อโบฟ อีเลเว่น ฉลองครบรอบ 3 ปีในวันชาติเปรู

3rd Above Eleven Anniversary-11

 อโบฟ อีเลเว่น รูฟท้อป บาร์ แอนด์ เรสตัวรองค์ สถานที่แฮงเอ้าท์สุดชิคยอดนิยมใจกลางเมืองที่นำเสนออาหารเปรู-ญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานฉลองครบรอบความสำเร็จ 3 ปี ในฐานะหนึ่งในรู๊ฟท้อปบาร์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

และร่วมเฉลิมฉลองวันชาติเปรูอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี ฯพณฯ เฟลิกซ์ เดเนกรี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเปรูประจำประเทศไทยเข้าร่วมเป็นเกียรติภายในงาน

โดยภายในงานมีการนำเสนออาหารว่างฟิวชั่นสไตล์นิคเคอิ (Nikkei) และเมนูอาหารแนวเปรู-ญี่ปุ่น ซึ่งเทรนด์อาหารรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักชิมทั่วโลก พร้อมเครื่องดื่มเกรย์ กูซ วอดก้า ที่เสิร์ฟในแบบ Free-flow ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงสามทุ่ม ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองอันรื่นรมย์ด้วยการขับกล่อมจากวงดนตรีสดชื่อดัง “Bangkok Latin Band” และเพิ่มความสนุกสนานเร้าใจรอบดึกกับ After party สไตล์ละตินสุดฮอต ให้พร้อมการเต้นรำในจังหวะอันเร่าร้อนและแสนเซ็กซี่ของ “Latinos Bangkok”

มร.โรหิต สัชเดว์ กรรมการผู้จัดการ โซโห ฮอสพิทาลิตี้ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ อโบฟ อิเลเว่น ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในรูฟท็อปบาร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ตลอดจนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสไลฟ์สไตล์ยามราตรีในมหานครแห่งแสงสีแห่งนี้ เราจึงขอแสดงความขอบคุณต่อผู้มีอุปการคุณทุกท่านทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และขอให้คำมั่นว่าเราจะไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์และค้นหาแนวคิดการนำเสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่มรูปแบบใหม่ๆ แก่ลูกค้า ผ่านการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมของโซโห ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป”
ติดตามข่าวสารของ อโบฟ อิเลเว่น รูฟท้อป บาร์ แอนด์ เรสตัวรองค์ ได้ที่

www.aboveeleven.com

www.facebook.com/aboveeleven

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์ 02 612 2253 ต่อ 103 แฟกซ์ 02 612 2254 เว็บไซต์ www.vivaldipr.com
เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) พีรชญา เบญจพัฒนพงศ์ (กร)
Senior PR Executive PR Executive
มือถือ: 089-797-0181 มือถือ: 095- 904- 2636
อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com อีเมล์: peerachaya.b@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...