The Christmas Tree Light Up 2015 : Neon Dragon

เปิดตัวยิ่งใหญ่สุดอลังการสมกับเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ล่าสุด New CBD The Grand Rama 9 (นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงานฉลองเปิดไฟ ต้นคริสต์มาสสุดอลังการในสไตล์ East meets West ที่นำเทศกาลแห่งความสุขของชาวตะวันตกผสาน ความเชื่อแบบเอเชีย ตามหลักฮวงจุ้ยที่ว่า นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9 เป็นดินแดนมังกรที่จะผงาดเป็นดาวรุ่งในอาเซียน งาน The Christmas Tree Light Up 2015 จัดขึ้นในธีม Neon Dragon ที่สร้างสรรค์ไฟมังกรลวดลายสวยงามและยิ่งใหญ่ พร้อมไฟลาย 12 นักษัตร เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2015 ที่กำลังจะมาถึง

รมณี บุญดีเจริญ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ จี แลนด์ (G LAND) ผู้บริหารโครงการนิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9 กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2558 โดยนำคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขของชาวตะวันตกผสานกับความเชื่อชาวเอเชียเรื่องฮวงจุ้ย ที่เชื่อว่า นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9 เป็นดินแดนมังกรดาวรุ่งของอาเซียน เหมาะกับการดำเนินธุรกิจและที่พักอาศัย จึงเป็นที่มาของไฟคริสต์มาสลายมังกรสุดยิ่งใหญ่ที่จะนำความสุขมาให้แก่ที่พักอาศัยและที่ทำงานใน นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9

“สำหรับต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ที่ตั้งใจให้เป็นแลนด์มาร์คของการเคานท์ดาวน์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการออกแบบไฟลายมังกร พันเลื้อยรอบต้นคริสต์มาสที่มีความสูงกว่า 13 เมตร สะท้อนถึงความยิ่งใหญ่ ความเจริญรุ่งเรือง พร้อมไฟลายนักษัตรทั้ง12 ปี และประดับประดาแสงไฟทั้งโครงการ ควรค่าแก่การมาเที่ยวชมและบันทึกภาพแห่งความทรงจำครั้งสำคัญนี้ไว้”

สำหรับบรรยากาศในพิธีเปิดไฟคริสต์มาสเต็มไปด้วยสีสัน และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์สุดชิคจาก Issue (อิชชู่) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยที่ได้ โรจน์-ภูวภนิศ กฤตพลนารา ดีไซเนอร์และครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ มาออกแบบชุดในธีม 12 นักษัตร ให้แก่ “เซ็กซี่ แซนต้า” เหล่านายแบบนางแบบ พร้อมลายผ้าพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น สำหรับงานนี้เท่านั้น

รวมทั้งตระการตากับไฮไลท์ ! พาเหรดดาราสุดฮอตร่วมเดินพรมแดง นำโดย โดม ปกรณ์ ลัม, มาร์ช จุฑาวุฒิ, ออม สุชาร์ และ 5 หนุ่ม แก๊ง เดอะสตาร์ ฮั่น อิสริยะ, ฮัท จิรวิชญ์, เนส ณินท์, ดิว นัทธพงศ์ และ เซน ภูหิรัณย์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง และฟรีคอนเสิร์ตจาก พีช พชร วง White Rose และ โก้ วศิน วง Rooftop

นอกจากกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายแวดวง ทั้งนักธุรกิจ นักการเมือง ผู้มีชื่อเสียงในสังคม และวงการบันเทิงที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคึกคัก พร้อมถือโอกาสมาเยี่ยมชมโครงการเดอะ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งตั้งอยู่บนย่านการค้าแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีศักยภาพสูง จึงทำให้เป็นที่สนใจของนักธุรกิจ และนักลงทุนอย่างมากทีเดียว

อุษณีย์ มหากิจศิริ ผู้นำเข้าแบรนด์โดนัทชื่อดังจากอเมริกาที่คุ้นเคยกับย่านรัชดา-พระราม 9 ไม่น้อย เนื่องจากมีสาขาของคริสปี้ ครีม ตั้งอยู่ในเซ็นทรัล พระราม 9 ทำให้ต้องแวะเวียนมาดูร้านบ่อยครั้ง พร้อมยอมรับว่า ในปัจจุบันย่านนี้มีความเติบโตทางธุรกิจสูงมาก

