ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ คาเฟ่ เปิดตัวแคมเปญแห่งปีตอบแทนลูกค้า “สไปซี่ ฮอกไกโด”

greyhound20150427

นักชิมที่เป็นแฟนเกรฮาวด์ คาเฟ่  และเป็นลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หากชื่นชอบความอร่อยของเมนูญี่ปุ่น สูตรพิเศษจากฮอกไกโด และหวังลุ้นรางวัลใหญ่จากแคมเปญโปรโมชั่นสุดเริดที่สองแบรนด์นี้เค้าจับมือกัน  งานนี้มีเฮ ด้วยแคมเปญแห่งปีตอบแทนลูกค้า “สไปซี่ ฮอกไกโด” ถูกใจนักชิม นักเที่ยว แน่นอนค่า

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ เกรฮาวด์ คาเฟ่ ร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 18 แห่งความร่วมมือทางธุรกิจและมิตรภาพอันแน่นแฟ้น รังสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ “สไปซี่ ฮอกไกโด” (Spicy Hokkaido) เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด  ด้วยเมนูใหม่เอี่ยมที่ลงตัวด้วยการผสมผสานระหว่างรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ และวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมยินดีกับสาขาล่าสุด ลำดับที่ 10 ของ เกรฮาวด์คาเฟ่ ที่ ชั้น 2 ดิ เอ็มควอเทียร์ ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่กลางใจเมือง

greyhound20150427-1

พบกับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ที่บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ชวนสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่แห่งรสชาติอาหารสไตล์เจแปนนีส พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็คเกจเที่ยวฮอกไกโดสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Club Med Sahoro มอบให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และลูกค้าเกรฮาวด์ คาเฟ่ โดยแคมเปญเริ่มต้นขึ้น ณ วันที่ 1 พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้

ภายในงานเปิดตัวแคมเปญครั้งนี้ รายล้อมด้วยบรรยากาศที่ได้รับการเนรมิตให้มีกลิ่นอายแห่ง แดนอาทิตย์อุทัย ทั้งการตกแต่งสถานที่ และการแสดงตีกลองไทโกะ พร้อมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ซิตี้แบงก์ไดนิ่งกูรู และ เตย-วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์ ที่จะร่วมบอกเล่าความประทับใจ ไม่รู้จบจากประเทศญี่ปุ่น ในวันอังคารที่ 28 เมษายนนี้ ที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ ชั้น 2 ดิ เอ็มควอเทียร์

นที ศรีรัศมี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจ บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เผยว่า แคมเปญล่าสุดที่ ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ ร่วมกันจัดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นการฉลองความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีต่อกันอย่างต่อเนื่องมายาวนานถึง 18 ปี จึงมีเซอร์ไพรซ์ สุดพิเศษมามอบให้กับลูกค้ายิ่งใหญ่กว่าที่เคย ซึ่งเป็นอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น

citybank

นที ศรีรัศมี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจ บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย

“ที่ผ่านมา ซิตี้แบงก์คงความเป็นผู้นำทางด้านไดนิ่งมาตลอดระยะเวลา 18 ปี ซึ่งความสำเร็จส่วนหนึ่งมาจากการร่วมมือกับพันธมิตรที่ดี โดยเฉพาะเกรฮาวด์คาเฟ่ ที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท เพื่อนรู้ใจที่คบหากัน มานาน ทั้งยังมีแนวคิดที่ตรงกันคือพยายามสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด และประสบการณ์แปลกใหม่เหนือความคาดหมายที่น่าสนใจมามอบให้ลูกค้าอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ซิตี้แบงก์ไม่ยอมหยุดนิ่งที่จะพัฒนาการทำงานเพื่อแข่งกับตัวเองอยู่ตลอดเวลา”

“การที่เราเลือกเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นเป็นรางวัลสำหรับลูกค้า เพราะเป็นประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี และเมืองฮอกไกโดถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ผู้รักการเล่นสกีต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต รวมทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ จึงเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจนำสุนทรียภาพทางวัฒนธรรมของประเทศนี้ โดยเฉพาะด้านอาหารมาเป็นไฮไลท์ของแคมเปญในปีนี้ เพื่อให้ได้สัมผัสกันถึงเมืองไทย พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญนี้คงจะถูกใจและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกบัตรเครดิตและลูกค้าเกรฮาวด์เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา”

