กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 4 กับการรวมตัวอย่างยิ่งใหญ่ของเหล่าเชฟระดับดาวมิชลินจากทั่วโลกถึง 12 ท่าน ในงานเทศกาลอาหาร “So Amazing Chefs 2015” จัดโดย โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก พบกับกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจจากเชฟชื่อดังมากประสบการณ์ได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 6 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558
มิสเตอร์อีฟ มูดรี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก กล่าวว่า “เทศกาลอาหาร So Amazing Chefs ในปีนี้ถือเป็นปีที่ทางโรงแรมฯได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดังมากมาย และพิเศษสุดคือ ทางโรงแรมฯได้รวบรวมเชฟระดับดาวมิชลินได้ถึง 7 ดวงด้วยกัน ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เราจะไฮไลท์มหานครกรุงเทพให้กลายเป็นเมืองแห่งการแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการทำอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ”
ตลอด 6 วันนี้ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมทั้ง คลาสสอนทำอาหารที่มีให้เลือกทั้งอาหารคาว และหวาน รวมถึงมื้ออาหารค่ำที่จัดเตรียมเป็นพิเศษโดยเหล่าเชฟคนดัง และเช่นเคยไฮไลท์ของงานจะอยู่ในคืนวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม กับงาน “Culinary Showdown” การประลองฝีมือกันของเหล่าเชฟ และยังเปิดโอกาสให้แขกเห็นฝีมือและเคล็ดลับของเชฟแต่ละท่านอย่างใกล้ชิด โดยมีเหล่าคนดังในแวดวงอาหารของเมืองไทยเป็นผู้ตัดสิน นอกจากนี้รายได้จากการขายบัตรในงาน Culinary Showdown นี้จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือเด็กยากจน นอกจากนี้ในปีนี้ทางโรงแรมฯยังได้เพิ่มบุฟเฟ่ต์มื้อบรั้นช์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้าที่ได้ เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น มาร่วมเป็นดีเจรับเชิญสร้างสีสันตลอดงานอีกด้วย
โดยในปีนี้เชฟที่กลับมาร่วมงาน So Amazing Chefs อีกครั้ง ได้แก่ เชฟสเตฟาน บอนนา จากเมืองวัวรอง และ เชฟโลรองต์ เปอโยต์ จากเบอร์กันดี ประเทศฝรั่งเศส เชฟดีดิเย คาลู จาก ฮานอย ประเทศเวียดนาม เชฟอแลง คารอง และเชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น จากอัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์ และที่ขาดไม่ได้ เชฟพอล สมาร์ท หัวหน้าเชฟประจำโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และที่กลับมาร่วมกับในงานปีนี้อีกครั้งหลังจากปี 2555 คือ เชฟคริส
ซาแลนซ์ จากบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
นอกเหนือจากนี้ทางโรงแรมฯยังได้เปิดตัวเชฟมากความสามารถอีก 5 ท่าน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงานปีนี้เป็นครั้งแรก เริ่มด้วยเชฟเมนโน โพสต์ หัวหน้าเชฟประจำร้านอาหาร 2 ดาวมิชลิน The Bokkedoorns จากเมืองอัมสเตอร์ดัม เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ เชฟมากความสามารถจาก MaSa ร้านอาหารชื่อดัง 1 ดาวมิชลิน ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ร่วมด้วยเชฟแจ็คส์ พูร์เซล หนึ่งในเชฟคู่แฝดเจ้าของห้องอาหาร 1 ดาวมิชลิน Le Jardin des Sens ต่อด้วยเชฟโลอิค วิลล์แมง ชาวฝรั่งเศสเจ้าของห้องอาหาร 1 ดาวมิชลิน Toya ปิดท้ายด้วยเชฟเธียร์รี่ เรนูว์ เจ้าของห้องอาหาร 1 ดาวมิชลิน Le Patio Thierry Renou เมืองอาคาฌง ประเทศฝรั่งเศส
โดยเหล่ามิชลินสตาร์เชฟจะเดินทางมาถึงประเทศไทยโดยสารการบินเอทิฮัด หนึ่งในสปอนเซอร์สำคัญของงาน So Amazing Chef s 2015
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-624-0000 หรือทางอีเมลล์ H6835-FB3@SOFITEL.COM
รายชื่อของสุดยอดเชฟชื่อดังทั้ง 12 ท่าน มีดังนี้
เชฟอแลง คารอง – เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์
เชฟจากกรุงปารีส ซึ่งโด่งดังจากการร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการทำอาหารชื่อดัง Master Chef ของประเทศฮอลแลนด์ และได้ร่วมงานกับเหล่าพ่อครัวมิชลิน 3 ดาวมาแล้วมากมาย นอกจากนี้เชฟอแลง คารอง ยังเป็นผู้จัดงานระดับนานาชาติสำหรับเหล่ามิชลินสตาร์เชฟ รวมถึงมีรายการทำอาหารทางโทรทัศน์เป็นของตัวเอง และยังเขียนหนังสือทำอาหารกว่า 17 เล่มอีกด้วย
