Employees Only Live in Bangkok

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คุณภาพชั้นนำในประเทศไทย พร้อมร่วมฉลองครบรอบหนึ่งปีของร้าน เวสเปอร์ ค็อกเทล บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ด้วยสองค่ำคืนสุดพิเศษกับเครื่องดื่มค็อกเทลชั้นเยี่ยมจากฝีมือบาร์เทนเดอร์ระดับโลก ในวันที่ 16 และ 17 มีนาคมที่จะถึงนี้

ในโอกาสนี้ ดิอาจิโอและเวสเปอร์ขอเชิญชวนชาวไทยมาร่วมสัมผัสกับที่สุดของศาสตร์และศิลป์แห่งโลกค็อกเทล ร่วมลิ้มรสเครื่องดื่มจากฝีมือของ อิกอร์ ฮัดซิสไมโลวิช และสตีฟ ชไนเดอร์ สองบาร์เทนเดอร์ประจำร้าน Employees Only ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นบาร์ยอดเยี่ยมอันดับห้าของโลก โดยยอดฝีมือจากโครงการ ดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส ทั้งสอง จะมาโชว์ทั้งทักษะและไอเดียในการผสมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ส่งตรงจากนิวยอร์คสู่กรุงเทพมหานคร

สำหรับคืนวันที่ 16 มีนาคมนั้น คุณจะได้พบกับ 8 ค็อกเทลสูตรพิเศษจากฝีมือของอิกอร์และสตีฟ ที่ผสมจากเครื่องดื่มระดับพรีเมียมของดิอาจิโอ ที่คว้ารางวัลมาแล้วจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น จอห์นนี วอล์กเกอร์ โกลด์ เลเบิ้ล (Johnnie Walker Gold Label Whisky), แทงเกอร์เรย์ ยิน (Tanqueray Gin), รอน ซาคาปา รัม(Ron Zacapa Rum), ดอน จูลิโอ เรโปซาโด เตกิล่า (Don Julio Reposado Tequila), เคเทล วัน วอดก้า (Ketel One Vodka) หรือ ซิงเกิลตัน ทเวลฟ์ ซิงเกิล มอล์ท สก็อตช์ (Singleton 12 Single Malt Scotch)

ส่วนในคืนวันที่ 17 มีนาคม กูรูค็อกเทลทั้งสองจะร่วมกับเชฟ ลูก้า อัปปิโน่ ปรมาจารย์อาหารอิตาเลียน เพื่อรังสรรค์มื้อค่ำ 4 คอร์สที่โดดเด่นด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษในสไตล์ ดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส และอาหารจานเด็ดที่จัดมาให้เข้าคู่กับเครื่องดื่มทุกแก้วโดยเฉพาะ สามารถสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงานในคืนวันที่ 17 นี้ได้ที่ราคา 2,900 บาทต่อท่าน โดยที่นั่งในงานมีจำนวนจำกัด

อิกอร์และสตีฟ ได้ผ่านการรับรองจาก ดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส โครงการอบรมการผสมเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และมีความเฉพาะตัวที่สุดในโลก ซึ่งมุ่งเน้นการผสมผสานทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าบาร์เทนเดอร์ รวมไปถึงการแนะนำเทรนด์เครื่องดื่มล่าสุดให้แก่นักดื่มทั่วโลก

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ทางเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/vesperbkk หรือโทร 081-620-8879.
เกี่ยวกับโครงการเวิลด์คลาส (World Class)
เวิลด์คลาส คือโครงการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงสูงสุดโครงการหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมบาร์เทนเดอร คุณภาพและส่งเสริมให้บาร์เทนเดอร์มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์การสร้างสรรค์เครื่องดื่ม นอกเหนือการได้รับการยอมรับจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพผู้เข้าร่วมจำนวนมากในแต่ละปี โครงการเวิลด์คลาสยังเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและกำหนดเทรนด์ของอุตสาหกรรม พร้อมให้ความรู้และเข้าถึงผู้บริโภคเกี่ยวกับวัฒนธรรมการดื่มและศาสตร์การเป็นบาร์เทนเดอร์ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

โครงการเวิลด์คลาสเริ่มต้นในประเทศไทยในปี 2011 นับตั้งแต่นั้น โครงการฯ ได้ยกระดับศาสตคร์การผสมเครื่องดื่มและการเป็นบาร์เทนเดอร์ในประเทศไทยให้เป็นที่ยอมรับในสังคมวงกว้าง พร้อมสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบอาชีพบาร์เทนเดอร์ให้มีทักษะความสามารถเทียบเท่าระดับสากล

เกี่ยวกับดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย)
บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คุณภาพชั้นนำในประเทศไทย อาทิ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สเมอร์นอฟ เบนมอร์ เคเทล วัน แทงเกอร์เรย์ บริษัทฯ มีนโยบายการทำงานร่วมกับภาครัฐ พนักงาน ผู้บริโภค ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และชุมชนด้วยความโปร่งใส มีจริยธรรม โดยยึดถือนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย (Good Corporate Citizenship) และการส่งเสริมการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างรับผิดชอบ

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มพรีเมี่ยม ท่านเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทดิอาจิโอได้ที่ www.diageo.com

ส่วนหนึ่งภายใต้การเป็นบรรษัทภิบาล ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จริงจังกับการรณรงค์ให้ความรู้เรื่องการดื่มอย่างรับผิดชอบ เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดื่มอย่างรับผิดชอบของดิอาจิโอได้ที่ www.drinkiq.com

 

ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย)
เบอร์โทร : 02-685-6999

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...