พรศิริ โรจน์เมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด กล่าวถึงสิ่งที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ เตรียมมอบให้ลูกค้าเป็นพิเศษ สำหรับ การร่วมมือในแคมเปญ “สไปซี่ ฮอกไกโด” (Spicy Hokkaido) คือ เมนูอาหารเจแปนนีสสไตล์ในแบบฉบับของเกรฮาวด์ที่มีหลากหลายรสชาติ ให้ลิ้มลอง ด้วยฝีมือการรังสรรค์โดยเชฟมือโปร ซึ่งมีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย สลัด อาหารจานหลัก ของหวาน เครื่องดื่ม ฯลฯ ให้อิ่มอร่อยกันแบบครบสูตร

citybank

พรศิริ โรจน์เมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด

“เกรฮาวด์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับซิตี้แบงก์อย่างยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ และปีนี้ก็นับเป็นโอกาสที่น่ายินดีที่จะก้าวสู่ปีที่ 18 พร้อมกับเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยแต่ละแคมเปญที่ผ่านมาล้วนได้รับการตอบรับด้วยดี ทำให้เราได้ต้อนรับลูกค้าหลากหลายกลุ่มมากขึ้น อีกทั้ง การจัดกิจกรรมหรือโปรโมชั่นแต่ละครั้งยังจุดประกายให้เราเกิดไอเดียสร้างสรรค์ความใหม่ เพื่อให้มี การพัฒนาที่ดีขึ้นทั้งในเรื่องการคิดค้นเมนูและรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกรฮาวด์ รวมทั้งเมนูพิเศษในแคมเปญนี้ที่เชฟของเรามีอาหารสไตล์ญี่ปุ่นหลายจานมานำเสนอ อาทิ หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างราดน้ำยำ 2 สัญชาติ, ขาปูยักษ์ทาราบะอบวุ้นเส้น, อุด้งต้มยำเนื้อปูชูไวและหมูสับ เป็นต้น จึงอยากเชิญชวนให้นักชิมทั้งหลายที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นได้มาสัมผัสเมนูพิเศษเหล่านี้ และลุ้นรับรางวัลพิเศษจากแคมเปญ “สไปซี่ ฮอกไกโด” (Spicy Hokkaido) ด้วย”
สำหรับเมนูเด็ดจี๊ด “สไปซี่ ฮอกไกโด” (Spicy Hokkaido)” ประกอบด้วย

เมนูเรียกน้ำย่อยและสลัด อาทิ ท้องปลาแซลมอนหมักน้ำปลาทอด (Fried Marinated Salmon Toro) เนื้อนุ่มจากส่วนท้องปลาแซลมอนหมักในน้ำปลาไทย ก่อนนำไปทอดกรอบ บีบมะนาวเพิ่มรส เลือกจิ้มกับซอสทงคัตสึแบบเผ็ดหรือแจ่ว มายองเนส, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างราดน้ำยำ 2 สัญชาติ (Double Spicy Grilled Hokkaido Scallop) หอยเชลล์ฮอกไกโดตัวอ้วน ย่างสุกกำลังดี ราดน้ำยำแบบไทยผสมวาซาบิ ได้รสเผ็ดจัดจ้านแบบลูกผสม รับประทานแกล้มกับหัวไชเท้าหั่นฝอยกองโต และ สลัดฮอกไกโด (Hokkaido Garden) รวมผักสลัดสดๆ ต้นอ่อนทานตะวัน อะโวคาโด แตงกวา และรากบัวหั่นบางทอด รับประทานกับแซลมอนรมควันและปลาข้าวสารทอดกรอบ พิเศษด้วยน้ำสลัดโชยุผสมพอนซึ เพื่อความสดชื่นและเติมรสเผ็ดไปอีกนิดให้อร่อยยิ่งขึ้น

ต่อด้วยอาหารจานหลักที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง ขาปูยักษ์ทาราบะอบวุ้นเส้น (Taraba Leg and Glass Noodle Casserole) ลิ้มรสความหวานที่ส่งตรงจากฮอกไกโดด้วยขาปูทาราบะชิ้นโตและเนื้อปูซูไว ผสมกับเส้นนุ่มหนึบของ วุ้นเส้นที่ผ่านการปรุงรสมาอย่างครบเครื่องด้วยรากผักชี กระเทียม และ ชวงเจีย ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟมาในหม้ออบร้อนๆ เพิ่มความแซ่บด้วยน้ำยำรสจัด, อุด้งต้มยำเนื้อปูซูไวและหมูสับ (Suwai Crabmeat and Minced Pork Udon Tom Yum) เส้นอุด้งนุ่มๆ ในน้ำซุปร้อนๆ ของก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบไทย ใส่พริกป่น น้ำมะนาว น้ำปลาและ ถั่วลิสงคั่วป่น มากับหมูสับ ชิ้นใหญ่ เนื้อปูซูไว ไข่ต้มยางมะตูมปรุงรสแบบญี่ปุ่น และหนังปลาทอดกรอบ และ ข้าวแกงกะหรี่โครงแก้วหมูกับหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทย (Young Pork Ribs Curry Rice with Fried Garlic Pepper Pork Ball) ได้รสชาติของแกงกะหรี่แบบต้นตำรับ แต่พิเศษด้วยความกรุบกรับของโครงแก้วหมู กินกับหมูสับก้อนทอดกระเทียมพริกไทย ไข่ต้มยางมะตูมปรุงรสแบบญี่ปุ่น แกล้มด้วย ผักดอง

