The Grand Opening of FACE CENTER New chapter of medical advancement

(จากซ้าย)ชาคริต-วิริฒิพา แย้มนาม,สุธาวดี ศิริธนชัย,ทพ.เรืองยศ-วิภาวดี อ่อนสอาด,ทพญ. สุนิสา หะ

(จากซ้าย)ชาคริต-วิริฒิพา แย้มนาม,สุธาวดี ศิริธนชัย,ทพ.เรืองยศ-วิภาวดี อ่อนสอาด,ทพญ. สุนิสา หะริณสุต และ สุภี พงษ์พานิช

หลายคนเคยสงสัยว่า ทำไมเซเลบริตี้ หรือนักแสดงบางคนมีใบหน้าที่ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา เปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่เมื่อถามว่าไปทำอะไรมา ก็บอกว่า ไปจัดฟัน เลยทำให้หน้าเปลี่ยน และฟังดูเหมือนเป็นคำตอบที่ไม่น่าเชื่อ พาลโดนนินทาว่าแอบไปทำศัลยกรรมใบหน้า แต่วันนี้ ความลับเบื้องหลังความงามของการไปจัดฟันเปิดเผยแล้ว พร้อมกับความจริงใหม่ที่น่าทึ่ง ว่า ความงามเป็นสิ่งที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ ด้วยปรากฏการณ์ใหม่ของศาสตร์ทางการแพทย์สุดล้ำสมัย Face Center ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม  เผยนวัตกรรมปรับหน้าสวยด้วยการจัดฟัน พร้อมด้วยการดูแลผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อความงามแบบองค์รวม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม และหนึ่งในคนดังสุดสวยที่มีประสบการณ์ด้านการอัพเกรดความงามนี้ด้วยตัวเอง ก็คือ วิริฒิภา แย้มนาม หรือ วีเจวุ้นเส้น ขวัญใจพระเอกตลอดกาล ชาคริต แย้มนามนั่นเอง 

ทุกวันนี้คงไม่มีใครปฏิเสธว่า คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเรื่องของใบหน้าเป็นอันดับต้นๆ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านการจัดฟันและทันตกรรมเพื่อความงาม และจากวิสัยทัศน์ที่ได้จากการวิเคราะห์ความต้องการของผู้ที่มีความสนใจที่จะปรับปรุงใบหน้าให้สวยขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการจัดฟันแล้วยังปรารถนาที่จะเพิ่มความงามความมั่นใจในใบหน้า รอยยิ้ม และผิวพรรณแบบบูรณาการไปพร้อมกับการใส่ใจด้านสุขภาพและชะลอวัยไปพร้อมกัน

Face Center Your True, Beautiful Identity

Face Center Your True, Beautiful Identity

พบปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุดของวงการเสริมความงามในประเทศไทยกับศาสตร์ทางทันตกรรมสุดล้ำสมัย ที่ Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม ที่ได้ผสานนวัตกรรมทางทันตกรรมขั้นสูง Invisalign (อินวิสไลน์) เพื่อช่วยปรับหน้าสวยด้วยการจัดฟัน เข้ากับเทคโนโลยีล้ำหน้าด้านการดูแลผิวพรรณ (Skin Esthetic) ผนวกกับวิทยาการแห่งเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) และศิลปะในการเสริมความมั่นใจสนองความต้องการเฉพาะบุคคลเพื่อเสริมอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม ให้สวยเป็นธรรมชาติโดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด  

007.Face Center Your True, Beautiful Identity

ทีมแพทย์และผู้บริหาร เฟซ เซ็นเตอร์ ได้แก่ ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด, ทพญ.สุนิสา หะรินสุต, พญ.อตินุช ดวงแก้ว, ภก.ดร.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และรศ.นพ.ทพ.ธงชัย นันทรานนท์ ร่วมให้รายละเอียดเกี่ยวกับเฟซ เซ็นเตอร์ ในแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ที่มาเปิดเผยความประทับใจหลังจากเข้ารับบริการจากเฟซ เซ็นเตอร์

ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด  ประธานกรรมการบริษัท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด

ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด ประธานกรรมการบริษัท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด

 

ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด  ประธานกรรมการบริษัท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด(ทองหล่อ 1 สหคลินิก)  ในฐานะผู้นำในการรวมตัวครั้งแรกของวงการความงามในประเทศไทย โดยรวมทีมแพทย์และเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณความงามและชะลอวัย(Medical Esthetics and Anti-Aging) พร้อมกับ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมกระดูกขากรรไกรและใบหน้าและเสริมความงาม (Maxillofacial and Plastic Surgery) กล่าวถึงที่มาของเฟซ เซ็นเตอร์ ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเสริมความงามในประเทศไทย ด้วยวิทยาการอันทันสมัย และเครื่องมือทางการแพทย์มาตรฐานความงามระดับนานาชาติ ควบคู่กับความชำนาญของทีมแพทย์หลากสาขา ทั้งทีมทันตแพทย์ด้านการจัดฟันใส (Invisalign) ระดับ Diamond Provider แพทย์ด้านการศัลยกรรมกระดูกขากรรไกรและใบหน้าและเสริมความงาม และทีมแพทย์ American Board ที่มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณความงามและชะลอวัย

“การให้บริการของเฟซ เซ็นเตอร์ เน้นด้านการเสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้ม โดยออกแบบปรับรูปหน้าด้วยการผสานนวัตกรรมทางทันตกรรมขั้นสูง Invisalign ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงในการจัดฟันใสที่สวยได้ตลอดเวลา ด้วยกระบวนจัดฟันเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด โดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการจัดฟันแบบใส Invisalign ระดับไดมอนด์ (Invisalign Diamond Provider) พร้อมด้วยแพทย์และเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ด้านการดูแลผิวพรรณผนวกกับวิทยาการแห่งอนาคตด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) และศิลปะในการเสริมความมั่นใจสนองความต้องการเฉพาะบุคคล

“สำหรับการปรับรูปหน้าเฟซ เซ็นเตอร์มีทั้งทีมแพทย์และทันตแพทย์ที่ทำงานร่วมกัน สามารถตรวจวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าได้ตั้งแต่ชั้นโครงกระดูกด้วยการ X-Ray 3 มิติ และด้วยเครื่อง CT Scan  และประเมินเนื้อเยื่ออ่อน (Soft Tissue) ด้วย โดยการถ่ายภาพผิวหนังชั้นบน ด้วยเครื่อง Morpheus 3D รวมทั้งเครื่อง Intra Oral Scan (3 Shape 3D) ซึ่งทำหน้าที่แสดงสภาวะช่องปากทั้งเหงือกและฟันโดยแสดงผลเป็น 3 มิติเช่นกัน แล้วนำมาประมวลผลร่วมกัน ดังนั้นจึงสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด และปรับรูปหน้าได้ตามอัตลักษณ์เฉพาะบุคคล นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์ ทั้งด้านผิวพรรณความงาม และชะลอวัย รวมถึงเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ ที่ช่วยกันวางแผนโปรแกรมดูแลสุขภาพ โภชนาการ และอาหารเสริมให้เหมาะสมกับผู้เข้ารับบริการเฉพาะบุคคลเพื่อให้มีสุขภาพดีกระปรี้กระเปร่า อ่อนเยาว์จากภายใน และส่งผลมาสู่ภายนอกในที่สุด”

เฟซ เซ็นเตอร์ ยึดหลักบริหารงานและดำเนินการทำงานร่วมกัน มีผู้เข้ารับบริการเป็นศูนย์กลาง โดยความร่วมมือจากทีมแพทย์และทันตแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อให้สามารถวินิจฉัยความสวยงามของใบหน้า (Facial Esthetic Analysis) ให้เป็นไปในทิศทางที่สอดคล้องกัน ภายใต้การคำนึงถึงค่ามาตรฐานความสวยงามตามรูปร่างของใบหน้า
แต่ละเชื้อชาติ (Facial Esthetic Norms) และความเข้าใจถึงแนวโน้มของความนิยมตามยุคสมัยสร้างสรรค์การรักษาอย่างเป็นลำดับขั้นตอน เพื่อมอบผลการรักษาที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี

