทำให้  Man Fu Yuan เป็นหนึ่งร้านอาหารจีนกวางตุ้งในดวงใจ ที่ดิฉันสัญญากับตัวเองว่า จะต้องบอกต่อกับคนรอบข้าง และกลับมาเยี่ยมเยือนอีกในไม่ช้า

line

Man Fu Yuan @ Rajpruek Club

Concept:             Authentic Cantonese Cuisine

Location:             1st Floor, Rajpruek Club in North Park

100 Moo 3, Vibhavadee-Rangsit Road, Thung Song Hong, Lak si Bangkok 10210

Capacity:             150 pax, 6 Private rooms

Operating Hours: 7 days per week

Lunch 11:30 a.m.- 3:00 p.m.

Dinner 5:30 p.m.- 10:00 p.m.

Tel: 02-955-0403

Email: mfybkk@gmail.com

 


EDITOR’S REVIEW by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...