ร่วมเปิดประสบการณ์เหนือระดับแบบกับเชฟมิชลินสตาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 นายโธมัส ชเมลเธอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ภูมิภาคประเทศไทย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับผู้บริหารและสมาชิก เอสซีบี เฟิร์ส (SCB FIRST) เปิดตัวกิจกรรมสุดพิเศษ “SCB FIRST Experience: Michelin Star Exclusive Dining Series” สำหรับสมาชิก เอสซีบี เฟิร์ส ร่วมดินเนอร์สุดพิเศษระดับมิชลินสตาร์ กับเชฟ “มร. คาซูโอะ ทาคากิ” เชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังระดับ 2 ดาว เจ้าของร้านอาหาร Kyoryuri Takagi อาหารญี่ปุ่นที่บินตรงมาจากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น มายังห้องห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ (Fireplace Grill) เพื่อรังสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยบนจานอาหารผ่าน 6 เมนูพิเศษที่ผสมผสานความละเอียดปราณีตตามเอกลักษณ์ Kyo Style เข้ากับกลิ่นอายของอาหารฝรั่งเศส แต่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติที่นุ่มนวลตามแบบฉบับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ได้อย่างลงตัว โดยมี 2 เมนูไฮไลท์ ได้แก่ กุ้งล็อบสเตอร์และหอยเชลล์ราดซอสเสิร์ฟคู่วุ้นดาชิสไตล์ญี่ปุ่น และ สเต็กเนื้อวัวญี่ปุ่นพริกไทยดำเสิร์ฟคู่ตับห่านและเต้าหู้ราดซอสคิโนมิสไตล์ญี่ปุ่น โดยได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทีฟจากความงดงามแห่งฤดูกาลในเมืองเกียวโต พร้อมเสิร์ฟมื้ออาหารคู่ไวน์ชั้นยอดที่ได้รับรางวัลจากโรงกลั่น Penfolds

Fireplace-Grill

Fireplace-Grill

เชฟคาซูโอะถือเป็นดาวรุ่งแห่งวงการอาหารระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับเชิญไปเป็นเชฟกิตติมศักดิ์รับเชิญตามภัตตาคารระดับท็อปในปารีส โซล และสิงคโปร์ โดยเชฟคาซูโอะมีความหลงใหลและตั้งใจจะเป็นเชฟตั้งแต่ชั้นอนุบาลและได้เดินในเส้นทางการเป็นเชฟมาตลอดจนได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในสุดยอดเชฟที่มีความโดดเด่นในด้านการผสมผสานความละเอียดปราณีตเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ ที่นำเอาความงดงามของฤดูกาลในเมืองเกียวโตมาผสานเข้ากับกลิ่นอายของอาหารฝรั่งเศสได้อย่างกลมกลืนและสวยงาม สะท้อนผ่านวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรรสชาติตามแบบฉบับของญี่ปุ่นแท้ๆ ให้ได้ชิมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้ ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ (Fireplace Grill) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

Fireplace-Grill

รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา:
1. นายโธมัส ชเมลเธอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ภูมิภาคประเทศไทย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ
2. เชฟคาซูโอะ ทาคากิ เชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังระดับ 2 ดาว
3. นายรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สาย Customer Segment ธนาคารไทยพาณิชย์
4. นายมาร์ค แบนนอน ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐธภา ชัยถิรสกุล
เบอร์โทร : 02-656-0444 ext 6918
อีเมล : natthapha@ihgbangkok.com

 

Related contents:

You may also like...