กินอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

citybank

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ จับมือ อูเบอร์ เป็นเจ้าแรก และร้านอาหารชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ ส่งแคมเปญ “กินอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์” ชวนสองเซเลบริตี้สาว เผยประสบการณ์ใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ สุดประทับใจเอาใจสมาชิกบัตรด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำ ทั่วกรุงเทพฯ และบริการ อูเบอร์ (Uber) แอพพลิเคชั่นเรียกใช้บริการรถหรู พร้อมคนขับส่วนตัวผ่านสมาร์ทโฟน มอบประสบการณ์การเดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้สมาชิกบัตรซิตี้แบงก์ได้สัมผัสบริการสุดประทับใจก่อนใครเป็นเจ้าแรก ภายใต้แคมเปญ “กินอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์” พร้อมเชิญ 2 เซเลบริตี้ สาวสวย กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ และ ปาลาวี บุนนาค มาร่วมบอกเล่าไลฟ์สไตล์ที่แสนสะดวกสบายกับการ ใช้ชีวิตคนเมือง และร่วมลิ้มรสอาหารมื้ออร่อยเมนูใหม่ที่ร้านไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู แอท กรูฟ เซ็นทรัลเวิลด์

นที ศรีรัศมี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ เผยว่า “ในฐานะที่ซิตี้แบงก์ประสบความสำเร็จ ด้วยการมียอดการใช้จ่ายเฉลี่ยสูงที่สุด และ เป็นผู้นำด้านสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาและสรรหาประสบการณ์ใหม่ๆ มามอบแด่ลูกค้า ให้บริการแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ ‘กินอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์’ บริการ Uber พร้อมคนขับส่วนตัวที่จะทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพิเศษของสมาชิกบัตรฯ เพราะมอบทั้งความสะดวกสบาย และปลอดภัย มาตรฐานระดับสากล พร้อมบริการแสนพิเศษที่ น่าประทับใจ”

“ตลอด 14 ปีที่ผ่านมา ซิตี้แบงก์ในฐานะผู้นำด้านไดนิ่ง ได้นำเสนอทางเลือกใหม่ๆ ให้กับสมาชิกบัตร ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์กินดื่มมาโดยตลอด ปัจจุบันมีร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกว่า 1,000 ร้านค้าทั่วกรุงเทพฯ ที่สมาชิกบัตรจะได้รับส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมาย โดยในปีนี้ได้เพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้น การที่ซิตี้แบงก์มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะประสบการณ์ในการรับประทานอาหารนั้นไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะที่ร้านอาหารเท่านั้น แต่ประสบการณ์ดีๆ ต้องเริ่มต้นตั้งแต่ออกจากบ้าน เดินทางมาร้าน การรับประทานอาหารสังสรรค์กับเพื่อน การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ได้รับสิทธิประโยชน์ และการเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่ซิตี้แบงก์ให้ความสำคัญตั้งแต่ต้นจนจบ และเป็นที่มาของแคมเปญครั้งนี้” นที กล่าวที่มาของแคมเปญล่าสุด

แหวนยอด วงษ์ตระหง่าน ผู้จัดการอูเบอร์ (Uber) ประจำกรุงเทพฯ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า ฐานลูกค้าของอูเบอร์ และซิตี้แบงก์เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงกัน รวมทั้งผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น Uber จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตเพื่อใช้ในการเรียกเก็บค่าบริการ ประกอบกับซิตี้แบงก์ถือเป็นผู้นำด้านบัตรเครดิตในเมืองไทย ซึ่งมีสมาชิกบัตรที่มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหรูหรา และต้องการความสะดวกสบาย จึงมีความมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าซิตี้แบงก์ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันอูเบอร์มีบริการใน 200 เมือง 50 ประเทศ โดยสามารถใช้บริการผ่านแอพลิเคชั่นเดียวกันในทุกๆ ประเทศที่มีบริการของอูเบอร์ สำหรับในเมืองไทยเริ่มให้บริการ ที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา

