อีซูซุ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯชุดใหม่ ความฝันอันสูงสุด

izusu

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นำหลักแนวคิด “เศรษฐกิจพอเพียง” ซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชดำรัสชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตแก่พสกนิกรชาวไทยให้ยึดถือปฏิบัติ มาจัดสร้างเป็นภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมความพอเพียงอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ในชื่อชุด “ความฝันอันสูงสุด” โดยมีคุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และคุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีแอด จำกัด บริษัทในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมด้วย ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร ประธานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และประธานมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ ผู้แสดงนำ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความพอเพียง ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “อีซูซุรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเพื่อให้ประชาชนชาวไทยนำแนวทางความพอเพียงไปปฏิบัติ โดยได้จัดสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียงอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯชุดใหม่ “ความฝันอันสูงสุด” เป็นชุดที่ 13 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร หรืออาจารย์ยักษ์ ประธานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และประธานมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ มาร่วมแสดงนำเพื่อถ่ายทอดแนวคิดความพอเพียง เนื่องจากท่านเคยดำรงตำแหน่งสุดท้ายก่อนลาออกจากราชการ คือ ผู้อำนวยการกองประเมินผลงาน สำนักงานคณะกรรมการพิเศษ เพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สำนักนายกรัฐมนตรี และลาออกมาเพื่อขับเคลื่อนทฤษฎีเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้เป็นจริง อาจารย์ยักษ์จึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการรับบทแสดงนำในภาพยนตร์ชุด “ความฝันอันสูงสุด” โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแนวคิดความพอเพียงที่ฉายผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯ จะสามารถเข้าถึงคนไทยทุกเพศทุกวัย สร้างความจดจำ และจิตสำนึกที่ดีได้เป็นอย่างดี”

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด “ความฝันอันสูงสุด” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตผู้อำนวยการกองประเมินผลงาน สำนักงานคณะกรรมการพิเศษ เพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สำนักนายกรัฐมนตรี ได้ลาออกจากราชการเพื่อพิสูจน์ทฤษฎีเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จ- พระเจ้าอยู่หัว ให้เห็นว่า นั่นคือความจริงอันเที่ยงแท้ เขาลงมือปฏิบัติ ต่อสู้กับความเชื่อเดิมๆ และเผชิญกับแรงเสียดทานแห่งยุคสมัย อะไรคือสิ่งที่เขาทำอยู่ ทำแล้วได้อะไร สิ่งเหล่านี้อาจเป็นคำตอบที่คนไทยควรรู้ และนำมาเป็นหนทางหนึ่งเพื่อประยุกต์ใช้ในการเดินทางค้นหาความสุขให้กับชีวิต

ด้าน คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในส่วนของความร่วมมือระหว่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กับ อีซูซุในการจัดสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชุด “ความฝันอันสูงสุด” ภาพยนตร์ชุดใหม่ล่าสุดนั้น ถือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่เราได้ร่วมกันจัดทำอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมพลังคนไทยแสดงความจงรักภักดี และเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตลอดจนผลักดันและสร้างจิตสำนึกการใช้ชีวิตตามหลักปรัชญาความพอเพียง เพื่อสืบสานตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”

โดยบรรยากาศในงานเปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ “ความฝันอันสูงสุด” เต็มไปด้วยความปลาบปลื้มใจของทุกคนที่ได้มีส่วนในการสืบสานแนวทางพระราชดำริของพระองค์ท่าน ซึ่งเริ่มงานด้วยการแสดงร้องเพลงจากคุณกิตตินันท์ ชินสำราญ หรือ อาจารย์กิต จากรายการ The Voice ขับร้องบทเพลง “ความฝันอันสูงสุด” ได้ประทับใจผู้มาร่วมงาน นอกจากนี้ได้เรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียงผ่านการเล่าประสบการณ์ชีวิตของ ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร หรืออาจารย์ยักษ์ อีกด้วย

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด ”ความฝันอันสูงสุด” จะเผยแพร่ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์ และทุกสาขาทั้ง 6 แบรนด์ คือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ เพื่อส่งผ่านเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ปลูกฝังค่านิยมปรัชญาการใช้ชีวิตอย่างพอเพียงให้กับกลุ่มคนเหล่านี้ซึ่งจะเติบโตขึ้นเป็นพลังหลักของสังคม และเชื่อว่าแนวคิดความพอเพียงจะช่วยให้คนไทยมีความสุขที่ยั่งยืน

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด
โทร. 02-966-2127-9

Related contents:

You may also like...