“ช่วงนี้มาย่านนี้บ่อยมาก เพราะนอกจากมาดูร้านโดนัทแล้ว ถ้ามีเวลาเหลือก็จะเดินช้อปปิ้งบ้าง และเมื่อไม่นานนี้ก็เพิ่งมาจัดสัมมนาแถวนี้ แถมยังมาชมโขนที่ศูนย์วัฒนธรรมฯ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตรงนี้ด้วย ทำให้รู้สึกว่าย่านนี้มีความครบครันในหลายๆ ด้าน สมกับเป็นย่านการค้าแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะระบบคมนาคมที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลักๆ หลายสาย ใกล้ทางด่วน รวมทั้งมีสาธาณูปโภค สาธารณูปการที่ครบครัน รวมทั้งมีระบบการขนส่งสาธารณะที่สมบูรณ์แบบ เพราะมีทั้งรถใต้ดิน และใกล้รถไฟฟ้า

ในฐานะนักธุรกิจ มองว่าย่านนี้มีความเจริญเติบโตรวดเร็วมาก มีทั้งที่อยู่อาศัย ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ สำนักงาน โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และในอนาคตถ้าจีแลนด์พัฒนาโครงการได้สมบูรณ์แล้ว โครงการนี้ก็จะมีตึกที่สูงที่สุดแห่งใหม่ในเอเชีย ซึ่งจะสร้างสถิติให้กับประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่จะทำให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติด้วย”

แสงตะวัน ณ เชียงใหม่ คัมภีรญาณนนท์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า ในฐานะนักลงทุนยอมรับว่ามีความสนใจโครงการ นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9 ค่อนข้างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเมกะโปรเจ็กต์อสังหาริมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่แล้ว บริเวณย่านนี้ยังเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน ทำให้มองเห็นโอกาส และความน่าสนใจในการลงทุนในคอนโดอยู่เหมือนกัน

“เพื่อนๆ ชาวจีนที่เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ ส่วนใหญ่นิยมมาพักย่าน รัชดา-พระราม 9 กันมาก รวมทั้งสนใจเข้ามาลงทุนในประเทศไทยค่อนข้างเยอะ เนื่องจากไทยถือเป็นประเทศศูนย์กลางอาเซียน เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปประเทศใดก็ต้องผ่านเมืองไทยก่อน ฉะนั้นเขาจึงค่อนข้างให้ความสนใจกับอสังหาริมทรัพย์ในบ้านเรา และสามารถลงทุนไว้เพื่อเก็งกำไรได้ด้วย

ที่สำคัญย่านรัชดา-พระราม 9 ถือเป็นย่านการค้าแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ในเมืองหลวงมีย่านการค้าหลายๆ ย่าน เพราะในเมืองใหญ่ๆ ย่านการค้าจะไม่กระจุกตัวอยู่เพียงย่านเดียว แต่จะกระจายไปในหลายๆ ย่าน ซึ่งจะส่งผลให้มูลค่าของที่ดิน และอาคารต่างๆ เพิ่มสูงขึ้นด้วย”

พบกับกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปีที่จะเปลี่ยนโซนพระราม 9 – รัชดาฯ เป็นจุดเคานท์ดาวน์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ร่วมบันทึกภาพแห่งความประทับใจ ตื่นตากับต้นคริสต์มาสไฟลายมังกรสุดอลังการ ที่ตั้งตระหง่านอยู่ในโครงการ นิวซีบีดี เดอะ แกรนด์ พระราม 9 ณ ลานกิจกรรมหน้า เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ตั้งแต่วันนี้- 9 ม.ค. ศกหน้า

พิเศษสำหรับนักช้อปนักชิมที่ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 พบโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “เดอะ ช็อปปส์ คืนความสุข” รับส่วนลดจากร้านค้า สูงสุดถึง 50% ตั้งแต่ วันนี้- 9 ม.ค. 58 สามารถเดินทางง่าย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานี พระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/theshoppesgrandrama9
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699

Related contents:

You may also like...