ส่วนของหวานรสเลิศก็มีให้ลิ้มลองอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฮอกไกโดจี๊ดจ๊าด (Hokkaido Zesty) เค้กวนิลลาชิฟฟ่อน เนื้อนุ่มเบาสไตล์ญี่ปุ่น แทรกตัวด้วยมาสคาโปเน่ครีม ตัดด้วยรสจี๊ดจ๊าดของยูซุผสมมะนาวเหลืองที่ราดมาด้านบนก่อนเสิร์ฟ, ฮอกไกโดสโนว์ (Hokkaido Snow) สำหรับผู้ชื่นชอบความหอมมันของนมฮอกไกโด ไม่ควรพลาดเมนูนี้ที่มาในรูปแบบพุดดิ้งนุ่มละมุน ราดทับด้วยไอศครีมเย็นๆ ให้อร่อย กันแบบจุใจ และ ชาเขียวอัฟโฟกาโต (Green Tea Affogato) ชาเขียวชงแบบเข้มข้น ราดบนไอศกรีมนม ฮอกไกโดและถั่วแดงญี่ปุ่นกวน ได้รสชาติกลมกล่อมอย่างลงตัวของความขมผสมความหอมหวาน

จากนั้นเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มรสละมุนที่มีให้เลือกสรร 3 เมนู ได้แก่ โมโม่ซัมเมอร์ (Momo Summer) สดชื่นด้วยรสหวานอมเปรี้ยวของน้ำพีชผสมน้ำส้มและมะนาว เติมความหวานหอมด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นพีช ปิดท้ายด้วยความซ่าส์ของโซดา, ฮอกไกโดเมล่อนมิลค์เชค (Hokkaido Melon Milk Shake) เมนูคุ้นเคยสุดพิเศษจากนมสดและไอศกรีมนม ฮอกไกโด เพิ่มความหอมหวานด้วยเมล่อนและน้ำผึ้ง และ มัทฉะพิโคโล (Matcha Piccolo) มัทฉะร้อนผสมนมร้อนในสัดส่วนอย่างละครึ่ง ได้รส ชาเขียวแบบเข้มข้น เพิ่มความละมุนด้วยฟองนมนุ่มละเอียด

สำหรับไฮไลท์ของแคมเปญนี้ เอาใจผู้รักการท่องเที่ยวที่หลงใหลในเสน่ห์ของดินแดนอาทิตย์อุทัย และชื่นชอบกิจกรรมเล่นสกีหิมะเป็นพิเศษ ซึ่งอาจโชคดีได้เที่ยวฟรี เมื่อรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน นี้ ที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ ทุกสาขา และอนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ สาขาสยาม พารากอน โดยซิตี้แบงก์มอบสิทธิพิเศษให้แบบ 2 ต่อ คือ

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อัลทิมา พรีเฟอร์ ซีเล็คท์ ซิตี้แบงก์รีวอร์ด แพลตตินั่มรีวอร์ด ทุกประเภท และซิตี้แบงก์ทอง 1 พ.ค. ถึง 31 ต.ค. 58

ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวฮอกไกโดกับเกรฮาวด์ คาเฟ่ เพียงรับประทานอาหารครบทุกๆ 1,000 บาท (หลังหักส่วนลด) และชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อัลทิมา พรีเฟอร์ ซีเล็คท์ แพลตตินั่มซีเล็คท์ ซิตี้แบงก์รีวอร์ด และซิตี้แบงก์ทอง รับทันทีคูปอง 2 ใบ เพื่อลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวฮอกไกโด (ลูกค้าทั่วไป รับคูปอง 1 ใบ เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 1,000 บาท) 1 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย.58

รางวัลใหญ่ที่เตรียมมอบให้สำหรับแคมเปญ สไปซี่ ฮอกไกโด ได้แก่

รางวัลที่ 1 แพ็คเกจท่องเที่ยว คลับเมดฮอกไกโด 4 วัน 3 คืน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 412,000 บาท ประกอบด้วย ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – ซัปโปโร – กรุงเทพฯ โดย สายการบินไทย พร้อมที่พัก 3 คืน ที่ Club Med Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น พร้อมอาหารบริการทุกมื้อ และ รถรับ-ส่ง สนามบิน มูลค่ารางวัลละ 206,000 บาท

รางวัลที่ 2 บัตรกำนัลห้องพักจาก ShaSa Resort & Residences, สมุย จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 4 ท่าน รวมมูลค่า 296,750 บาท บัตรกำนัลห้องพัก Deluxe Seaview Suite 2-Bedroom 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 59,350 บาท

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลจาก Greyhound 5 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท บัตรกำนัลจาก เกรฮาวด์ รวมมูลค่า 10,000 บาท สำหรับรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และอนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ ทุกสาขา มูลค่า 5,000 บาท และสำหรับซื้อสินค้าราคาปกติที่ร้านเกรฮาวด์ ออริจินอล และเพลย์ฮาวด์ บาย เกรฮาวด์ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 658 1129 หรือ ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 1588 (ตลอด 24 ชั่วโมง)


REPORTED by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...