สยาม ไวเนอรี่ ร่วมส่งไวน์​คุณภาพเป็น​ส่วนหนึ่งกั​บร้านDID ร้านอาหารสุ​ดเก๋ใจกลาง​เมือง

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพระดับโลก เป็นหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกจาก ดีไอดี (DID : Dine In the Dark)ให้เป็นไวน์ที่ใช้เสิร์ฟในร้านอาหารสุดชิคใจกลางเมืองแห่งใหม่ล่าสุด พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่ โดยจะปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสของทุกท่านในระหว่างการรับประทานอาหาร ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศที่พร้อมเสิร์ฟคู่กับ ไวน์คุณภาพเยี่ยมจาก สยาม ไวเนอรี่ ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยม มอนซูน แวลลีย์ และไวน์นำเข้าระดับพรีเมียมอย่าง แม็คกุยแกน ซึ่งจะมาเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานของคุณให้ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว

ดีไอดี (DID : Dine In the Dark) เป็นร้านอาหารระดับโลกที่เปิดใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยเปิดโอกาสให้กับลูกค้าได้ค้นพบกับรสชาติของอาหารไทยและนานาชาติในบรรยากาศที่มืดมิด ซึ่งเป็นการปลุกประสาทสัมผัสให้การรับรสของอาหารได้อย่างเต็มที่

นอกจากจะมุ่งเปิดประสบการณ์ด้านอาหารแล้ว ดีไอดี (DID : Dine In the Dark) ยังช่วยดูแลพร้อมคืนประโยชน์ให้สังคมด้วยการว่าจ้างทีมพนักงานต้อนรับ ผู้ที่มีความบกพร่องทางสายตาที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มาคอยบริการทุกท่าน อีกทั้งยังมอบผลกำไร 10% เพื่อการสนับสนุนโครงการต่างๆของพวกเขาด้วย โดย ดีไอดี (DID : Dine In the Dark) จะตั้งอยู่ที่โรงแรมแอสคอร์ต สาทร กรุงเทพฯ โรงแรมที่มีความทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร

ในร้านอาหารรูปแบบใหม่แห่งนี้ ท่านจะได้สัมผัสสุดยอดเมนูอาหาร จากสุดยอดพ่อครัวที่ ดีไอดี (DID : Dine In the Dark) ได้คัดสรรขึ้นพร้อมผ่านการฝึกอบรมจากโรงเรียนสอนทำอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ มาแล้ว โดยรายการอาหารมีให้เลือก 3 เมนู ด้วยกัน ได้แก่ อาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารมังสวิรัติ

ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกประเภทอาหารได้ แต่ไม่ต้องเจาะจงรายการอาหาร ซึ่งจะทำให้ทุกท่านจะได้สนุกไปกับการคาดเดาเมนูอาหารที่ได้รับประทาน…

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่ไม่เหมือนใครและเช็คอินกับร้านอาหารสุดอินเทรน์นี้ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับดีไอดี (DID : Dine In the Dark) ตั้งอยู่ที่โรงแรมแอสคอร์ต สาทร กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 19.30น. ถึง 23.00น. โดยมีการจัดที่นั่งทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.30น. ถึง 20.30น. สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ดีไอดี (DID : Dine In the Dark) โทร (+66) (0)90 360 5448 และ +66 (0)2 676 6676 หรือเยียมชมเฟคบุ้คของร้านได้ที่ www.facebook.com/DineintheDark

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด    เอกรัตน์   เจนกิจเจริญชัย  หรือ น้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต  air@tqpr.com  / namtarn@tqpr.com

 

 

Related contents:

You may also like...