แฟชั่นกระเป๋าแฮนด์เมด มาแรงอย่าบอกใครเชียว

กระเป๋า SIWA ทำจาก RPF Naoron

คงจะดีไม่น้อย หากสาวๆได้ใช้กระเป๋าที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาโลกร้อนแล้วยังสามารถพกพาไปไหนได้แบบไม่อายใคร และมีดีไซน์ที่ผ่านการคิดอย่างพิถีพิถันและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งวิธีทำความสะอาดก็ง่าย เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดถูตามรอยเปื้อน เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถสวยได้แบบสาวรักษ์โลกว่าแต่มันจะมีไหม ??

เพราะทุกวันนี้ลำพังกระเป๋าหนังก็ทำความสะอาดกับแทบไม่ไหวอยู่แล้ว ไหนจะฝุ่น ไหนจะแสงแดดเวลารอรถ ไหนจะต้องไปเสียดสีเบียดเสียดกับกระเป๋าของคนอื่นบนรถไฟฟ้าอีก ฯลฯ

เราจึงขอแนะนำกระเป๋ากระดาษสาซีวา “SIWA” ให้เป็นไอเท็มเด็ดที่ควรมีไว้ครอบครอง

และแล้วก็เป็นจริง เพราะเรไาด้ไปทำการสืบเสาะแสวงหามาว่ามีกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุพิเศษ Soft Naoron และ RPF Naoron ด้วยเทคโนโลยีพิเศษนี้เองทำให้กระเป๋ามีความนุ่ม เบา ยืดหยุ่น ทนน้ำ ไม่ฉีกขาดง่าย ด้วยใช้ชื่อว่า SIWA

นอกจากนี้ยังสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ผ่านการทดสอบโดยศูนย์ทดสอบ QTEC ศูนย์ทดสอบเทคโนโลยีและคุณภาพสิ่งทอประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งคุณสมบัติโดนใจ ผลิตภัณฑ์กระเป๋าซีวา ผลิตจากกระดาษเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่รีไซเคิลมาจากขวดพลาสติกและสิ่งทอ และไม่ก่อให้เกิดควันพิษเมื่อมีการเผาไหม้อีกด้วย รูปทรงและขนาดก็มีให้เลือกหลากหลายตามลักษณะการใช้งาน อาทิ Bag Square, Bag Flat & Vertical, Vertical Bag, Wine Bag, Leather Handle Tote Bag รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ หมวก ซองใส่โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่นามบัตร เป็นต้น

Related contents:

You may also like...