Exclusive Tri-Origin Blend Tasting and Workshop 2014

16

Coffee World สุดยอดแบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม จัดงาน Exclusive Tri-Origin Blend Tasting and Workshop 2014 เวิร์คช็อปสุดพิเศษเผยสูตรลับเฉพาะของแบรนด์ เพื่อการสัมผัสความกลมกล่อมของกาแฟอย่างเต็มรสชาติ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการสร้างศิลปะบนฟองนม (ลาเต้ อาร์ต) จากทีมบาริสต้า ณ ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยงานนี้มีเหล่าเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้คอฟฟี่ เวิลด์ มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ธนิสร อึ๊งภากรณ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ และ มิษฎา สุขกนิษ

คอฟฟี่ เวิลด์ เป็นแบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2540 ในเครือบริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) ก่อตั้งและบริหารงานโดย มร.เฟรด โมอาว็าด ประธานกรรมการบริหาร ซึ่งมุ่งเน้นการรังสรรค์เครื่องดื่มอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ผ่านการบริการเป็นเลิศจากบาริสต้าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทำให้คอฟฟี่ เวิลด์ ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากคอกาแฟทั้งในเรื่องของรสชาติและคุณภาพผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 18 ปี ซึ่งในปัจจุบันมีสาขาในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 100 สาขา

สำหรับสิ่งสำคัญสำหรับกาแฟถ้วยโปรดนั่นคือ การคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพจึงทำให้คอฟฟี่ เวิลด์ ได้คิดค้นและพัฒนากาแฟอาราบิก้าแท้ 100% จนกลายเป็นสูตรกาแฟลับเฉพาะ Tri-Origin Blend ขึ้น และเพื่อให้เหล่าผู้หลงใหลรสชาติของกาแฟได้สัมผัสถึงความพิเศษนี้ จึงได้เนรมิตงาน ‘Exclusive Tri-Origin Blend Tasting and Workshop 2014’ เวิร์คช็อปที่ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกาแฟสูตรเฉพาะจากการผสมผสานเมล็ดกาแฟ 3 แหล่งปลูกชั้นนำของโลกขึ้น โดยภายในงานเริ่มด้วยการกล่าวต้อนรับและเล่าถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์ โดย มร.ดาร์เรน ไวท์ (Darren White) กรรมการผู้จัดการ และต่อด้วยกิจกรรมการ ‘Coffee Tasting’ หรือ ‘Cupping’ กาแฟจาก 3 แหล่งปลูก ได้แก่ บราซิล กัวเตมาลา และเชียงใหม่ จากทีมบาริสต้า คอฟฟี่ เวิลด์ ซึ่งแต่ละสายพันธุ์จะมีความโดดเด่นเด่นที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของความชุ่มฉ่ำ (Acidity) รสชาติความเข้มข้นของกาแฟ (Flavor) เนื้อสัมผัสและความเข้มของเนื้อกาแฟ (Body) รวมถึงกลิ่นและรสของกาแฟที่ยังคงค้างอยู่ในปากและลำคอหลังจากกลืนลงไปแล้ว (After Taste) และปิดท้ายด้วยการสอนทำลาเต้ อาร์ต 3 ลวดลายยอดนิยม ได้แก่ หัวใจ ดอกไม้ และ ทิวลิป ให้แก่เหล่าเซเลบริตี้แฟนธุ์แท้คอฟฟี่ เวิลด์ ที่มาร่วมงาน

สามารถสัมผัสความพิเศษจากกาแฟสูตร Tri-Origin Blend อีกหนึ่งความภูมิใจจากคอฟฟี่ เวิลด์ ด้วยบริการ ชั้นเลิศจากทีมบาริสต้า พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ได้ที่ คอฟฟี่ เวิลด์ และ คอฟฟี่ เวิลด์ โกลด์ ทุกสาขา

11

12

13

1

2

3

4

8.1

8

14

16

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Z Communications โทร. / แฟกซ์ 02-651-5911
วรัญญา ตันพัฒนาศิริกุล 098-832-8454 และ วรรณวิษา โฉมประเสริฐ 084-539-4460
zcommunicationz@gmail.com
ประชาสัมพันธ์ในนาม บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

Related contents:

You may also like...