“สำหรับขั้นตอนในการเข้าร่วมแคมเปญก็ไม่ยุ่งยาก สมาชิกบัตรสามารถเรียกใช้บริการ Uber ให้คนขับรถพาคุณไปรับประทานอาหาร หรือปลายทางอื่นๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Uber โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ถึง 2 ต่อ ต่อแรก เดินทางฟรีถึง 400 บาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ครั้งแรก เพียงใส่ code UBERCITIBKK เมื่อลงทะเบียน และต่อที่สอง รับส่วนลด 20% สำหรับการนั่ง Uber ในช่วงเวลา 10.00-15.00 น. ทุกวัน เพียงใส่ code RIDE2LUNCH ก่อนการเดินทาง เพียงเท่านี้คนขับรถ Uber ก็จะไปให้บริการคุณถึงที่หมายได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว” ผู้บริหารอูเบอร์ แนะนำบริการและวิธีใช้แอพพลิเคชั่นUber และโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่แสนสะดวกสบาย

นนทิวัช ประภานนท์ กรรมการผู้จัดการ ร้านไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู กล่าวถึงความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับซิตี้แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของโลก มีลูกค้าทั่วโลก 200 ล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก และในเมืองไทยก็มียอดเฉลี่ยในการใช้จ่ายผ่านบัตรค่อนข้างสูง บวกกับการที่ซิตี้แบงก์เป็นผู้นำด้านไดนิ่ง และไลฟ์สไตล์ ดังนั้นทุกครั้งที่ออกแคมเปญใหม่ๆ ก็มักมีความพิเศษที่น่าสนใจทุกครั้ง ปัจจุบันร้านอาหารในเครือไฮด์ แอนด์ ซีค มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ ไฮด์ แอนด์ ซีค แกสโตรบาร์ ซอยร่วมฤดี และ ไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู แอท กรูฟ เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับเมนูอาหารสาขานี้รังสรรค์โดยเชฟเอียน และเชฟปีเตอร์ เป็นผู้ควบคุมด้านเมนูอาหาร โดยยังคงความเป็นคอมฟอร์ท ฟู้ด อิน เวสต์เทิร์น สไตล์ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และเติมกลิ่นอายความเป็นไทยในสไตล์เอเชียน แกสโตร บาร์ เข้ามาด้วยในบางเมนู ซึ่งจะถูกปากลูกค้าชาวไทยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ภายในงานเปิดตัวแคมเปญดังกล่าว ได้เชื้อเชิญ 2 เซเลบริตี้สาวสวย กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ และ ปาลาวี บุนนาค มาร่วมบอกเล่าไลฟ์สไตล์ที่แสนสะดวกสบายกับการใช้ชีวิตคนเมือง

กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ นักธุรกิจสาวที่นิยมใช้บัตรเครดิตในการรับประทานอาหารเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากบัตรเครดิตจะมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้า โดยเฉพาะซิตี้แบงก์เป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าการรับประทานอาหารร้านอร่อยๆ ในราคาที่ถูกลง รวมทั้งได้ใช้บริการรถหรูพร้อมคนขับส่วนตัวที่มีความสะดวก และปลอดภัยในราคาพิเศษ สำหรับแคมเปญในครั้งนี้ เธอไม่พลาดการใช้บริการอย่างแน่นอน

ปาลาวี บุนนาค แฟนพันธุ์แท้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ใช้ตั้งแต่เป็นบัตรเสริมของคุณแม่ จนกระทั่งมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง เธอเผยว่า หากมีเวลาว่างก็มักจะนัดพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน และชวนกันไปลองชิมเมนูเด็ดๆ ของร้านใหม่ๆ เป็นประจำ “อย่างตัวเองทำงานออฟฟิศ มื้อกลางวันถ้าจะออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่ไกลจากออฟฟิศสักหน่อยอย่างร้านไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู แพรชอบที่อาหารอร่อย และบรรยากาศดีก็เลยมาเป็นประจำ แต่พอถึงตอนบ่ายๆ เป็นช่วงที่หาแท็กซี่ยากมาก ทำให้บางครั้งเวลาจะกลับออฟฟิศต้องเผื่อเวลาค่อนข้างมาก แต่ตอนนี้ก็เรียกใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นอูเบอร์ (Uber) ที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และมีบริการที่เป็นมาตรฐานสากล” ดังนั้น การทานข้าวไกลออฟฟิศสักนิดเลยไม่ใช่ปัญหาของคนเมืองอีกต่อไป

