ยู โฮเต็ล บุกตลาดยุโรป เปิดตัว ยู อิสตันบูล พร้อมให้บริการปี 59

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เปิดตลาดยุโรป ด้วยการเข้าบริหาร โรงแรม ยู อิสตันบูล ( U Istalbul ) ณ เมืองอิสตันบูล มหานครสองทวีป ในประเทศตุรกี พร้อมเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ต้นปี 2559 คุณโจนาธาน วิกลีย์ ประธานบริหาร บริษัท แอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิส จำกัด ได้ประกาศถึงการขยายตลาดสู่ภาคพื้นยุโรป โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ยู อิสตันบูล หลังประสบความสำเร็จกับการบริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (U Hotels & Resorts) หลายแห่งในเอเซีย ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย อินเดีย เวียดนาม และลาว

โรงแรม ยู อิสตันบูล จะเปิดให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 40 ห้อง บนอาคาร 4 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในแบบออตโตมันร่วมสมัย แฝงคุณค่าทางศิลปะที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของดินแดนนี้ พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน อาทิ ห้องอาหารไทย ห้องสมุด สปา ห้องออกกำลังกาย และบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ทั่วโลก อาทิ อาหารเช้าที่เสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. (เช็คอินเวลาใด เช็คเอ้าท์เวลานั้น) ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย รายการเครื่องใช้ในห้องพักที่คุณเลือกได้ก่อนเข้าพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เป็นต้น

โรงแรม ยู อิสตันบูล ตั้งอยู่ในย่านสุลต่านอาเหม็ด แหล่งประวัติศาสตร์ของเมืองอิสตันบูล ผู้เข้าพักสามารถเดินจากโรงแรมไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายแห่งใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย

“เรายินดีเป็นอย่างมากที่จะนำแบรนด์ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท และการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบ ยู ไปนำเสนอแก่นักท่องเที่ยวที่มายังอิสตันบูล เมืองอันยิ่งใหญ่เมืองหนึ่งของโลกนี้ ยู อิสตันบูล จะไม่เป็นเพียงโรงแรมแห่งแรกของเราในยุโรปเท่านั้น แต่จะเป็นโอกาสให้เราได้นำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ให้กับลูกค้าของเราที่กำลังมองหาการบริการที่มีสไตล์แต่สามารถเข้าถึงได้ อีกด้วย” คุณโจนาธานกล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com

 

Related contents:

You may also like...