Roseto and Maaya, the latest creations illustrated the beauty of blossom by Blue River

Maaya

Maaya

บลู ริเวอร์ รังสรรค์ความงดงามของพืชพรรณธรรมชาติ ผสานประกายเจิดจรัสแห่งอัญมณีเลอค่า สู่ผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นเอก คอลเล็คชั่นล่าสุด “Roseto” และ “Maaya”

รังสรรค์เครื่องประดับชิ้นงามมาบรรณาการคนรักจิวเวลรี่เสมอ สำหรับ บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับระดับพรีเมี่ยมคุณภาพเยี่ยมของคนไทย ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมากว่า 4 ทศวรรษ ล่าสุดเตรียมเผยโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ ในงาน “ฮ่องกง จิวเวลรี่ แอนด์ เจมส์แฟร์” ที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมเตรียมจัดมาให้คนรักจิวเวลรี่ชาวไทยได้สัมผัสผลงานระดับมาสเตอร์พีซอย่างใกล้ชิด ในเดือนกรกฎาคมนี้

 

MaayaBrooches

MaayaBrooches

ชวนตื่นตากับความหรูหราและสง่างามของคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ ที่ดีไซเนอร์ได้สรรค์สร้างความงดงามสุดตระการตาของอัญมณีเลอค่า พร้อมถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติลงบนชิ้นงานเครื่องประดับได้อย่างน่าหลงใหล เพื่อเอาใจคนที่รักในสีสันของอัญมณี และงานดีไซน์ซึ่งสะท้อนถึงความงดงามของพืชพรรณ และความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ พร้อมรังสรรค์ Roseto” (โรเซโต้) และMaaya” (มายา) 2 ผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นเอกสุดอลังการ

 

สำหรับผลงานชิ้นแรก Roseto” สร้อยคอที่ประดับด้วยสีแดงสดของทับทิมจากพม่าที่เรียงร้อยต่อกัน สร้างความเป็นมิติให้กลายเป็นกลีบดอกที่สลับซับซ้อน เน้นความละเอียดอ่อนของงานฝีมือที่บรรจงสร้างดั่งงานศิลปะที่มีการไล่เฉดสีได้อย่างลงตัว และเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีเขียวสดใสจากอัญมณีซาโวไรท์ที่แต่งแต้มสีของใบ และกิ่งก้าน สะท้อนความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ความพิเศษอยู่ที่การใส่ใจในการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม บวกกับเทคนิคการฝังแบบไร้หนาม (Invisible Setting) ซึ่งเป็นการฝังที่ต้องอาศัยความพิถีพิถันและฝีมือของช่างชั้นครู เพื่อให้ชิ้นงานมีความเป็นมิติ พร้อมสะท้อนความนุ่มนวล อ่อนช้อยมากยิ่งขึ้น

 

Roseto

Roseto

ส่วนอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีซ  Maaya” ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของธรรมชาติในทะเลใต้ จึงเลือกใช้ราชินีแห่งท้องทะเล อย่างไข่มุกเม็ดงามอันมีเสน่ห์มาผสมผสานกับมัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์ และเพชรสุด    เลอค่า  สร้างสรรค์เป็นสร้อยคอไข่มุกที่โดดเด่น ด้วยการเล่นดีไซน์ของดอกไม้ที่แย้มกลีบอวดความสวย แข่งกันโดดเด่นด้วยสีเหลือบผิวของไข่มุกดั่งสีนวลของแสงจันทร์ที่ทอแสงยามค่ำคืน  เมื่อทุกสิ่งมาหลอมรวมกันจึงกลายเป็นความพิเศษที่ลงตัว หากแต่จินตนาการของการดีไซน์มีความซับซ้อนที่เหนือระดับ ทำให้ดอกไม้บนสร้อยมุกสามารถโชว์ความงามได้อย่างเต็มที่ในรูปแบบของเข็มกลัด ซึ่งสามารถใส่แยกกับสร้อยมุกล้วนเพื่อเน้นถึงความเรียบง่ายแต่ดูแล้วมีมนต์เสน่ห์ที่ลงตัว

 

ยลโฉมสองคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ ที่พร้อมให้คนรักจิวเวลรี่ได้ชื่นชมความงดงามอย่างใกล้ชิด ในเดือนกรกฎาคมนี้ที่ บลู ริเวอร์ บูติค ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม


REPORTED by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

จิตตาภา อาชาเทวัญ 089 480 4514, วศินี อ่องจริต 086 559 9198, ฐิตา จันทรรัตน์ 084 156 3737

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 252 5699 แฟ็กซ์ 02 252 5698

Related contents:

You may also like...