และ เพื่อให้ควรค่ากับการเป็นบัตรเครดิตที่เป็นผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง ภายในงานเปิดตัวแคมเปญจึงจัดคอร์สอาหารมื้อพิเศษที่บรรจงรังสรรค์โดยเชฟมือทองจากร้านไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู โดยเริ่มจากคอร์สแรกเรียกน้ำย่อยกันด้วย เฮล ซีซ่าร์ สลัด (Hail Caesar Salad) เบคอนรมควัน พาร์มีซาน แอนโชวี และกรูตองส์ ตามด้วยคอร์สที่สองแบบเบาๆ แครบชาวเดอร์ซุป (Crab Chowder Soup) ปูม้า ข้าวโพดหวาน และผักประเภทรูท

ส่วนเมนคอร์ส มี 3 เมนูให้เลือกตามชอบ ได้แก่ เบอร์เกอร์เนื้อวากิวที่ได้รับรางวัลเป็นการันตี (Award-winning Wagyu Beef Burger) เนื้อวากิวย่าง เชดดาร์ชีส และขนมปังบริออชกระเทียม หรือ ฟัวกราส์ และข้าวริซอตโตทรัฟเฟิล (Foie Gras & Truffle Risotto) ข้าวริซอตโตไวน์ขาว เห็ดชอมปิญอง และเป็ดรมควัน หรือ ปลาแซลมอนซอฟท์สปริง (Soft Spring Salmon) เลมอน แซฟฟลาเวอร์ ควินัวขาว และซูคินี

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือก ลิ้มรสทั้ง ดรังค์แอนด์อะเลิร์ททีรามิสุ (Drunk & Alert Tiramisu) โอเลี้ยง เลดี้ฟิงเกอร์ซาโวอิอาร์ดิ และดาร์ครัมรสหวานมาสคาร์โปเน่ หรือ พีช-บานอฟฟี (Peach-Banoffi) พีชคอมโปท อัลมอนด์ครันช์ และคาราเมลกล้วย

สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นอกจากจะได้อิ่มอร่อยจากเมนูรสเลิศแล้วยังสามารถรับสิทธิประโยชน์จากร้านภายในเครือไฮด์ แอนด์ ซีค อีกด้วย อาทิ รับส่วนลด (เฉพาะค่าอาหาร) สำหรับมื้อค่ำ 10% ที่ ไฮด์ แอนด์ ซีค พีกกะบู และสมิธ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฏาคม ศกหน้า และ ส่วนลด 5% (เฉพาะค่าอาหาร) สำหรับ มื้อค่ำ ที่ ไฮด์ แอนด์ ซีค แกสโทร บาร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม ศกหน้า

สมาชิกบัตรฯ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้จาก App Store สำหรับระบบไอโอเอส (ios) และ Google play สำหรับ Android (แอนดรอยด์) โดยพิมพ์คำว่า Uber และทำตาม 3 ขั้นตอนดังนี้ 1.ดาวน์โหลดแอพและสมัครสมาชิก 1.ใช้ code โปรโมชั่น UBERCITIBKK หรือ RIDE2LUNCH เพื่อเลือกรับสิทธิพิเศษ ที่ต้องการ 3.เรียกรถมารับผ่านแอพพลิเคชั่น

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับกับบริการระดับเวิลด์คลาส พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในแคมเปญ “กินอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์” ตั้งแต่วันนี้-15 ม.ค. 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-658-1129 หรือซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 1588 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

ซิตี้
ธนาคารชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

ธนาคารซิตี้แบงก์
นิพนธ์ พิลา
เบอร์โทร : 02-788-2905
อีเมล : nipon.pila@citi.com

Related contents:

You may also like...