องค์ประกอบของการรักษาที่สำคัญในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงให้เกิดความสวยงามของใบหน้าและรอยยิ้มต้องมีการรักษาวางแผนอย่างเป็นองค์รวม และมีขั้นตอนโดยอาศัยบุคลากรทั้งทีมแพทย์และทันตแพทย์ ที่มีวัตถุประสงค์ตรงกันคือ จะทำให้เกิดความสวยงามที่เป็นที่ยอมรับ (Acceptable) และสามารถวัดค่าได้ (Measurable) เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์อย่างชัดเจนในการตอบสนองความต้องการของผู้มีความประสงค์ที่จะปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงความสวยงามของใบหน้าและรอยยิ้ม”

“นอกจากนี้มากกว่าทักษะ ประสบการณ์ในระดับสูงของบุคลากร นวัตกรรมเทคโนโลยี และ ห้องแล็บที่ทันสมัยแล้ว เฟซ เซ็นเตอร์ ยังคัดสรรเครื่องมือต่างๆ ที่ทรงประสิทธิภาพจากทุกมุมโลก เพื่อคุณภาพสูงสุดในการปรนนิบัติผู้เข้ารับบริการ ทั้งในส่วนของการทำเลเซอร์ และทรีตเม้นท์ต่างๆ  มอบความผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยห้องพิเศษที่จัดแต่งสวยงามสูงด้วยรสนิยมและบริการชั้นเลิศ” ทันตแพทย์ เรืองยศ กล่าวสรุป

ทพญ.สุนิสา หะรินสุต ผู้อำนวยการฝ่ายคลินิก (Executive Clinical Director)

ทพญ.สุนิสา หะรินสุต ผู้อำนวยการฝ่ายคลินิก (Executive Clinical Director)

ทพญ.สุนิสา หะรินสุต ผู้อำนวยการฝ่ายคลินิก (Executive Clinical Director) กล่าวถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่โดดเด่นของเฟซ เซ็นเตอร์ คือ การนำทีมแพทย์และทีมทันตแพทย์มาทำงานร่วมกัน นับตั้งแต่การตรวจวิเคราะห์ การใช้เครื่องมืออันทันสมัยทั้ง 3 เครื่อง ได้แก่ CT Scan (Carestream CBCT), Facial Scan (Morpheus3D) และ Intra Oral Scan (3Shape3D) ซึ่งมีการวัดค่าและตรวจวิเคราะห์ได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง และนำไปสู่การวางแผนการรักษาที่เป็นองค์รวมให้แก่ผู้รับบริการแต่ละคน โดยนำมาใช้เพื่อการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ทั้งใบหน้าและรอยยิ้มของผู้เข้ารับบริการให้สวยขึ้นตามปรารถนา

“การวางแผนการรักษาจะเป็นไปตามลำดับขั้นตอน โดยมีการแสดงผลก่อนและหลังการรักษา เพื่อให้ผู้รับบริการได้เห็นเป็นภาพเสมือนจริง (Simulation) ให้เห็นผลจากเครื่องมือทั้ง 3 ชนิด ซึ่งทำให้ผลการรักษาตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับบริการได้อย่างใกล้เคียงมากที่สุด และเป็นแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีนวัตกรรมทางทันตกรรมขั้นสูง   รวมทั้งเป็นการรักษาแบบองค์รวมที่มีทีมแพทย์ ทันตแพทย์ และศัลยแพทย์ เข้ามาช่วยเหลือร่วมมือกัน นอกเหนือจากนี้ยังมีการจัดฟันแบบ Invisalign ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษา ซึ่งถือเป็นการจัดฟันที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ โดยไม่มีใครทราบว่ากำลังจัดฟัน โดยฟันสามารถเคลื่อนไปและสวยงามขึ้น เป็นการช่วยปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใบหน้าและรอยยิ้มให้สวยงามขึ้นได้อย่างมีนัยยะสำคัญอย่างชัดเจน”

พญ.อตินุช ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ (Executive Medical Director)

พญ.อตินุช ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ (Executive Medical Director)