เชฟคริส ซาแลนซ์ – เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
เชฟคริสเกิดในประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาได้ย้ายไปอยู่ที่กรุงปารีสหลังจบการศึกษาที่บอสตัน ก่อนได้ทำงานร่วมกับร้านอาหารชื่อดังระดับ 3 ดาวมิชลินหลายร้าน ก่อนย้ายมาตั้งถิ่นฐานอยู่ที่บาหลี และเปิดร้านอาหารของตัวเอง ชื่อว่า Mosaic ให้บริการอาหารสไตล์บาหลีที่ทันสมัย ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นและได้รับการยอมรับจาก European association Tradition et Qualité ให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ ‘Les Grande Tables Du Monde’
เชฟดีดิเย คาลู – เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม
เชฟชาวฝรั่งเศสที่ได้เดินทางมาแล้วทั่วโลก อีกทั้งได้รับโอกาสเตรียมอาหารให้กับประธานาธิบดีของประเทศแอฟริกา และให้กับเชื้อพระวงศ์ของประเทศกัมพูชา และมาเลเซีย นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น มาสเตอร์เชฟของประเทศฝรั่งเศส ผู้ชนะรางวัล 5 Diamond Stars และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Village de Chefs Association ของประเทศฝรั่งเศส อีกด้วย
เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น – เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์
เชฟชาวดัตช์ เจ้าของร้านอาหารริมน้ำ Het Bosch จากเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เคยร่วมงานกับร้านอาหารระดับ 5 ดาวมิชลินมาแล้วหลายแห่ง ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย รวมถึงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเป็น 1 ในสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมทำอาหาร G6 ในเมืองอัมสเตอร์ดัม รวมถึงเป็นเลขานุการในองค์กร Euro-toques ในประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเป็นดีเจอีกด้วย
เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ – เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส
เชฟเฮอร์เว เป็นที่รู้จักจากฝีมือการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผสมผสานกับเครื่องปรุงที่มีรสชาติโดดเด่น จนทำให้ร้านอาหารชื่อดังสไตล์ปารีเซียง MaSa ของเขาได้รับ 1 ดาวมิชลินเป็นการการันตีคุณภาพ ก่อนประสบความสำเร็จเชฟเฮอร์เว เคยร่วมงานกับร้านอาหารชื่อดังระดับดาวมิชลินมาแล้วหลายแห่ง
เชฟแจ็คส์ พูร์เซล – เมืองมงเปอลีเย ประเทศฝรั่งเศส
เชฟชาวฝรั่งเศสซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะหนึ่งในเชฟคู่แฝดของครอบครัวพูร์เซล นอกจากร้านอาหารในกรุงปารีส และเมืองคานส พี่น้องฝาแฝดพูร์เซล ยังเป็นเจ้าของ Le Jardin des Sens โรงแรมและห้องอาหารชื่อดังระดับ 1 ดาวมิชลินในเมืองมงเปอลีเย ซึ่งมีพนักงานกว่า 600 คน และยังเป็นสมาชิกของ Village de Chefs Association อีกด้วย
เชฟโลรองต์ เปอโยต์ – เมืองเบอร์กันดี ประเทศฝรั่งเศส
เชฟเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งมีร้านอาหารไม่น้อยกว่า 5 แห่งในประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อของเชฟ โลรองต์ เป็นหนึ่งในผู้ดูและก่อตั้ง หนึ่งในนั้นคือ Le Charlemagne ร้านอาหารชื่อดังระดับ 1 ดาวมิชลิน ด้วยการผสมผสานประสบการณ์หลายปีที่ได้รับจากการทำงานในประเทศญี่ปุ่น เมนูแนะนำของเขาจึงเป็นการผสมเอากลิ่นอายของอาหารญี่ปุ่นเข้าไปด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของสมาคม Chefs Nespresso HORECA
เชฟโลอิค วิลล์แมง – เมืองฟลัวกุมอง ประเทศฝรั่งเศส
เชฟชาวฝรั่งเศส ลูกชายของเจ้าของร้านอาหาร ผู้มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหาร และเติบโตมาพร้อมกับความรักในการทำอาหารตั้งแต่อายุยังน้อย ก่อนจะเป็นเจ้าของร้านอาหาร Taya ซึ่งประสบความสำเร็จจนได้รับ 1 ดาวมิชลินในปี 2555 นอกจากนี้เชฟโลอิค ยังเคยได้รับการฝึกฝนทักษะการทำอาหารในร้านอาหารระดับดาวมิชลินมาแล้วหลายแห่ง รวมถึงที่ร้านอาหาร Charlemagne ทำให้เขาค้นพบการผสมผสานเทคนิคการทำอาหารและรสชาติแบบญี่ปุ่นเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของเขา
เชฟเมนโน โพสต์ – เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์
ตลอดระยะเวลาการทำงาน เชฟเมนโน โพสต์ ได้มีประสบการณ์ในห้องอาหาร 2 ดาวมิชลินมาโดยตลอด ก่อนที่เชฟเมนโน โพสต์ จะมาเป็นหัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร The Bokkedoorns ร้านอาหารชื่อดังระดับ 2 ดาวมิชลินที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 25 ปี เขาได้ฝึกฝนฝีมืออยู่ในร้านอาหาร 2 ดาวมิชลินแห่งอื่นมาก่อน เชฟเมนโน โด่งดังจากการปรุงหอย และ ผักออแกนิค เพื่อมารังสรรค์การปรุงอาหารในรูปแบบทันสมัยและเรียบง่าย
เชฟพอล สมาร์ท – กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
“หัวหน้าเชฟ ประจำโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก” เคยผ่านประสบการณ์การทำงานที่โรงแรมริทซ์ ในลอนดอน และยังได้มีโอกาสทำอาหารเสิร์ฟให้ควีนอลิซาเบธที่ 2 นอกจากนี้เชฟพอลยังชนะรางวัล UK Commis Chef และก่อนที่จะมาประจำที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก เชฟพอลยังได้ทำให้ห้องอาหาร Room 81 โด่งดังมีชื่อเสียง และเคยได้รับรางวัลมากมายในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย เชฟพอลยังเป็นเชฟผู้ท้าชิงในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย™ ในปี 2555 และ 2556
เชฟสเตฟาน บอนนา – เมืองวัวรอง ประเทศฝรั่งเศส
เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านช็อคโกแลต โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะตระกูลผู้ผลิตช็อคโกแลต บอนนา ซึ่งเป็นช็อคโกแลตที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยธุรกิจของครอบครัวเริ่มต้นตั้งแต่ปี1884 ในเมืองวัวรอง ประเทศฝรั่งเศส เคยได้รับรางวัลการันตีมากมายอาทิ 2 รางวัลทองคำจากสาขาผู้ผลิตช็อคโกแลตชั้นเยี่ยม และผู้ผลิตช็อคโกแลตยอดเยี่ยมในยุโรปจากงานปรกาศรางวัลช็อคโกแลตนานาชาติประจำปี 2558 นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของ Village de Chefs Association อีกด้วย
เชฟเธียร์รี่ เรนูว์ – เมืองอาคาฌง ประเทศฝรั่งเศส
เชฟชาวฝรั่งเศส ผู้เรียนรู้การมีวินิยในตนเองจากพ่อผู้เป็นช่างตีเหล็ก และสัญชาตญาณในการทำอาหารจากแม่ ซึ่งเป็นที่มาของความสำเร็จในปัจจุบัน ก่อนหน้านี้เชฟเธียร์รี่เป็นหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหาร Le Rivage ในเมืองเกียน และ La Gueriniere ในเมืองกูแจน-เมสตรัส ประเทศฝรั่งเศส ทำให้ทั้ง 2 ร้านได้รับดาวมิชลิน ความสำเร็จของเขายังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง จากการที่ร้านอาหาร Le Patio ของเขาได้รับเลือกให้อยู่ในหนังสือแนะนำร้านอาหารระดับดาวมิชลิน
โปรแกรมงาน So Amazing Chef 2015
ระหว่างวันที่ 6 – 11 ตุลาคม 2558
วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2558
มื้อค่ำ So Amazing Chefs Dinner (Herbs & Spices)
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 3,900 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 4 คอร์ส
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟดีดิเย คาลู
วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558
มื้อค่ำ So Amazing Chefs Dinner (5 Elements)
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 4,800 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส
5,800 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส (ทานคู่กับไวน์)
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟอแลง คารอง เชฟเมนโน โพสต์ เชฟคริส ซาแลนซ์ เชฟแจ็คส์ พูร์เซล เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น และ เชฟพอล สมาร์ท
วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2558
คลาสสอนการปรุงอาหาร (ทั้งหมด 2 จาน)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 3,000 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟดีดิเย คาลู และ เชฟคริส ซาแลนซ์
คลาสเรียนรู้เคล็ดลับเกี่ยวกับชีส จาก Les Frères Marchand
เวลา : 15.00 – 17.00 น.