พญ.อตินุช ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ (Executive Medical Director) เผยว่า “แน่นอนว่านอกจากต้องการโครงหน้า และรูปหน้าที่สวยงามแล้ว ก็ต้องการให้ผิวดูสดใส รูขุมขนกระชับ โดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า SKIN ERASE  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเช่นกัน ผ่านการรับรองมาตรฐานองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ที่ช่วยในการลบเลือนจุดด่างดำ รวมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดูกระจ่างใสขึ้น รวมทั้งเครื่อง Morpheus 3D ซึ่งนำมาใช้ร่วมกันเพื่อการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วย รวมทั้งช่วยในเรื่องของความหย่อนคล้อยซึ่งสามารถใช้เทคโนโลยีมาช่วยเสริม โดยใช้เครื่องอัลตร้า ไฮลิฟติ้ง (Ultra High Lifting) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีการแบ่งแสงอัลตร้าซาวด์ในหลายระดับ ด้วยความถี่ที่สูงมาก โดยผู้ที่เข้ารับบริการไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำหัตถการ และผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้ายกกระชับขึ้น”

ภก.ดร.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ที่ปรึกษาฝ่ายเวชภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Executive Medical Consultant)

ภก.ดร.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ที่ปรึกษาฝ่ายเวชภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Executive Medical Consultant)

ภก.ดร.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ที่ปรึกษาฝ่ายเวชภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Executive Medical Consultant) เล่าถึงความสวยที่มาจากภายในสู่ภายนอก ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและชะลอวัยว่า “สำหรับความงามในเรื่องของการจัดฟัน ในแง่ของการปรับลักษณะกายภาพของผิว ตั้งแต่ความหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำ นั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ทันทีและเห็นจากภายนอก แต่เชื่อว่าความสวยที่ดีที่สุดย่อมต้องมาจากสุขภาพภายในด้วย และจะแสดงออกมาทางผิวพรรณ ซึ่งแนวคิดของความสวยงามแบบองค์รวมของเฟซ เซ็นเตอร์ ได้เห็นความสำคัญของความสวยจากภายในมาร่วมด้วย โดยใช้เวชศาสตร์ชะลอวัยซึ่งเป็นความรู้แขนงใหม่ในเชิงที่ทำให้การดูแลสุขภาพมีความยั่งยืนถาวรขึ้น ตั้งแต่การปรับวิถีชีวิต ไลฟ์สไตล์ อาหารการกิน และวิตามินอาหารเสริม ซึ่งเป็นการดูแลการทำงานของระบบอวัยวะภายใน โดยใช้เวชศาสตร์ชะลอวัยด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์  รวมทั้งมีผลงานการวิจัยทางการแพทย์รองรับด้วย”

รศ.นพ.ทพ.ธงชัย นันทรานนท์ หัวหน้าศัลยแพทย์แม็กซิลโลเฟเชียลและตกแต่ง (Chief of Maxillofacial & Plastic Surgeon) เผยถึงการปรับโครงหน้าด้วยการจัดฟันและศัลยกรรม ว่า “ทุกคนต่างมีใบหน้าแตกต่างกัน และไม่ได้สวยสมบูรณ์เหมือนกันหมด ฉะนั้นหากโครงสร้างมีความผิดปกติมากประมาณ 1-2 % ที่จำเป็นต้องใช้การศัลยกรรมเข้าช่วยในการปรับโครงสร้างใบหน้า ซึ่งในส่วนของศัลยกรรมกระดูกขากรรไกร และการตกแต่ง ศัลยแพทย์จะร่วมมือกับทีมแพทย์ด้านอื่นๆ เพื่อทำการวิเคราะห์โดยเครื่องมือทันสมัย ที่สามารถแสดงผลความผิดปกติต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง โดยจะมีการวิเคราะห์ที่ละเอียด ชัดเจน เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการ ได้ผลลัพธ์ที่เข้ากับทุกส่วนมากที่สุด ซึ่งเป็นการส่งเสริมผลการรักษาให้ได้ผลดีที่สุด และเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้เข้ารับบริการทุกคน”

(จากซ้าย) ทพญ. รินทร์ลภัส ศรีปิติโรจน์ และ ทพญ. สิรินธร เอกวงศ์ศุภศาส

(จากซ้าย) ทพญ. รินทร์ลภัส ศรีปิติโรจน์ และ ทพญ. สิรินธร เอกวงศ์ศุภศาส

วิริฒิภา แย้มนาม Executive Public Relation Director

วิริฒิภา แย้มนาม Executive Public Relation Director

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม นักแสดงและพิธีกรสาวสวยที่ใส่ใจสุขภาพเป็นเลิศ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง เฟซ เซ็นเตอร์ ที่ผ่านการจัดฟันและปรับโครงหน้าด้วย Invisalign จนเกิดความประทับใจ และอยากให้คนอื่นๆ มีโอกาสได้สวยหล่อแบบธรรมชาติด้วย จึงเป็นที่มาของการร่วมก่อตั้ง เฟซ เซ็นเตอร์แห่งนี้ กล่าวว่า “จัดฟันแบบ Invisalign มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว เพราะอาชีพในวงการบันเทิงทำให้ต้องสวยทั้งตัว สวยให้นานที่สุด ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องฟันกับรูปหน้า จนกระทั่งมีโอกาสได้จัดฟันแบบใหม่เรียกว่า Invisalign กับคุณหมอเรืองยศ ซึ่งเป็นการจัดฟันใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่สามารถเรียงฟันและตั้งมุมองศาของฟันให้ได้ตำแหน่งที่เข้าใกล้บรรทัดฐานความสวยตามอัตลักษณ์ความงามที่หมอแต่ละคนตั้งไว้ ที่สำคัญไม่ต้องทำศัลยกรรมหรือผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย หลังจากจัดฟัน ผ่านไป 1 ปี ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองคือ โครงหน้าได้รูปมากขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งตอบโจทย์ตัวเองมาก

“ที่สำคัญคือ เป็นใบหน้าที่ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรม แต่มาจากการจัดฟันเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเอง และขณะที่จัดฟันก็สามารถรับงานได้ปกติ เพราะเป็นการจัดฟันแบบใส ไม่มีใครดูออกว่าเรากำลังใส่อุปกรณ์จัดฟันอยู่ นอกจากนี้ทีมแพทย์ทุกท่านมีฝีมือที่เชี่ยวชาญมาก ประสบการณ์และเอาใจใส่ผู้รับบริการ เป็นอย่างดี รวมทั้งด้วยวิทยาการเทียบเท่าต่างประเทศ จึงได้คุณภาพที่ดีในราคาที่ใครก็จับต้องได้ค่ะ”

ทั้งนี้ เฟซ เซ็นเตอร์ มีปรัชญาและวิสัยทัศน์ในการเสริมสร้างอัตลักษณ์ ด้วยวัฒนธรรมองค์กรผ่าน คุณค่า TRUST ได้แก่ Talented (Specialty) ความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์และ ชำนาญการเฉพาะทาง, Resourceful (Quality) ความสามารถรอบด้าน การรักษาคุณภาพและการป้องกันความเสี่ยงของผู้รับบริการ, Unconventional (Technology) โดดเด่น แตกต่างมีเอกลักษณ์​ และพัฒนาการด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย , Suitable (Hospitality) การมีหัวใจในการบริการ ตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคล, Talented/ Team Work(Integrity) การทำงานเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ซื่อสัตย์ มีจรรยาบรรณ

พิสูจน์ศาสตร์ทางการแพทย์ที่ช่วยปรับความงามของโครงหน้าและรอยยิ้มได้อย่างเหลือเชื่อ พร้อมบรรณาการผิวสวยให้แลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี เชิญเป็นเจ้าของใบหน้าสวยธรรมชาติที่ออกแบบเองได้ โดยไม่ต้องศัลยกรรมอีกต่อไป ได้ที่ FACE CENTER ชั้น 4 อาคาร Thonglor Dental Hospital ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ โทร. 02 381 4199, 061 726 6665

Website :  www.FaceCenterBangkok.com E-mail : info@FaceCenterBangkok.com

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว Face Center

022.แก๊งค์นางฟ้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม


REPORTED by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ 089 811 2111, วศินี  อ่องจริต 086 559 9198, ฐิตา จันทรรัตน์ 084 156 3737           

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด   โทร. 02 252 5699 แฟกซ์ 02 252569

 

Related contents:

You may also like...