ราคา : 600 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น
มื้อค่ำ So Amazing Chefs Dinner (5 Elements)
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 6,200 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส
7,000 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส (ทานคู่กับไวน์)
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ เชฟโลอิค วิลล์แมง เชฟโลรองต์ เปอโยต์ เชฟเธียร์รี่ เรนูว์ เชฟพอล สมาร์ท และ เชฟสเตฟาน บอนนา
วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558
คลาสสอนทำช็อคโกแลต (ทั้งหมด 2 ชนิด)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 1,400 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องช็อกโกแล็บ
เชฟ: เชฟสเตฟาน บอนนา
คลาสสอนการปรุงอาหาร (ทั้งหมด 2 จาน)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 2,400 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟอแลง คารอง และ เชฟเมนโน โพสต์
ไฮไลท์การแข่งขันทำอาหาร “Culinary Showdown”
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 2,500 ++ บาท ต่อท่าน ท่าน (รวมค็อกเทลหน้างาน และ มื้อค่ำ 3 คอร์ส)
สถานที่ : ห้องบอลรูม
กำหนดการ 18.30: เสิร์ฟค็อกเทล
19.00: เปิดงาน “Culinary Showdown”
19.30: เริ่มแข่งขัน
20.45: กรรมการ และแขกในงานร่วมชิมอาหาร
21.15: ประกาศผลผู้ชนะ
วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558
คลาสสอนทำช็อคโกแลต (ทั้งหมด 2 ชนิด)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 1,400 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องช็อกโกแล็บ
เชฟ: เชฟสเตฟาน บอนนา
คลาสสอนการปรุงอาหาร (ทั้งหมด 2 จาน)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 2,400 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟโลรองต์ เปอโยต์ และ เชฟโลอิค วิลล์แมง
มื้อบรั้นช์ So Amazing Chefs
เวลา : 12.00 – 15.00 น.
ราคา : 1,950 ++ บาท ต่อท่าน
2,350 ++ บาท ต่อท่าน (พร้อมไวน์เสิร์ฟตลอดมื้อ)
สถานที่ : ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น
เชฟ: เชฟอแลง คารอง เชฟคริส ซาแลนซ์ เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น และ เชฟแจ็คส์ พูร์เซล
มื้อค่ำ So Amazing Chefs Dinner (Chefs’ Signature Menu)
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 9,500 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 11 คอร์ส
12,000 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 11 คอร์ส (ทานคู่กับไวน์)
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟอแลง คารอง เชฟคริส ซาแลนซ์ เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ เชฟแจ็คส์ พูร์เซล เชฟโลรองต์ เปอโยต์ เชฟโลอิค วิลล์แมง เชฟเมนโน โพสต์ เชฟพอล สมาร์ท เชฟสเตฟาน บอนนา และ เชฟเธียร์รี่ เรนูว์
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558
คลาสสอนทำช็อคโกแลต (ทั้งหมด 2 ชนิด)
เวลา : 10.00 – 12.00 น.
ราคา : 1,400 ++ บาท ต่อท่าน
สถานที่ : ห้องช็อกโกแล็บ
เชฟ: เชฟสเตฟาน บอนนา
มื้อบรั้นช์ So Amazing Chefs (Michelin Star Brunch)
เวลา : 12.00 – 15.00 น.
ราคา : 1,950 ++ บาท ต่อท่าน
2,350 ++ บาท ต่อท่าน (พร้อมไวน์เสิร์ฟตลอดมื้อ)
สถานที่ : ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น
เชฟ: เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ เชฟโลรองต์ เปอโยต์ เชฟโลอิค วิลล์แมง และ เชฟเธียร์รี่ เรนูว์
มื้อค่ำ So Amazing Chefs Dinner (6-Star Experience)
เวลา : 18.00 – 22.00 น.
ราคา : 6,400 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส
7,400 ++ บาท ต่อท่าน สำหรับเซ็ทเมนู 5 คอร์ส (ทานคู่กับไวน์)
สถานที่ : ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้
เชฟ: เชฟเฮอร์เว โรดริเกซ เชฟโลรองต์ เปอโยต์ เชฟโลอิค วิลล์แมง เชฟเมนโน โพสต์ และ เชฟเธียร์รี่ เรนูว์
ปาร์ตี้ So Amazing Chefs
เวลา : 21.00 – 24.00 น.
ราคา : ไม่มีค่าเข้างาน
สถานที่ : ไฮโซ บาร์
เชฟ: พบกับเชฟทุกท่าน พร้อมสนุกไปกับเสียงเพลงจาก เชฟเฟอร์รี่ แวน ฮูเต็น ที่จะทำหน้าที่เป็นดีเจรับเชิญภายในงาน
* * * *
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com
* * * *
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จันทร์รัตน์ ทายาทสุวรรณ
อีเมล์: h6835-co@sofitel.com อีเมล์: h6835-co3@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111